Có nên làm sinh trắc học dấu vân tay không?

Sinh trắc học dấu vân tay Youscan sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp nhất với con của bạn.

Các mẹ thường phân vân, cân nhắc :” Có nên làm sinh trắc học dấu vân tay cho con không”? Và làm sinh trắc học dấu vân tay để làm gì?

Có bao giờ, những sự việc rất đỗi bình thường nhưng mẹ chưa bao giờ giải thích được chưa?

5 giờ chiều tan sở, bạn vội vàng về đón con, tất bật đi chợ, nấu cơm, con khóc quấy, đòi cái này, lấy cái kia, chạy như chạy giặc mà vẫn không đáp ứng nổi cái tính mè nheo, đòi là phải đòi bằng được của con. Ông chồng thì đi mất hút với những trận cầu lông, bóng đá hay la cà vài cốc bia hơi. Tối đến, mẹ lại rát họng giục đứa lớn mải chơi đi học bài, vật vã với đứa bé biếng ăn. Thế rồi đến giờ đi ngủ, lại quay lại với đống đồ chơi của con chưa ai dọn. Ngày nào cũng như ngày nào, các mẹ “gào thét” bất lực, và không có giải pháp triệt để cho những vấn đề này. Có bao giờ các mẹ tự hỏi, sao con lại bướng, không nghe lời, làm các mẹ mệt lại càng mệt hơn không???

sinh trắc học dấu vân tay giải pháp

                                                    Mẹ đã thực sự hiểu con?

Nguyên nhân là gì? Và giải pháp nào cho vấn đề nhức nhối này đây? Con quấy khóc, con bướng bỉnh không nghe lời, hay con mải chơi không chịu học hành lại còn mất tập trung, ngồi được tý lại ngứa chân ngứa tay, chưa kể việc học hành trên lớp của các con như thế nào, kết quả ra sao, cô giáo có phàn nàn, nhắc nhở gì không?… OMG, quá nhiều vấn đề các mẹ lo lắng. Các mẹ đã thực sự hiểu con chưa? Các mẹ tương tác, trò chuyện với con đã đúng cách chưa? Hay toàn là thúc giục, quát mắng con làm con cũng không có húng thú trong việc học? Thực tế thì đa số bố mẹ vẫn luôn áp đặt con bằng cái tôi cá nhân, bằng các tiêu chuẩn riêng bố mẹ đặt ra đó chứ.

Vậy làm sao để các mẹ có thể hiểu con, hiểu tính cách của con? Chẳng phải là nếu biết con thích cái gì ghét cái gì thì chắc chắn con sẽ không bao giờ mè nheo, quấy khóc vòi vĩnh, nếu biết con thích học vẽ hơn là ngồi học văn thì tạo điều kiện cho con học vẽ, chả cần phải giục, con vẫn ngoan ngoãn vào bàn và học say sưa? Thời gian và không gian riêng còn lại, các mẹ hãy dành lấy để yêu thương bản thân. Tất cả chỉ là giải pháp thôi các mẹ ạ.

Hãy dành 2 tiếng đồng hồ, ngồi lại để phân tích, giải thích tất cả những nguyên nhân, và đưa ra giải pháp hỗ trợ các mẹ nhé!

Sinh trắc học dấu vân tay đưa ra các chỉ số, tính cách bẩm sinh, điểm mạnh, điểm yếu, tố chất khả năng vượt trội của con, từ bài báo cáo phân tích sinh trắc học dấu  vân tay đầy đủ, chuyên viên tư vấn Youscan sẽ đưa ra các giải pháp, định hướng giáo dục phù hợp nhất với con. Thật nhẹ nhàng phải không các mẹ.

Hãy để sinh trắc học dấu vân tay Youscan đồng hành cùng cha mẹ Việt!

>