LỢI ÍCH CỦA SINH TRẮC VÂN TAY ĐỐI VỚI NHỮNG BÀ MẸ BẬN RỘN

LỢI ÍCH CỦA SINH TRẮC VÂN TAY ĐỐI VỚI NHỮNG BÀ MẸ BẬN RỘN

Vai trò của người mẹ trong giáo dục con là vô cùng quan trọng. Tuy vậy, trong cuộc sống hiện tại người phụ nữ không chỉ có vai trò làm mẹ mà bên cạnh đó còn phải cùng ông xã của mình lao vào công cuộc mưu sinh.

Không ít chị em đi làm 8 tiếng công sở về nhà lại bù đầu vào cơm nước giặt giũ nội trợ và vốn thời gian của chúng ta đều như nhau chỉ có 24h mỗi ngày. Các bà mẹ hiện nay bận bịu với công việc, không có nhiều thời gian bên con mỗi ngày. Vậy làm sao để vẫn hiểu được con, dạy con tốt và tương tác với con hiệu quả trong quỹ thời gian eo hẹp?

Dưới đây là 3 lợi ích nổi bật mà sinh trắc vân tay mang lại cho những bà mẹ bận rộn:
✔️Sinh trắc vân tay giúp mẹ bận rộn tương tác với con hiệu quả hơn
Theo các chuyên gia tâm lý thì những trẻ sống trong môi trường cha mẹ thường xuyên bận rộn sẽ dễ dàng rối loạn về tâm sinh lý và hay gặp vấn đề về nhận thức. Đó là bởi cha mẹ có quá ít thời gian quan tâm, chăm sóc con dẫn đến việc không dễ dàng hiểu được những biểu hiện, hành động và nắm bắt tình cảm của con.
Đặc biệt chắc các mẹ cũng nghe nhiều về giai đoạn của sổ vàng của trẻ đó là giai đoạn từ 0 – 3 tuổi thì hầu hết các bố mẹ và người trông trẻ chỉ xem việc tương tác với trẻ là “trông trẻ” chứ chưa chú ý tới việc tương tác, dạy trẻ như thế nào.
Ngược lại, những mẹ đã làm sinh trắc vân tay cho bé lại tương tác với con hiệu quả, biết cách nói thế nào để con nghe, hướng dẫn con tự học hay rèn luyện tính kỷ luật, … dựa trên tính cách bẩm sinh mà con có.
Thế nên, dù bận rộn đến mấy thì mỗi lần ở bên con, mẹ vẫn biến được thời gian đó trở nên tuyệt vời: biết nên hỏi con những câu hỏi gì, động viên, khích lệ con ra sao, thể hiện tình yêu như thế nào … với tính cách của từng bạn nhỏ.
✔️Giúp tình cảm gia đình thêm gắn kết
Một số bà mẹ lựa chọn ở nhà chăm con, dù có tới 80-90% thời gian bên con nhưng vẫn không thực sự hiểu được con của mình. Họ vẫn căng thẳng, vẫn bực mình mỗi khi con khóc, con hư, con bị điểm kém, con không nghe lời …
Mỗi đứa trẻ là một thiên tài, mỗi đứa trẻ mang một cá tính khác nhau, trí thông minh khác nhau, nhu cầu khác nhau nên chúng ta không thể đánh đồng và dùng chung một cách giáo dục.
Ví dụ: Những đứa trẻ mang các chủng vân tay Ws, Wt, We, Wp, là những chủng vân tay mạnh mẽ quyết đoán cầu toàn chi tiết, thích tự chủ không thích bị áp đặt mà bạn chọn phương pháp giáo dục quân phiệt áp đặt suy nghĩ của bạn cho con thì chỉ gây ra sự mâu thuẫn và chống đối lại. Nhưng ngược lại những chủng vân tay như Wd, UL lại là những chủng vân tay rất biết nghe lời đặt đâu ngồi đó, nhưng bạn không giám sát chặt chẽ thì con có thể hư hỏng bất kì lúc nào.
Điều tuyệt vời là, những đứa trẻ được làm sinh trắc vân tay lại dường như cảm thấy hạnh phúc hơn dù thời gian bên mẹ ít hơn. Đó là bởi mẹ hiểu được tính cách bên trong của con. Thế nên, không vì thời gian ít ỏi mà tình cảm gia đình trở nên xa cách, những người mẹ ấy thậm chí còn sống trọn từng giây với con của mình.
✔️Giúp nuôi dạy con tốt hơn
Mặc dù không có nhiều thời gian bên con nhưng nhờ sinh trắc vân tay mẹ sẽ biết con mạnh về môn nào, yếu môn nào, đâu là môn học cần đầu tư trọng điểm, thế mạnh cần phát huy.
Mẹ biết được phong cách học tập của con nên thiết kế không gian học tập phù hợp. Mẹ biết con học tốt khi học tập trung hay dàn trải, tinh thần tự giác cao hay thấp, con có cần mẹ bên cạnh giúp đỡ để học tập hiệu quả hơn không.Từ đó mẹ sẽ phân bổ được thời gian bên con hợp lý.
Hiểu con hơn, mẹ còn có thể dùng điểm mạnh của mình để hỗ trợ cho con, cải thiện những gì mà con còn yếu.
Các bà mẹ bận rộn không có nhiều thời gian bên con, vậy hãy để sinh trắc vân tay là sợi dây thần kỳ gắn kết, biến khoảng thời gian mẹ có với bé trở nên thật sự ý nghĩa nha.

Link tham khảo thêm về dịch vụ sinh trắc vân tay dành cho ba mẹ quan tâm ạ: http://phantichvantay.vn/

>