Sinh trắc vân tay là gì?

Sinh trắc vân tay là công nghệ hiện đại được ứng dụng dựa trên mối liên hệ giữa hình dạng dấu vân tay với các liên kết, cấu trúc, đặc điểm não bộ. Từ đó đưa ra các kết luận về bản chất, đặc điểm tính cách cũng như các thông tin liên quan về khả năng, năng lực tiềm ẩn của mỗi người.

Chính vì vậy, tất cả chúng ta ai cũng cần có một bản phân tích Sinh trắc vân tay của chính mình để phát huy ĐIỂM MẠNH, hạn chế ĐIỂM YẾU… Nếu chúng ta muốn nhanh chóng thành công trong công việc, sự nghiệp và có mối quan hệ hòa hợp với mọi người xung quanh thì phân tích Sinh Trắc Vân Tay là điều tất yếu cần phải thực hiện. Chính vì vậy Sinh trắc vân tay còn được coi là “Tấm Bản đồ cuộc đời” của mỗi người.

Xem thêm ➤

Lợi ích của Sinh trắc vân tay

Việc hiểu rõ các phân tích sinh trắc vân tay sẽ giúp bố mẹ nuôi dưỡng trẻ tốt hơn dựa trên cá tính, điểm mạnh và điểm yếu để tăng cường sức mạnh và cải thiện khả năng của con

Việc làm sinh trắc vân tay sẽ giúp cha mẹ “dễ thở” hơn trong việc nuôi con

Thông qua sinh trắc vân tay, cha mẹ sẽ hiểu được tính cách của con là gì, nguyên nhân dẫn đến việc con không chịu nghe lời, khó bảo. Đồng thời cũng biết được những điểm mạnh, điểm yếu của con, biết được khả năng tiếp thu và nhận biết của con để từ đó có định hướng phát triển rõ ràng cho bé. Bên cạnh đó ba mẹ cũng có thể nhận biết được ai sẽ là người phù hợp nhất để dạy con, ba hay mẹ, trong từng trường hợp cụ thể. Từ đó giảm những mâu thuẫn, áp lực trong việc nuôi dạy con.

Sinh trắc vân tay giúp cha mẹ hiểu được điểm mạnh, điểm yếu của con

Ba mẹ cần phải hiểu thế mạnh của con mình là gì, mình nên làm gì để phát huy những thế mạnh đó của con. Bên cạnh đó ba mẹ cũng phải biết được điểm yếu của con. Vì không ai là người hoàn hảo. Không ai là chỉ có điểm mạnh và không có điểm yếu. Việc làm STVT sẽ giúp cho ba mẹ biết được bên cạnh những điểm mạnh, con bạn còn yếu về điểm gì, đâu là điểm yếu cần khắc phục ở con. Để giúp cho con phát triển một cách tốt nhất. Nếu ba mẹ không phát hiện ra để kìm hãm và hạn chế yếu điểm đó thì nó có thể là “con kì đà cản mũi” trong phát triển sự nghiệp, tương lại của con. Và hiện nay, ứng dụng Sinh trắc vân tay được coi là giải pháp hàng đầu giúp con người khám phá bản thân biết được điểm mạnh điểm yếu một cách chính xác và khoa học nhất.

Làm sinh trắc vân tay giúp cha mẹ hiểu rõ về con mình hơn

Có rất nhiều những câu hỏi tại sao về con mà nếu nêu ra thì phải khoảng 80% các ông bố bà mẹ không thể trả lời hết được. Ông bà ta thường có câu: “Cha mẹ sinh con, trời sinh tính”. Câu nói muốn ám chỉ rằng mỗi đứa trẻ khi sinh ra đều có những tính cách bẩm sinh của riêng mình, không ai giống ai. Và tùy từng môi trường mà những tính cách đó bộc lộ sớm hay muộn. Chính vì thế mà ba mẹ đầu tư để có thể hiểu được con càng sớm càng tốt nhé. Để từ đó có được biện pháp giáo dục cũng như phát triển cho trẻ một cách dễ dàng.

Đưa ra phương pháp học tập hiệu quả với trẻ và khả năng tiếp thu kiến thức của trẻ

Phương pháp học tập là một điều rất quan trọng để giúp con có thể tiếp thu được kiến thức. Chỉ cần ba mẹ xác định được đúng phương pháp học tập cho con mình thì chắc chắn chất lượng học tập của bé sẽ tăng lên nhanh chóng. Bên cạnh đó ba mẹ cũng nên lưu ý đến khả năng tiếp thu kiến thức của trẻ. Tránh tình trạng nhồi nhét kiến thức khiến cho bé bị áp lực và có tâm lý sợ học.

Khi nào cha mẹ nên làm sinh trắc vân tay cho con

Sinh trắc vân tay sẽ cho bạn biết những thông số tuyệt vời của bộ não. Từ những thông số này,
chúng ta có thể xác định được con đường đi phù hợp nhất để
phát huy tối đa tiềm lực của bản thân

Giai đoạn từ từ 12 tháng – 6 tuổi

Đây là thời điểm trẻ dễ uốn nắn nhất vì mọi tính cách tự nhiên của con vẫn chưa quá bộc lộ. Vậy nên, khi làm sinh trắc vân tay cho con, bố mẹ có thể nắm được:

 • Đặc điểm tính cách tự nhiên, năng lực bẩm sinh của trẻ
 • Đưa ra phương pháp dạy phù hợp với khả năng mà trẻ có
 • Tạo cho trẻ những thói quen và môi trường tốt, hướng trẻ tới những hoạt động bổ ích theo năng lực bẩm sinh và trí thông minh vượt trội.
 • Phát huy những ưu điểm và hạn chế đi những khuyết điểm trong tính cách.

Giai đoạn từ 6 tuổi – 12 tuổi

Đây là giai đoạn trẻ có nhiều biến đổi về tâm lý. Tính cách bắt đầu có sự thay đổi, năng lực cũng dần được bộc lộ rõ ràng. Thế nhưng không phải trẻ nào cũng xác định được điểm mạnh, điểm yếu của mình. Nhiều trẻ vẫn còn đang rất mông lung không biết đâu là phương pháp tiếp nhận thông tin hiệu quả của bản thân, lợi thế năng lực của mình là những gì,..Nên nhiều khi kết quả đạt được của con bị kém và không có hứng thú với việc học của mình. Do vậy, ở độ tuổi này sinh trắc vân tay có thể giúp con:

 • Hiểu rõ tiềm năng, năng lực thực sự của bản thân
 • Có thể so sánh về khả năng của hai bán cầu não trái và phải
 • Biết được khả năng tư duy phân tích và sáng tạo của mình hiện đang như thế nào
 • Sự phân bố của những loại hình thông minh trong bạn
 • Những chỉ số cá nhân như: EQ, IQ, AQ, CQ, SQ
 • Tạo được phong cách học tập tối ưu
 • Nắm bắt được những điểm mạnh để phát triển và khắc phục điểm yếu.

Giai đoạn từ 12 tuổi – 18 tuổi

Đây là giai đoạn trẻ bắt đầu có những định hình về tương lai, xem xét xem bản thân muốn làm gì và trở thành người như thế nào. Nhưng đứng trước muôn vàn ngã rẽ lựa chọn thì hầu như các con đều phân vân. Phân vân không biết nghề đó có hợp với mình không, mình có làm được không, học xong thì sẽ thế nào,.. Nên nhiều bạn khi ra quyết định hay bị bốc đồng, nghe theo ý kiến người khác. Do không dựa vào khả năng bản thân nên khi học xong đi làm lại cảm thấy không hợp rồi lại nuối tiếc về những lựa chọn đã qua. Nếu không xác định chính xác được thì hãy làm sinh trắc vân tay để có thể đưa ra lời khuyên khoa học nhất về:

 • Định hướng nghề nghiệp tương lai
 • Xác định và phát triển năng lực cạnh tranh cốt lõi
 • Xây dựng được phong cách học tập và lãnh đạo phù hợp nhất đối với mình.
 • Tìm ra hướng đi đúng đắn tối ưu nhất khả năng và tính cách của bản thân

Quy trình thực hiện sinh trắc vân tay tại Youscan

Quy trình thực hiện Sinh trắc vân tay tại Youscan được coi là quy trình đạt chuẩn, nghiêm túc và khách quan
kết hợp với công nghệ trí thông minh nhân tạo AI cho ra kết quả chuẩn xác và uy tín nhất.

Sự khác biệt khi STVT tại Youscan

So sánh nhanh sự khác biệt giữa Youscan và các đơn vị khác hiện nay!

SỰ KHÁC BIỆT YOUSCAN ĐƠN VỊ KHÁC
Độ chính xác Khách hàng phản hồi sau khi tư vấn Khoảng 87% trở lên Không đo lường
Khách hàng đánh giá chất lượng trên mạng xã hội Facebook và Tiktok Hơn 4600 Feedback Rất rất ít
Đơn vị lâu đời nhất trong ngành STVT 14 năm Một vài năm
Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm Hơn 5 năm trở lên Một vài năm
Đội ngũ lấy dấu vân tay do công ty quản lý Có mặt hơn 43 tỉnh thành phố Nhờ đối tác scan hộ
Hệ thống kết hợp các chương trình đào tạo/coaching/khóa học liên kết với kết quả Sinh trắc vân tay của khách hàng từ chuyên gia Youscan hoặc giám đốc trung tâm Hằng tháng
Bản tổng kết 6-8 trang gửi Khách hàng sau tư vấn
Các chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt: Tặng quà, Tặng sách, Ông già Noel tới nhà dịp 25/12…
Tham vấn xử lý các vấn đề mà phụ huynh hỏi qua Facebook, Zalo, Zoom. Số điện thoại… Rất nhiều trong hơn 10 năm qua Rất ít
Đội ngũ chuyên gia được họp và đào tạo chuyên môn liên tục 2-3 buổi/ tuần
Ghi hình lại buổi tư vấn và gửi lại cho Khách hàng lưu trữ
Khách hàng sau 3-5 năm phản hồi đã ứng dụng Kết quả Sinh trắc vân tay vào học tập, vào chọn trường, chọn nghề, và cải thiện vấn đề giao tiếp tốt giữa cha mẹ và con cái Rất nhiều trong hơn 10 năm qua

Tải Bản báo cáo STVT Mẫu

Tham khảo mẫu báo cáo đầy đủ của Dịch vụ Sinh trắc vân tay của Youscan. Xin lưu ý: Tùy vào từng kết quả của khách hàng mà báo cáo với số trang khác nhau. Báo cáo này cũng mang tính ẩn danh để đảm bảo việc bảo mật thông tin.

Khi tham gia Sinh trắc vân tay Youscan, khách hàng sẽ nhận được sự đồng hành lâu dài của Youscan. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được cung cấp kết quả theo dõi báo cáo giữa Công ty và khách hàng trong lộ trình theo dõi kết quả. Đây là điểm đặc biệt mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Trường hợp khách hàng có mong muốn tham vấn báo cáo để ứng dụng cho từng giai đoạn phát triển bản thân. Tham vấn viên chỉ phụ thu phí tham vấn báo cáo. Dịch vụ tư vấn của chúng tôi đồng hành cùng khách hàng trọn đời.