Sinh Trắc Vân Tay 
Chuyên Nghiệp

Cần hỗ trợ? Call ngay
096 793 50 80|086 822 64 58

NOTE

ĐỪNG TIN CHÚNG TÔI. MÀ HÃY TIN NHỮNG GÌ PHỤ HUYNH NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Phần 1: Những câu chuyện thành công của phụ huynh

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỨA BÉ 6 TUỔI LỌT VÀO TOP 3 CUỘC THI MC Ở TRƯỜNG

Năm 2016 bé nhà chị Trang nhút nhát thiếu tự tin. Do đó chị tìm đến dịch vụ Sinh trắc vân tay Youscan để được nghe giải đáp tư vấn về con.
Sau buổi tư vấn, chị thấu hiểu về chủng vân tay đặc biệt của con hơn, con cần sự đồng hành trong quá trình giao tiếp và học tập. Tính đến nay được gần 4 năm sau, chị đã gặt hái được rất nhiều thành tựu, sự tiến bộ vượt bậc về kỹ năng giao tiếp và sự tự tin của con. Hiện con được lọt vào top 3 cuộc thi MC của trường, con được đánh giá cao về sự tự tin khi giao tiếp với thấy giáo Tiếng Anh nước ngoài. Bên cạnh đó, con cũng chủ động hơn rất nhiều, rất thích chia sẻ.

YOUSCAN ĐÃ GIÚP MỘT PHỤ HUYNH CHỌN TRƯỜNG MẦM NON CHO CON NHƯ THẾ NÀO

Chị Trang - làm sinh trắc cho bé lúc 1,5 tuổi. Ban đầu, chị gặp khó khăn trong việc chọn trường mầm non cho con. Chị cho con đi học thử 3 nơi (trường Montessori chuẩn) nhưng con không thích. 
Sau khi làm sinh trắc vân tay: Bố mẹ nghe đi nghe lại file ghi âm buổi tư vấn, thống nhất lại cách giao tiếp 2 vợ chồng với con, tìm chọn trường có tiêu chí dạy phù hợp với tính cách và phương pháp của bé được tư vấn trong buổi tư vấn.
Để rồi, dù đã đóng tiền học phí cho con học Winston chị vẫn bỏ, chọn trường theo phương pháp Stem.
Từ đó, mỗi ngày đến trường là một ngày vui, đã học được hơn 1 năm nhưng chưa một ngày nào con chán đi học. Giờ đây, sáng nào bé cũng dậy đúng giờ, tự giác không mè nheo, ăn uống đánh răng xúc miệng rất chủ động.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC SINH LỚP 11 NHẬN HỌC BỔNG THÀNH PHỐ

Cô Hĩu là giám sát bên công ty nhân viên cây xanh, test vân tay cho con học lớp 10  năm 2014.
- Trước khi test cô gặp 2 vấn đề: Học lệch và chỉ trội mỗi môn Toán. Cô rất áp lực vì còn 2 năm nữa thi đại học mà giờ bảo gì cũng không nghe.
Sau khi test vân tay cô thay đổi cách giao tiếp và biển trời thay đổi đã mở ra:
- Em bắt đầu lắng nghe, thương mẹ vì mẹ đơn thân nuôi em ăn học từ lúc em 4 tuổi đến lúc test vân tay là 16 tuổi.
- Mẹ ủng hộ học sâu nữa môn Toán, và được mẹ khích lệ thay vì ngày xưa ca thán, thúc giục và có quát mắng thì em bắt đầu TỰ GIÁC trong bài vở làm về nhà, từ đó sau 1 năm em học đều hẳn.
Năm lớp 11 và 12 được học sinh giỏi thành phố và được nhận học Bổng. Hiện tại em đang là sinh viên năm 4 đại học bách khoa TP HCM

NGƯỜI MẸ NÀY ĐÃ HÀN GẮN ĐƯỢC CÁCH GIAO TIẾP VỚI CHÁU 12 TUỔI

Chị Nga hiện là chủ đại lý thực phẩm phân phối xúc xích. Chị có 2 con 1 cháu lớp 8 và 1 cháu 5 tuổi. Chị làm stvt được nửa năm rồi.
Trước khi làm stvt chị gặp vấn đề trong giao tiếp với bạn lớn. Bạn này lầm lỳ ít nói chị khó giao tiếp.
Sau khi làm stvt xong chị có áp dụng kết quả tập cách thay đổi để tương tác với con. Giờ chị thấy cháu cởi mở hơn,gần gũi với mẹ và cũng hay tâm sự và giúp đỡ mẹ. Còn bạn 5t thì sau khi tư vấn xong chị cũng đầu tư cho con học thêm múa hát ở cung thiếu nhi. Và được cô giáo khen có năng khiếu thường xuyên được múa hát ở trường.

TỪ 1 ĐỨA BÉ HỌC KÉM TIẾNG ANH, CHÂU ĐÃ TRỞ THÀNH GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN ILA MIỀN BẮC

Chị Nga- kinh doanh tự do tại HN, đang là mẹ đơn thân, có con gái là Minh Châu- làm sinh trắc vân tay năm 3t.
Trước khi làm sinh trắc, chị gặp khó khăn trong việc giao tiếp với con, con thiếu tự tin và không biết nên đầu tư cho con như thế nào cho hiệu quả.
Sau khi làm sinh trắc, chị đầu tư cho con Toán và Tiếng Anh.
Do trước đấy TA từng là điểm yếu của con, nhưng sau khi biết cách khuyến khích, đầu tư đúng cách con từ việc không nổi trội đã trở thành một bạn đứng đầu lớp, con còn được trung tâm ILa chọn làm hình ảnh đại diện cho khi vực miền Bắc.
Về Toán con cũng đạt được những thành quả nổi trội, học tốt, các cô đều khen ngợi con rất nhiều.

Phần 2: Vì sao kết quả sinh trắc vân tay của Youscan chính xác

MỤC SỞ THỊ MỨC ĐỘ CHÍNH XÁC KHI LÀM SINH TRẮC VÂN TAY TẠI YOUSCAN

Làm sinh trắc vân tay quan trọng nhất là ĐỘ CHÍNH XÁC khi tư vấn. Không làm còn không sao, làm chẳng may không chính xác thì có khi định hướng sai cho hội trẻ con ý chứ.
==============
😍Đây là chị Quyên có con 9 tuổi, ở Hà Nội. Hãy xem một số ý chính trong buổi tư vấn qua video để biết mức độ chính xác, đúng sai khi làm sinh trắc vân tay nha các mẹ

GIÚP GIA ĐÌNH ỨNG XỬ KHI TRẺ NÓI DỐI

Bạn Thơm hiện đang 29 tuổi, bạn đang có 1 bạn nhỏ hơn 4 tuổi ở Hà Nội! Gia đình đã làm sinh trắc vân tay cho bé từ lúc bé 2 tuổi!! Trong giai đoạn đó mẹ cũng hiểu được nhiều tính cách bẩm sinh của con, năng khiếu và nhiều điểm mạnh. Hiện tại bé mọi thứ đều khá nhanh nhạy, hoạt ngôn và vận động nhiều. Tuy nhiên ở giai đoạn làm sinh trắc vân tay bé chưa biểu hiện nhiều, gần đây mẹ thấy con có nhiều biểu hiện của việc nói dối. Bố mẹ có nhắc và phạt con nhiều lần mà con vẫn tái phạm! Gia đình có lúc ở cùng bà nội! Hiện mẹ chưa có cách giải quyết và nguyên nhân con lại như vậy. Sau đây là buổi trò chuyện tham vấn của mẹ

Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều để đón chờ các mẹ

1

Từ những cuốn báo cáo sinh trắc vân tay được đựng cẩn thận trong những chiếc hộp giấy để chắc chắn nó được bảo quản cẩn thận. 

2

Từ những buổi họp chuyên môn của những chuyên viên tư vấn để ngày càng cung cấp những buổi tư vấn có giá trị chính xác cao.

3

Từ những hoạt động xây dựng kho nội dung đúng theo lứa tuổi con để gửi cho các mẹ sau khi kết thúc quá trình tư vấn lần đầu.

4

Và cả những bức email hỏi thăm các câu chuyện để hỗ trợ tham vấn khi cần.

Chúng tôi đã sẵn sàng để giúp các mẹ. Vậy các mẹ đã sẵn sàng
để tin chúng tôi chưa???

TÔI TIN YOUSCAN

Comment điều bạn học được hoặc câu hỏi tại đây!

Youscan - Sinh Trắc Vân Tay  © 2020