3,1 triệu là quá đắt nếu chỉ để hiểu con qua sinh trắc vân tay?

Đăng ký test sinh trắc vân tay cho con nhanh nhất: https://goo.gl/vNwVLG

Rất nhiều phụ huynh tìm đến với sinh trắc vân tay Youscan để tìm giải pháp cho các vấn đề nảy sinh trong quá trình giáo dục con cái của họ. Tuy nhiên rất nhiều người e ngại khi thấy giá cho 1 lần sinh trắc vân tay của Youscan cao hơn, thậm chí cao gấp đôi giá làm sinh trắc vân tay của những đơn vị khác. Vậy lý do dịch vụ của sinh trắc vân tay Youscan đắt hơn là gì? Và liệu đắt thực sự có “ sắt ra miếng” ?

Trước khi đưa ra một câu trả lời cụ thể cho thắc mắc trên, Youscan sẽ cho bạn thấy Youscan đã làm thế nào để tồn tại và phát triển như ngày nay :

Trong vòng 4 năm gia nhập thị trường Việt Nam, Youscan đã thực hiện làm Sinh Trắc Vân tay cho gần 6000 cá nhân và tổ chức với mức độ hài lòng của khách hàng trên 90%. Hàng chục feedback được gửi về mỗi tuần luôn giúp Youscan thay đổi và hoàn thiện tốt nhất dịch vụ cũng như chất lượng tư vấn của mình. Với tiêu chí Youscan có thể không phải kẻ tiên phong, nhưng chắc chắn là NGƯỜI DẪN ĐẦU trong sự CHUYÊN NGHIỆP về dịch vụ của mình, Youscan đã và đang không ngừng chuyển mình và nỗ lực để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Lý do thứ hai để tồn tại được của chúng tôi là : Youscan CHƯA BAO GIỜ GIẢM GIÁ. Có vẻ khó tin nhưng đây là sự thật bởi từ khi Youscan bắt đầu, giá dịch vụ của Youscan chỉ tăng chứ chưa bao giờ giảm. Đây có thể coi như một nghịch lý khi các đơn vị cùng ngành khác luôn đánh vào việc giảm giá để thu hút khách hàng, tuy nhiên với Youscan, chúng tôi chỉ TĂNG CHẤT LƯỢNG chứ không giảm giá.

Sinh trắc vân tay là ngành thuộc lĩnh vực giáo dục sớm. Với những phụ huynh quan tâm đến việc giáo dục con cái, khi làm sinh trắc vân tay, chúng tôi tin họ cần CHẤT LƯỢNG VÀ GIẢI PHÁP, chứ không phải sự tư vấn hời hợt hay đơn thuần để biết con họ có tài năng gì. Với việc tư vấn giải pháp cho cả một cuộc đời như sinh trắc vân tay Youscan đang làm, chúng tôi tin các phụ huynh không vì đắt rẻ vài trăm nghìn mà chọn một đơn vị kém chất lượng.

Lý do thứ 3 để Youscan- một đơn vị làm sinh trắc vân tay với giá dịch vụ đắt nhất thị trường hiện tại vẫn phát triển được là do chúng tôi không bán KẾT QUẢ, chúng tôi bán GIẢI PHÁP. Nếu như làm sinh trắc vân tay chỉ để hiểu con bạn là người như thế nào với giá 3,1 triệu là quá đắt. Với thị trường hiện tại, chỉ với khoảng hơn 1 triệu đồng bạn đã có thể làm được điều đó. Còn với giá dịch vụ 3,1 triệu của Youscan, chúng tôi đồng hành để xây dựng và tìm giải pháp giáo dục con cái cùng bạn trong suốt cuộc đời con.
Các phụ huynh thông thái luôn biết chọn điều gì là tốt nhất cho con cái và gia đình mình, và chúng tôi tin chúng tôi là giải pháp tốt nhất cho gia đình bạn.
Hãy liên lạc với Youscan để trải nghiệm dịch vụ đầy đủ về Sinh trắc vân tay chuyên nghiệp nhất! 
Chúng tôi luôn sẵn lòng đồng hành cùng cha mẹ Việt.

 

>