3.1 triệu cho 1 lần sinh trắc học dấu vân tay cho con là quá đắt???

Sinh trắc học dấu  vân tay  với mức giá cao nhất thị trường.

1 tháng có 30 ngày, mỗi ngày bạn chỉ cân tiết kiệm 10 nghìn đồng hơn là bạn đã có thể làm 1 bản báo cáo sinh trắc vân tay chi tiết. Hãy làm phép tính đơn giản như thế này, 1 ngày bạn ăn sáng hết 30 nghìn đồng bát phở, trưa nghỉ giải lao, đơn giản bạn tráng miệng cốc cà phê, hay ly sinh tố 30 nghìn đồng, buổi tối sau khi tan sở về bạn đi shopping trong trung tâm thương mại, bạn mua mĩ phẩm cao cấp, túi xách hàng hiệu có giá trị lên đến hàng triệu đồng thì có lý do gì một ngày bạn không bỏ ra được 10 nghìn đồng hơn trong 1 tháng để làm một bản báo cáo sinh trắc vân tay cho con, để thấu hiểu con, tương tác và định hướng cho con tốt hơn.

sinh trắc học dấu vân tay

                                                            Ảnh minh họa

Tiếp theo,  rời trung tâm mua sắm về với gia đình thân yêu, bạn bắt gặp hình ảnh con đang chăm chú xem ti vi, đồ chơi vứt bừa bãi như một chiến trường, mặc cho bạn gào thét, thằng lớn vẫn xem phim chẳng chịu vào bàn học, thằng bé ôm chặt lấy mẹ, đòi mẹ xúc cho ăn, đòi mẹ lấy cái này, lấy cái kia, khóc kì được thì thôi. Niềm vui với những món hàng hiệu hoàn toàn biến mất, mà thay vào đó là cảm giác bực bội, khó chịu, thậm chí là dồn nén quay ra dùng đòn roi với con. Chỉ vì bố mẹ không hiểu con, không có phương pháp giáo dục con, uốn nắn con ngay từ nhỏ. Đáng lẽ, nếu hiểu con, có phương pháp giáo dục phù hợp, thằng lớn tự giác ngồi vào bàn học, chỉ xem ti vi trong thời gian biểu nhất định, thằng bé tự chơi xong biết sắp xếp, cất đồ chơi đi, tự xúc ăn, tự làm mọi việc nhỏ nhỏ như thế, bạn đã không bất lực và thất vọng như vậy.

3.1 triệu đồng để đổi lại sự thấu hiểu tính cách, đổi lại sự khám phá khả năng bẩm sinh của con, đổi lại một người con ngoan, nghe lời, phát huy đúng sở trường của con và để đổi lại quỹ thời gian dành riêng cho mình thì 3.1 triệu có xứng đáng không ạ? Lợi ích của sinh trắc vân tay thì đã quá rõ ràng. Nuôi con, dạy con là chuyện quan trọng nhất của cuộc đời bố mẹ. Bao nỗi vất vả, gian truân bố mẹ đều chịu được, hà cớ gì, mỗi ngày tiết kiệm hơn 10 nghìn đồng trong 1 tháng, bố mẹ không làm được?

Chúc gia đình bạn cuối tuần vui vẻ!

Sinh trắc vân tay Youscan – sinh trắc học dấu vân tay chuyên nghiệp

Xem thêm:

Nên làm sinh trắc học dấu vân tay ở đâu tại Hà Nội

 

>