3 CẶP ĐÔI TRÁI NGƯỢC TRONG SINH TRẮC HỌC VÂN TAY

3 CẶP ĐÔI TRÁI NGƯỢC MÂU THUẪN TRONG SINH TRẮC HỌC VÂN TAY

Hãy cùng sinh trắc học vân tay Youscan đọc hết bài viết này, nó có thể giúp bạn ngỡ ra nhiều điều về những người xung quanh bạn hay cụ thể hơn là những mối quan hệ của chính bạn với mọi người.

Sinh trắc học vân tay có 3 loại chủng vân tay là Whorl, Loop và Arch. Mỗi chủng lại có những đặc điểm nhận diện và tính cách khác nhau.

1. WS – Arch

WS: Nhanh chóng, quyết đoán, mục tiêu.
Arch: Từ từ, an toàn, cẩn thận

Cặp đôi này sẽ hay xảy ra những mâu thuẫn trong gia đình, đặc biệt là trường hợp vợ WS và chồng là Arch.

Có một khái niệm là vòng tròn phản hồi.

Theo vòng tròn phản hồi này thì tốc độ tiếp nhận và xử lý thông tin của mỗi người là khác nhau. Có người nhanh và có người chậm hơn.

Trong cặp đôi WS-Arch thì Arch có tốc độ chậm hơn WS. Mà WS lại nóng tính và thẳng nên sẽ thể hiện sự khó chịu của mình mỗi khi đưa ra yêu cầu, đề nghị những Arch lại không thực hiện ngay. Chính vì điều này mà hay tạo ra sự khó chịu, xích mích trong gia đình.

Nếu như vợ chủng WS, chồng Arch thì có thể bà vợ sẽ hay càu nhàu về chồng của mình.

WS: Quyết đoán nhưng Arch lại rất chần chừ, an toàn nên nhiều khi bị bất đồng ý kiến. Cả hai chủng vân tay này đều ít nói, khó bị thuyết phục cho nên khó có thể thỏa thuận được với nhau.
Ngoài ra, WS và Arch nội tâm, ít khi thể hiện tình cảm ra ngoài nên có thể họ cũng ít nói những lời yêu thương, có cánh với nhau để thường xuyên tạo ra sự mới lạ và hâm nóng tình cảm.

⇒ Cặp đôi WS, Arch cần chia sẻ với nhau nhiều hơn. WS nên kiên nhẫn hơn và chậm lại một chút để cho Arch có thời gian phản hồi lại hoặc có thời gian để suy nghĩ và quyết định. WS không nên áp đặt Arch phải nhanh như mình.

2. WC – Arch

sinh trắc học vân tay

WC: Đa mục tiêu, khó tập trung, hay để nước đến chân mới nhảy. Nói nhiều, thiếu cẩn thận.
Arch: ít nói, ít chia sẻ, cần cù, an toàn, từ từ.

Cặp đôi này có điểm phù hợp và cũng có nhiều điểm mâu thuẫn.
Mâu thuẫn đầu tiên cũng giống như mâu thuẫn giữa WS và

Arch: Đó là tốc độ phản ứng, xử lý thông tin của WC nhanh hơn Arch, thêm nữa WC nói nhiều và nóng tính cho nên sẽ hay càu nhàu, phàn nàn về Arch.

WC tò mò, khó xác định được mục tiêu và thích sự mới mẻ, thay đổi trong khi Arch thích sự ổn định, an toàn. Và đôi khi thay đổi nhiều quá sẽ khiến Arch cảm thấy thiếu an toàn, cho nên sẽ gây ra những xích mích nhỏ trong gia đình. Vì vậy, WC cần xác định rõ mục tiêu công việc, cuộc sống để theo đuổi thay vì nay làm cái này, mai làm cái khác. Nếu như trong gia đình chồng chủng Arch, vợ WC thì sự mâu thuẫn đó sẽ giảm nhẹ hơn. Bởi vì, đàn ông là kinh tế chính trong gia đình, thiết lập sự ổn định. Còn vợ WC nói nhiều, lo khoản ngoại giao và đi làm cho vui thôi nên làm gì cũng được, miễn là nhà cừa con cái ổn là được. Ngược lại, vợ Arch và chồng WC thì có thể sẽ hay xảy ra mâu thuẫn.

VD: KH của mình có cặp chồng Arch, làm kĩ sư. Vợ WC ở nhà. Chồng là kĩ sư giỏi, ít nói, ít giao tiếp, thu nhập cao. Vợ WC nói nhiều, hướng ngoại, nóng tính và hay thay đổi. Chị vợ làm gì anh chồng cũng không can ngăn, cứ để cho chị ấy làm, chị ấy làm một thời gian ngắn chán lại nghỉ. Thời gian chủ yếu là ở nhà cơm nước, chồng con. Anh chồng đi kiếm tiền nuôi cả nhà. Khoản ngoại giao nội ngoại, hàng xóm chị vợ lo hết.

3. WS-WS

Cặp đôi WS rất nóng tính, xu hướng cá nhân cao và thẳng thắn, có xu hướng muốn áp đặt người khác theo ý mình..
Vì vậy, cặp đôi này sẽ khó mà nhường nhịn được nhau, luôn cho là mình thắng.

Nếu như WS có cuộc sống tốt, được nuông chiều từ nhỏ thì sẽ khá ích kỉ, khó hi sinh cho người khác. Mà trong cuộc sống gia đình, ngoài tình yêu ra thì chúng ta cần biết hi sinh một chút cho hạnh phúc chung hoặc phải biết hạ cái tôi xuống, nhún nhường một chút để nhà yên bể lặng. Để làm được điều này thì với WS là cả một sự nỗ lực, cố gắng.

Ví dụ: Mình biết một đôi vợ chồng WS-WS. Chị vợ được chiều từ nhỏ cho nên ít khi có những việc làm thể hiện sự quan tâm, nhường nhịn, hi sinh vì người khác. Và hai vợ chồng đùn đẩy nhau những việc nhỏ trong gia đình như là giặt quần áo, quét nhà…. Chính những mâu thuẫn nhỏ đó mà các cuộc tranh cãi cứ kéo dài thêm, hai người không chịu nhường, không quan tâm đến suy nghĩ, cảm nhận của người kia mà cứ giữ khư khư lấy quan điểm của mình.

Còn bạn và ông xã mang chủng vân tay gì? Hãy liên hệ ngay với sinh trắc học vân tay Youscan nhé.
Link tham khảo về dịch vụ: http://phantichvantay.vn/
>