3 LÝ DO cha mẹ nên cho con làm SINH TRẮC VÂN TAY sớm nếu muốn nuôi con dễ dàng!

3 LÝ DO cha mẹ nên cho con làm SINH TRẮC VÂN TAY sớm nếu muốn nuôi con dễ dàng!

Có nhiều cha mẹ hiện nay vẫn còn đang băn khoăn về những lợi ích mà sinh trắc vân tay mang lại. Câu hỏi mà nhiều người inbox hỏi em/mình nhất là: “ Làm sinh trắc vân tay để làm gì?” “Làm sinh trắc vân tay đắt như vậy thì có đáng không? Có nên làm không?” “Làm xong có giúp bé nhà mình phát triển tốt hơn không?”

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, văn bản

Em/mình nghĩ câu trả lời xác đáng nhất sẽ là từ phía những ba mẹ đã trực tiếp trải nghiệm dịch vụ này ở bên mình. Nhưng hôm nay em/mình sẽ nêu ra 3 lý do “ TO ĐÙNG” mà sinh trắc vân tay mang lại cho ba mẹ nhé.

Có 3 lý do chính khiến ba mẹ nên làm sinh trắc vân tay cho con

Thứ nhất: Việc làm sinh trắc vân tay sẽ giúp cha mẹ “dễ thở” hơn trong việc nuôi dạy con mình.

Rất nhiều cha mẹ gặp khó khăn trong việc dạy con học bài: như làm thế nào để con tập trung hơn khi học, sao bảo mãi mà con vẫn nhớ trước quên sau, làm sao để con có thể nghe lời … Nhờ sinh trắc vân tay mà những câu hỏi này của cha mẹ sẽ có lời giải đáp.

Bởi qua sinh trắc vân tay ba mẹ sẽ hiểu được phong cách học tập của con là gì, nguyên nhân dẫn đến việc mất tập trung, khả năng tiếp thu và nhận biết của con thế nào, con học qua giác quan nào thì tốt nhất.Từ đó mà có biện pháp dạy con tốt nhất. Đồng thời cũng có thể nhận biết được ba hay mẹ ai sẽ là người phù hợp nhất để dạy con trong từng trường hợp cụ thể. Từ đó giảm những mâu thuẫn, áp lực trong việc nuôi dạy con.

Thứ hai: Sinh trắc vân tay giúp cha mẹ hiểu được thế mạnh của con và giúp con phát triển đúng hướng.

Nhà khoa học Howard Garner đã cho ra đời thuyết Đa thông minh. Theo học thuyết của ông, ai trong chúng ta cũng đều sở hữu 8 loại hình thông minh đó là: thông minh thiên nhiên, thông minh logic- toán, thông minh nội tâm, thông minh tương tác, thông minh ngôn ngữ, thông minh âm nhạc, thông minh thị giác, thông minh vận động. Thông qua sinh trắc vân tay, ba mẹ sẽ biết được chỉ số đo lường về các loại hình thông minh của con mình. Để biết bé có chỉ số thông minh nào phát triển nhất và có những định hướng cụ thể cho con. Thay vì việc đầu tư tràn lan cho con để biết con mạnh về lĩnh vực nào.
Ví dụ như bé có chỉ số phát triển logic cao trên 14%. Tức bé là người có tư duy logic, khả năng phân tích, tổng hợp tốt. Có khả năng sáng tạo, hay tò mò về những thứ xung quanh. Chính vì thế mà ba mẹ nên hướng bé tới những hoạt động mang tính tư duy như chơi cờ vua, rubic, xem các chương trình khoa học đồng thời tập trung hướng bé học các môn liên quan tới toán học, phân tích.

Thứ ba: Làm sinh trắc vân tay giúp cha mẹ hiểu về tính cách bẩm sinh của con từ đó có cách giao tiếp và giáo dục con hiệu quả.

Ông bà ta thường có câu: “ Cha mẹ sinh con, trời sinh tính”. Câu nói muốn ám chỉ rằng mỗi đứa trẻ khi sinh ra đều có những tính cách bẩm sinh của riêng mình, không ai giống ai. Đó có thể là những tính cách ôn hòa, hiền lành nhưng cũng có thể là những tính cách đặc biệt hơn như nghịch ngợm, cá tính. Cha mẹ càng sớm biết được con cái mình có xu hướng tính cách nào càng sớm có biện pháp giáo dục cũng như phát triển cho trẻ một cách dễ dàng.

Tóm lại sinh trắc vân tay giúp cho cha mẹ có phương pháp nuôi dạy con tốt hơn, chính xác hơn và đúng đắn hơn. Không còn phải loay hoay, quay vòng vòng trong việc dạy con chỉ vì không thể hiểu nổi con. Sinh trắc vân tay không chỉ đơn giản hiểu là biết con giỏi Toán hay Giỏi Văn. Nó còn là bản đồ khai mở những điều mà ba mẹ cần phải dạy con thậm chí cần phải học hỏi nhiều hơn nữa và học hỏi mỗi ngày.

Ba mẹ có thể liên hệ trực tiếp cho Youscan để được tư vấn và sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay hiệu quả và chuyên nghiệp nhất nhé: http://phantichvantay.vn/

>