3 TUỔI LÀM SINH TRẮC VÂN TAY LIỆU CÓ SỚM QUÁ ?

Rất nhiều mẹ có con trong độ tuổi 2 tuổi đến 5 tuổi thắc mắc liệu làm bài phân tích vân tay cho con trong giai đoạn này có quá sớm?
Có rất nhiều anh chị khách hàng đã sử dụng dịch vụ Sinh trắc vân tay ở Youscan đều phản hồi rằng ” Giá chị biết em và sinh trắc sớm hơn thì có thể giờ con và gia đình chị đã khác. Đã không còn cảnh bố mẹ phải canh me con học từng li, vật vã đưa con đi học thêm nữa …”
Có quá sớm với con không khi :
?? Trong giai đoạn 2 – 5 tuổi trẻ muốn khám phá thế giới , điều nào trẻ cũng muốn biết, muốn thứ. Tầm tuổi này trẻ vô cùng tò mò, luôn muốn cầm nắm, sờ, trải nghiệm mọi thứ. Tò mò là dấu hiệu của học hỏi, của việc muốn tiếp nhận thêm thông tin, muốn hiểu hơn về thế giới quan bên ngoài. Nếu như cha mẹ nắm được Key trong các điểm mạnh yếu trong não bộ của trẻ. Sẽ hỗ trợ con tiếp nhận thông tin trong giai đoạn này hiệu quả và nhanh nhất.
?? Thời điểm con 2 tuổi – 5 tuổi – được ví như giai đoạn vàng của trẻ vì tốc độ phát triển nơ – ron thần kinh cũng đạt đỉnh điểm – giai đoạn con trẻ cực kì dễ tiếp nhận các thông tin mới, ngoại ngữ mới . Trong 10 năm đầu đời, não bộ của trẻ đã tạo nên hàng tỉ tỉ liên kết khác nhau.Não của bạn sẽ ngừng phát triển khi bạn tròn 18 tuổi. Tốc độ phát triển nhanh nhất của bộ não xảy ra trong độ tuổi từ 2 đến 11. Thông tin trong não của bạn di chuyển với tốc độ 288 km/giờ. Tốc độ này sẽ giảm 15% theo thời gian.
Ở giai đoạn này nếu như kiến thức được tiếp thu vào một cách có nền tảng thì đây là nền tảng vững chắc cho con vào giai đoạn cấp 1, cấp 2 không gặp quá nhiều khó khăn với các môn học ở trường lớp.
?? Sinh trắc vân tay giúp bố mẹ có con từ 2-5 tuổi điều gì :
Hiểu rõ tính cách của con, biết cách tương tác với con từ đó dễ dàng xây dựng thói quen tốt cho con từ khi còn nhỏ. Một đứa trẻ nếu được rèn đức tính đúng giờ ngay từ khi còn nhỏ , lớn lên con sẽ có điểm lợi hơn khi làm công việc hoặc phát triển sự nghiệp cá nhân riêng
▶ Tránh được cho con giai đoạn khủng hoảng tuổi lên 3 và 6 tuổi : Giai đoạn chuyển từ chơi sang phải học. 3, 6 tuổi thì chuẩn bị phải đi lớp mẫu giáo hay vào cấp 1 cũng phải có kỉ luật , thực hiện kỉ luật như các bạn khác. Trẻ sẽ bỡ ngỡ, nhiều khi phản kháng thái quá do chưa quen với môi trường có nhiều các bạn lạ. Bố mẹ sẽ biết được tính cách, nội tâm của con để có những phương án dự phòng trước.
▶ Tránh bỏ lỡ giai đoạn vàng của con, đầu tư đúng vào điểm mạnh của trẻ làm bật lên năng lực với các bạn đồng trang lứa. Một đứa trẻ có năng khiểu học Toán nếu được đầu tư đúng cách từ sớm sẽ tốt hơn khi bắt đầu vào học ở trường. Trẻ sẽ có cơ hội tranh tài ở nhiều cuộc thi, nâng cao kĩ năng và vượt qua giới hạn bản thân.
Còn rất nhiều lợi ích mà sinh trắc vân tay sẽ mang lại cho gia đình bạn. Thông tin chi tiết về dịch vụ liên hệ vào số máy : 0949578831 để được tư vấn cụ thể.

KHÔNG CÓ SỚM HAY MUỘN, CHỈ CÓ ĐÚNG THỜI ĐIỂM

>