LỢI ÍCH CỦA SINH TRẮC VÂN TAY KHI BA MẸ ĐỊNH HƯỚNG GIÁO DỤC SỚM CHO CON!

LỢI ÍCH CỦA SINH TRẮC VÂN TAY KHI BA MẸ ĐỊNH HƯỚNG GIÁO DỤC SỚM CHO CON!

Hầu hết các cha mẹ hiện nay quan niệm rằng khi con còn nhỏ tuổi thì nên cho con phát triển một cách tự nhiên. Không nên tác động, can thiệp quá nhiều vào quá trình phát triển này của con để con có một tuổi thơ đúng nghĩa :trong sáng vô lo vô nghĩ.

Tuy nhiên, theo như khoa học đã chứng minh, càng sớm giáo dục cho con thì mức độ phát triển của trẻ càng cao. Nhất là trong giai đoạn trẻ mới chào đời tức là từ 0 tuổi đến 3 tuổi. Quãng thời gian được coi là quãng thời gian trẻ có những trí tuệ vô hạn. Bởi lúc này là lúc trẻ có khả năng “nhận thức nguyên mảng”. Tức là chúng có khả năng nhớ nguyên mảng những hình ảnh, những thông tin mà chúng được tiếp nhận từ xung quanh.

Ví như trường hợp của một bà mẹ có con trai mới 2.5 tuổi rưỡi nhưng từ khi 2 tuổi cháu đã bắt đầu nhớ được hình dáng của các loại xe ô tô,, rồi chỉ sau 2 đến 3 tháng cháu có thể đọc tên và phân biệt rành rọt hơn 40 chủng loại ô tô kể cả của hàng nội địa lẫn hàng nước ngoài. Đến giờ cháu có thể nhớ được quốc kỳ của 30 nước trên thế giới.

Điều đó chứng tỏ khả năng ghi nhớ và phân biệt của trẻ rõ ràng là hơn người lớn rất nhiều. Bởi vì trẻ sẽ không cần đến lý giải để hi nhớ như người lớn mà chúng có năng lực nhớ nguyên mảng các sự vật và phân biệt được mỗi sự vật đó ở trong não.

Chính vì sự quan trọng đó mà cha mẹ có con nên có những định hướng sớm trong việc giáo dục con cái. Tuy nhiên, ba mẹ cũng cần phải biết lựa chọn những phương pháp giáo dục phù hợp với con mình. Bởi mỗi đứa trẻ sinh ra có những đặc điểm khác nhau vì thế mà ba mẹ nên tạo môi trường giáo dục phù hợp với từng điểm mạnh điểm yếu của trẻ để phát huy hết năng lực của bé.

Vậy làm thế nào để có thể biết được bé mạnh ở điểm nào, yếu ở điểm nào, bé cần những điều kiện gì để phát triển toàn diện ngay trong những giai đoạn đầu đời? Câu trả lời sẽ có ngay khi ba mẹ làm SINH TRẮC VÂN TAY cho con. Bởi:

1. SINH TRẮC VÂN TAY giúp cha mẹ biết được ĐIỂM MẠNH – ĐIỂM YẾU của con

Nhà khoa học Howard Garner đã cho ra đời thuyết Đa thông minh. Theo học thuyết của ông, ai trong chúng ta cũng đều sở hữu 8 loại hình thông minh đó là: thông minh thiên nhiên, thông minh logic- toán, thông minh nội tâm, thông minh tương tác, thông minh ngôn ngữ, thông minh âm nhạc, thông minh thị giác, thông minh vận động. Thông qua sinh trắc vân tay, ba mẹ sẽ biết được chỉ số đo lường về các loại hình thông minh của con mình. Để biết bé có chỉ số thông minh nào phát triển nhất, chỉ số nào kém nhất và có những định hướng cụ thể cho con. Thay vì việc đầu tư tràn lan cho con để biết con mạnh hay yếu về lĩnh vực nào ba mẹ có thể tiết kiệm thời gian, công sức cho chính bản thân mình và cho cả con mình bằng cách sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay.

Ví dụ: Qua sinh trắc vân tay ba mẹ có thể biết con mình có chỉ số phát triển logic cao trên 14%. Tức bé là người có tư duy logic, khả năng phân tích, tổng hợp tốt. Có khả năng sáng tạo, hay tò mò về những thứ xung quanh. Chính vì thế mà ba mẹ nên hướng bé tới những hoạt động mang tính tư duy như chơi cờ vua, rubic, xem các chương trình khoa học đồng thời tập trung hướng bé học các môn liên quan tới toán học, phân tích để bé có môi trường phát triển mạnh và toàn diện.

sinh trắc học dấu vân tay con số

                                            Trẻ thích con số

2. SINH TRẮC VÂN TAY giúp ba mẹ hiểu được TÍNH CÁCH của con

Câu nói muốn ám chỉ rằng mỗi đứa trẻ khi sinh ra đều có những tính cách bẩm sinh của riêng mình, không ai giống ai. Đó có thể là những tính cách ôn hòa, hiền lành nhưng cũng có thể là những tính cách đặc biệt hơn như nghịch ngợm, cá tính. Cha mẹ càng sớm biết được con cái mình có xu hướng tính cách nào càng sớm có biện pháp giáo dục cũng như phát triển cho trẻ một cách dễ dàng.

sinh trắc vân tay

Chẳng hạn, với trẻ có chủng vân tay WT, WS tuy nhanh nhẹn, hoạt bát nhưng lại nóng tính và thiếu kiên nhẫn. Vì thế mẹ cần có những biện pháp rèn luyện tính kiên nhẫn hoặc làm dịu sự nóng tính cho con ngay từ nhỏ.

Hay nếu trẻ có chủng vân tay Arch với đặc điểm sống nội tâm, kìm nén cảm xúc, khó thể hiện ra bên ngoài. Nếu cha mẹ không để ý, quan tâm, không thường xuyên thể hiện tình cảm, nói những lời yêu thương với con ngay từ nhỏ thì sau này lớn lên con rất dễ có biểu hiện thờ ơ, lạnh lùng, vô cảm.

Không đứa trẻ nào sinh ra là hoàn hảo. Nhưng chúng may mắn hơn nhau là ở chỗ có được bố mẹ định hướng giúp mình phát triển những tính cách bẩm sinh tốt đẹp và tạo ra được môi trường phát triển phù hợp cho chúng hay không. Hãy trở thành những bậc cha mẹ thông thái bằng cách hiểu con, biết con cần gì và cung cấp môi trường giúp bé phát triển toàn diện nhé.

Tìm hiểu thêm về sinh trắc vân tay TẠI ĐÂY

>