4 CHỈ SỐ THÔNG MINH TRONG SINH TRẮC HỌC VÂN TAY CÓ THỂ BỐ MẸ CHƯA BIẾT

4 CHỈ SỐ THÔNG MINH TRONG SINH TRẮC HỌC VÂN TAY CÓ THỂ BỐ MẸ CHƯA BIẾT

Thông thường, ba mẹ hay quan tâm đến chỉ số IQ của con vì cho rằng IQ cao tức là con sẽ thông minh và thành công. Thực tế, để thành công trong công việc và cuộc sống, có đến 9 chỉ số mà ba mẹ cần quan tâm: IQ, EQ, CQ, SQ, PC, AQ,… Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu 4 trong 9 chỉ số này trong sinh trắc học vân tay là như thế nào nhé.

1. Chỉ số BQ – chỉ số thông minh kinh doanh:

Chỉ số này thể hiện thước đo hiệu quả năng lực kinh doanh. Người có chỉ số này cao có khả năng nhận ra nhu cầu của khách hàng, tìm giải pháp, nhạy bén với các con số, dám tiên phong kinh doanh mặt hàng mới. Có tầm nhìn xa trông rộng, ước tính nhanh hiệu quả thành công trong tương lai, kết nối cung cầu và sự chuyên nghiệp trong môi trường kinh doanh đầy biến động.

Sinh trắc học vân tay

Chỉ số thông minh kinh doanh gồm 4 cấp độ:

 • Nhận ra nhu cầu chính xác: Cảm nhận được những nhu cầu, xu thế của thị trường.
 • Khả năng tạo ra giải pháp:Từ những nhu cầu và xu thế của thị trường, đưa ra được những kế hoạch, cách thức để nắm bắt
 • Tiếp cận và cung ứng: Tiếp cận trực tiếp với nguồn cầu để xác định chính xác số lượng và chất lượng của khách hàng yêu cầu, từ đó liên hệ với bộ phận sản xuất để cung cấp số lượng và chất lượng sản phẩm, dịch vụ phù hợp.
 • Giữ được thành quả kinh doanh và tái đầu tư: Giữ được nhịp độ kinh doanh, đưa ra những phương hướng tái đầu tư để mở rộng thị trường phát triển kinh doanh.

2. Chỉ số MQ – chỉ số thông minh quản trị:

Đây là chỉ số thể hiện năng lực quản trị công việc và con người. Người có chỉ số này cao có khả năng tạo được sự đồng cảm, gần gũi và động lực làm việc của con người một cách khéo léo và thích hợp. Họ cũng có khả năng dự đoán tình huống và điều chỉnh bản thân để phù hợp môi trường. Để từ đó có những giải pháp thích ứng nhằm đạt mục tiêu của tổ chức. Người có chỉ số này cao rất phù hợp làm ở vị trí lãnh đạo liên quan đến các ngành quản trị như nhân lực, kinh doanh, tài chính,..

Chỉ số thông minh quản trị gồm 4 cấp độ:

 • Hiểu rõ mục tiêu kế hoạch: Biết được mục tiêu công việc, từ đó đề ra những kế hoạch để thực hiện mục tiêu đó.
 • Khả năng kết hợp các nguồn lực: từ những mục tiêu, kế hoạch đã hoạch định kết hợp những nguồn lực bên ngoài và bên trong nhằm thực hiện mục tiêu.
 • Ảnh hưởng đến người xung quanh bằng vị trí của mình một cách khéo léo.
 • Biết nhận thức và luôn đạt mục tiêu kế hoạch đã vạch ra. Bám sát mục tiêu, kế hoạch của từng giai đoạn công việc và cuối cùng hoàn thành mục tiêu.

3. Chỉ số Ent.Q – chỉ số thông minh giải trí:

Chỉ số này thể hiện tài năng trước khán giả, khả năng khiến nhiều người đồng cảm, tập trung thưởng thức. Họ có khả năng nắm bắt được cảm xúc đám đông và ứng biến. Khả năng tự mình tìm hình thức giải trí lành mạnh và phù hợp để giúp mình thư giãn và vui vẻ trong cuộc sống công việc. Cũng như khả năng tạo niềm vui cho người khác bằng những ý tưởng của mình. Khả năng kích thích trí tò mò và hiếu kỳ, năng lực làm thỏa mãn cảm xúc đám đông. Những người nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ, thần tượng.. thường có chỉ số này rất cao.

Sinh trắc học vân tay

Chỉ số giải trí gồm 4 cấp độ:

 • Nhận ra và hiểu được năng khiếu thực của mình.
 • Hiểu được năng lực của bản thân có thể làm tốt được trong việc gì. Bản thân cảm thấy vui thích, thoải mái khi được thực hiện những việc này thường xuyên.
 • Khả năng tìm kiếm loại hình giải trí phù hợp. Biết được sở thích của bản thân. Xu hướng của chúng ta thường tìm đến những hoạt động, công việc phù hợp. Tạo điều kiện thuận lợi cho ta có cơ hội thường xuyên vận dụng năng khiếu của bản thân.
 • Năng lực tổng hợp nhiều loại hình, cảm nhận năng khiếu, kết hợp sáng tạo. Khi biết được nhiều loại hình giải trí, có thể kết hợp uyển chuyển giữa các loại hình ứng với từng loại sở thích.

4️. Chỉ số JQ – chỉ số thông minh thực thi nhiệm vụ:

Chỉ số này thể hiện năng lực nhanh chóng hiểu và nắm bắt công việc. Thực hiện mau chóng và cải tiến, tổ chức làm việc nhóm hiệu quả, đánh giá cao từ đồng nghiệp và khách hàng. Cùng nhau phối hợp tốt, năng lượng làm việc cao, năng động, mau chóng hội nhập, tập trung vào công việc được giao và khả năng hoàn thành công việc vượt trội.

Chỉ số thông minh công việc 4 cấp độ:

 • Khả năng đề xuất cải tiến và đạt thành tích cá nhân vượt trội: khi nhận được nhiệm vụ, yêu cầu công việc thì đưa ra các ý tưởng, biện pháp cải thiện, nâng cao hiệu suất công việc.
 • Phối hợp hiệu quả. Hiểu được các yêu cầu của công việc, trách nhiệm của bản thân trong công việc chung từ đó biết cách phối hợp hiệu quả với các bộ phận khác nhằm thực hiện mục tiêu chung.
 • Khả năng hiểu nhanh và đúng nhiệm vụ.Thực hiện công việc theo đúng quy trình.
 • Tuân thủ theo hướng dẫn, trình tự các bước, khi xong bước này rồi mới chuyển sang bước kế tiếp.

Để biết rõ các chỉ số thông minh của bé nhà mình là như thế nào thì ba mẹ có thể cho con đi làm Sinh trắc học vân tay ngay nhé ạ. Thông qua phân tích sinh trắc học vân tay ba mẹ có thể biết được chỉ số thông minh nào của bé là cao nhất từ đó có phương pháp giáo dục để giúp bé phát triển một cách tốt nhất.

Khi nào nên làm sinh trắc học vân tay cho con

>