5 LỢI ÍCH SINH TRẮC VÂN TAY MANG LẠI CHO CÁ NHÂN VÀ CHO TRẺ :

Có khả nhiều người còn mới lạ với dịch vụ này, có người tin, có người không tin. Nhưng mình đăng một bài về các mặt lợi ích mà #sinhtracvantay mang lại để cho mọi người tự tham khảo nhé

1. Bạn và anh xã tranh luận hay gắt xem đăng kí cho con học thêm môn gì với một cái lịch học gần như kín của con.Thi học kì sắp đến mà không học thêm không được. Chị thấy môn nào cũng cần học . Anh thì nhất quyết bảo chỉ nên cho học một vài môn thôi . Để tránh việc mâu thuẫn gia đình từ việc học của con. Bạn hãy làm bài phân tích vân tay cho để biết được chính xác con đang cần học thêm môn gì, nếu học nhiều quá con có học được không.? Nên tập trung đầu tư trọng điểm cho con ở môn nào ? . Vì khả năng mỗi người có hạn, đầu tư vào những môn điểm mạnh bao giờ cũng nhanh có kết quả hơn là những môn điểm yếu. Có bài phân tích, có cơ sở cho con học môn gì chính xác . Hai vợ chồng cũng hạn chế tranh luận , mâu thuẫn với nhau. Và bạn sẽ hiểu rằng ép con học môn không phải sở trường, đó là một tội lớn.

2. Bạn thấy con càng lớn càng khó nói chuyện, ít khi tâm sự với bố mẹ . Dường như sống trong cùng một ngôi nhà, ngôi nhà đó được gọi là mái ấm nhưng các thành viên trong gia đình vẫn có một khoảng cách nào đó với nhau. Con đi học về là ở tịt trong phòng. Bố mẹ đi vào thì nó lại đi ra. Bạn không biết cách nói thế nào cho con nghe lời, nói thế nào cho con chia sẻ ngược lại . Bạn không biết thể hiện tình cảm với chồng , với vợ như thế nào để giữ lửa hôn nhân. Bạn hãy làm bài phân tích vân tay . Các chuyên viên tư vấn của YouScan sẽ phân tích cho bố mẹ về tính cách con thể hiện ra bên ngoài và cả phần nội tâm ẩn sâu của con dựa trên các chủng vân tay bẩm sinh.. Khi có bài phân tích, việc trò chuyện cùng con , gắn kết gia đình chưa bao giờ là đơn giản như thế.

3. Bạn không thể hiểu nổi tại sao con người khác thì tập trung học mà trong khi đó cùng lứa tuổi con mình không bao giờ ngồi yên ở bàn học được quá 15 phút. Thỉnh thoảng đến giờ học là cứ phải chạy ra xem mẹ làm gì, hay chạy ra ôm bố một lúc , nghịch trò gì đó mới vào học tiếp được. Với bài phân tích của con, bố mẹ sẽ tìm ra nguyên nhân gốc rễ của vấn đề tại sao con mất tập trung. Do con còn quá thừa năng lượng, không thể ngồi yên được, hay do nhà quá ồn khiến con không học được? Hay bản thân con chưa được bố mẹ khơi gợi sự hứng thú với các môn học ?Các chuyên viên tư vấn Youscan sẽ có kế sách giúp bố mẹ trị việc này. Để từ lần sau, con tự động ngồi vào bàn học mà không cần bố mẹ quát tháo.

4. Bạn lo lắng rằng, sau này không biết cho con theo nghề gì, nghề bố hay nghề của mẹ đang làm liệu có phù hợp với con, liệu nó có thích hay không. Tỉ lệ nhảy nghề, nhảy việc đang diễn ra phổ biến ở nhiều người trẻ vì không có định hướng đúng đắn từ cha mẹ. Việc làm trái ngành trái nghề làm cho tỉ lệ thành công của con bị chậm lại. Với bài phân tích vân tay, bạn sẽ biết được khả năng của con đến đâu, để chọn một nghề phù hợp với năng lực. Tránh việc năng lực một đằng , chọn việc một nẻo . Vừa mệt, vừa mất thời gian.

5. Bạn lo lắng rằng liệu làm bài phân tích vân tay này được gì hay mất gì . Bạn sẽ mất một khoản tiền ( điều này là đương nhiên ) – một khoản tiền chỉ bằng bạn đi shopping một lần hoặc cùng bạn bè đi ăn tiệm. Nhưng bù lại, bạn có cơ sở hơn để đầu tư cho con, để biết cách giao tiếp với con, để đảm bảo cho con một hướng đi chính xác dẫn đến thành công ngắn nhất. Để chính bạn biết cách nhìn con bằng con mắt bao dung hơn. Rằng mỗi đứa trẻ không bao giờ hoàn hảo. Chỉ có bố mẹ giúp chúng nỗ lực trở thành người hoàn hảo mà thôi.

No automatic alt text available.
>