5 NGUYÊN TẮC KHI LỰA CHỌN ĐƠN VỊ LÀM SINH TRẮC VÂN TAY CHO CON ‼️

1. Lựa chọn đơn vị tư vấn uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị làm sinh trắc vân tay nổi lên. Tuy nhiên, chất lượng lại không được đảm bảo. Vậy nên khi lựa chọn một đơn vị tư vấn ba mẹ nên quan tâm tới vấn đề rằng: Chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm bao nhiêu năm? Có được đào tạo bài bản không? Có hay được nâng cao chuyên môn không? Cộng đồng mạng nói gì về người tư vấn đó?

Bởi điểm khác biệt lớn nhất giữa những đơn vị làm sinh trắc vân tay được đánh giá cao hay không đó là ở chuyên viên tư vấn. Một đơn vị tốt là một đơn vị có sự đầu tư về chất lượng tư vấn. Hẳn ba mẹ sẽ không hề muốn khi đã bỏ ra một số tiền không nhỏ (dao động từ 2 triệu tới 3 triệu) mà chỉ nhận lại được một bản báo cáo toàn những hình ảnh, ký hiệu lạ mắt và hoàn toàn khó hiểu phải không ạ? Vậy nên, Youscan khuyên bạn nên chọn một đơn vị tư vấn mà ở đó họ có thể giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn một cách chính xác nhất thông qua bản báo cáo dài hơn 40 trang.

2. Công nghệ phân tích

Để đảm bảo chất lượng của kết quả phân tích sinh trắc vân tay, ba mẹ cũng nên lưu ý tới công nghệ phân tích mà các đơn vị tư vấn sử dụng. Hiện nay trên thị trường đa phần các đơn vị tư vấn sử dụng công nghệ của Trung Quốc, Malaysia, Singapore… Tuy nhiên, dẫn đầu trong các công nghệ của ngành Sinh trắc vân tay vẫn là công nghệ của Mỹ. Công nghệ mà Youscan hiện nay đang sử dụng. Vì chúng tôi luôn quan niệm đem lại những chất lượng phân tích chính xác và tối ưu nhất cho khách hàng.

3. Sau tư vấn công ty có hỗ trợ thêm gì cho khách hàng không hay tư vấn xong là xong?
Đây là quyền lợi cơ bản của khách hàng khi làm dịch vụ Sinh trắc vân tay. Và nếu ba mẹ đơn vị làm Sinh trắc vân tay không có cơ chế hỗ trợ tư vấn cho ba mẹ về sau thì lời khuyên chân thành là ba mẹ không nên lựa chọn đơn vị đó. Bởi hỗ trợ sau tư vấn là điều cực kì quan trọng. Trong cuộc sống sẽ bất chợt phát sinh nhiều vấn đề mà người tư vấn có thể giải quyết cho ba mẹ được và có thể đồng hành cùng ba mẹ trong chặng đường nuôi dạy con.

4. Đừng e ngại vì giá cao.

Điều cuối cùng khi đã đắn đo kĩ với 3 điều trên, ba mẹ mới nên quan tâm đến vấn đề giá cả. Dịch vụ sinh trắc vân tay hiện có giá chênh lệch nhau khá nhiều giữa các đơn vị. Có bên 1.5tr, có bên 2tr, có bên 3tr, có bên 3.5tr… Và hiện nay trên thị trường giá của Youscan được coi là cao nhất với mức 3.5 tr. Điểm này luôn là điểm yếu của Youscan khi cạnh tranh với đơn vị khác. Tuy nhiên, với mức giá này ba mẹ sẽ được trải nhiệm chất lượng dịch vụ 5 sao chỉ có ở Youscan:
– Tư vấn tại nhà
– Gửi file kết quả và ghi âm trong 24h
– Thời gian tư vấn 24/7
– Hợp đồng và cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối
– Quyền lợi được hỗ trợ tư vấn, tham vấn online từ chuyên gia thường xuyên.

Trên đây là những lưu ý của Youscan đối với ba mẹ khi muốn tìm hiểu về việc làm sinh trắc vân tay cho con. Nếu ba mẹ còn đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào làm Sinh trắc vân tay thì hãy áp dụng những lưu ý này vào để tìm hiểu kỹ hơn nhé.
Hiện nay, Youscan đang có những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho ba mẹ đăng ký Sinh trắc vân tay cho con vào dịp hè này đó ạ. Liên lạc với Youscan để có được một bản Sinh trắc vân tay chính xác và cụ thể nhất nhé!

Địa chỉ : 219 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline : 0917 377 491
Fanpage : https://www.facebook.com/Sinhtracvantaychuyennghiep.Youscan/

>