BA MẸ NÊN LÀM SINH TRẮC VÂN TAY CHO CON Ở ĐỘ TUỔI NÀO ?

BA MẸ NÊN LÀM SINH TRẮC VÂN TAY CHO CON Ở ĐỘ TUỔI NÀO ?!

Hiện nay có nhiều ba mẹ còn băn khoăn không biết rõ độ tuổi nào thì nên làm sinh trắc vân tay cho con. Youscan sẽ viết lại một bài chi tiết cụ thể cho ba mẹ tham khảo nhé.

Hầu hết tất cả các độ tuổi đều có thể làm sinh trắc vân tay, chỉ cần trẻ trên 12 tháng tuổi là đã có thể làm.

1. Độ tuổi từ hơn 12 tháng tuổi – 6 tuổi

Đây là độ tuổi lý tưởng nhất mà các chuyên gia khuyến nghị ba mẹ nên cho con đi làm sinh trắc vân tay. Lúc này các đường vân tay đã được định hình rất rõ ràng trên ngón tay của các bé. Và chúng sẽ không bao giờ thay đổi về cấu trúc mà theo thời gian chúng chỉ lớn hơn thôi. Nên ba mẹ yên tâm đừng sợ là làm lúc bé thì đến lúc lớn vân tay sẽ thay đổi nhé.

Ở độ tuổi này STVT sẽ giúp cha mẹ “dễ thở” hơn trong việc nuôi dạy và hiểu con mình hơn. Với những em bé ở độ tuổi chập chững biết đi này, cảm xúc thay đổi rất nhanh như thời tiết. Có vô số lý do để bé đẩy cha mẹ ra hay tự nhiên hờ hững với những cử chỉ yêu thương của cha mẹ. Ở tuổi này, bé bắt đầu khám phá xung quanh, tìm xem mối liên hệ giữa các sự vật với mình như thế nào. Bé bắt đầu “thử ” xem mình có thể làm được những gì. Những hoạt động này giúp bé có được cảm giác về tính tự chủ, tiền đề để trở thành một con người có năng lực và tự lập sau này.Tuy nhiên, bé cũng có thể sẽ trở thành con người liều lĩnh hoặc mặc cảm tự ti bởi những hành vi ngăn cấm, chê bai quá mức hoặc hạn chế sự thể hiện tính độc lập của bé.

Chính vì thế làm Sinh trắc vân tay ở độ tuổi này giúp ba mẹ sớm định hướng việc giáo dục sớm cho trẻ, giúp trẻ phát huy sớm tài năng của bản thân. Xác định đặc điểm và phương pháp học tập tốt nhất cho trẻ. Xác định tài năng và nhược điểm bẩm sinh của trẻ. Gây dựng sự tự tin cho trẻ trong học tâp và hòa nhập với cộng đồng xã hội.

2. Độ tuổi từ 6 – 12 tuổi

Đây cũng là độ tuổi ba mẹ nên đi làm STVT cho con. Bởi:

Trong giai đoạn này, cơ thể của trẻ chưa phát triển cân đối và có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các chi với nhau. Do vậy, đôi khi trẻ tỏ ra vụng về, hậu đậu. Nhưng đừng vội trách mắng trẻ. Sự la mắng, cấm đoán sẽ làm cho trẻ không dám giao tiếp, không có cơ hội để phát triển trí tuệ. Cảm giác tự ti, kém cỏi cũng bắt nguồn từ chính những tình huống này. Chính khoảng thời gian này bố mẹ cần quan tâm đến con nhiều hơn để có những định hướng đúng đắn và kịp thời. Đây cũng là thời điểm mà khoa học sinh trắc vân tay được phát huy vai trò của nó. Thông qua sinh trắc vân tay ba mẹ và con cái có thể tìm thấy tiếng nói chung của mình để thông cảm và gần gũi với nhau hơn.

sinh trắc dấu vân tay

3. Độ tuổi từ 12 tuổi – 18 tuổi.

Độ tuổi này STVT sẽ giúp cha mẹ định hướng một cách cụ thể nhất sự phát triển của con, giúp ba mẹ định hình phong cách học tập của con, khối học phù hợp với con và quan trọng nhất là nghề nghiệp con có thể phát triển tốt nhất.

sinh trắc học dấu vân tay

 

Đây là độ tuổi con không còn quá nhỏ bé để bố mẹ bao bọc từng li từng tí, cũng chưa đủ trưởng thành để có thể tự lập bằng khả năng của mình, tất cả mọi mặt, từ tâm sinh lý đến thái độ đều đang trong quá trình phát triển.

Sinh trắc vân tay giúp ba mẹ có thể khám phá tố chất của con mình từ đó định hướng nghề nghiệp chính xác theo đúng khả năng của các bé. Kết quả từ bản Báo cáo sinh trắc Vân tay là sự tổng hợp từ việc phân tích não bộ qua dấu vân tay cho mỗi cá nhân biết năng lực thực tế, năng khiếu bẩm sinh, niềm đam mê đối với các lĩnh vực (PQ) kết hợp với các chỉ số trí tuệ IQ, EQ, CQ, AQ để đưa ra bảng đánh giá ngành nghề phù hợp cho mỗi cá nhân.

Đây là 3 khoảng thời gian các mẹ có thể làm sinh trắc vân tay cho con. Ba mẹ có con ở những khoảng độ tuổi này thì liên lạc ngay với Youscan đề đăng ký làm Sinh trắc vân tay ngay nhé!

>