Ba mẹ ơi sinh trắc vân tay là gì nhỉ?

Ba Mẹ Ơi Sinh Trắc Vân Tay Là Gì Nhỉ?

Có khá nhiều người còn mới lạ với bộ môn khoa học này và tự hỏi sinh trắc vân tay là gì nhỉ. Mình thì tìm hiểu cực kỳ cụ tỉ, nhưng để chia sẻ rõ hơn để các bố mẹ hiểu nó thì mình sẽ liệt kê ra đây một số lợi ích khi chúng ta áp dụng Sinh trắc vân tay.

1. Tiết kiệm học phí

Học phí của TH SCHOOL là 233 triệu/năm. Chưa tình phí học thêm. Điềm khác biệt lớn nhất của trường học này là học theo phương thức mới, giúp trẻ phát triển toàn diện theo đúng những tố chất bẩm sinh của trẻ.

Đây cũng là những gì mà Sinh trắc vân tay có thể giải quyết được. Sinh trắc vân tay giúp chúng ta hiểu con chúng ta có tố chất, điểm mạnh, điểm yếu, chỉ số não trái não phải ra sao. Từ đó giải quyết bài toán

– Con đang cần học thêm môn gì, nếu học nhiều quá con có tải được không.?
– Nên tập trung đầu tư trọng điểm cho con ở môn nào ?
– Có nên đầu tư cho con học môn này không? Con học môn này liệu có hiệu quả không?

Nếu không có điều kiện, thay vì 233 triệu/năm cho lớp mầm non TH SCHOOL, chúng ta có thể dành 3,5 triệu để làm Sinh trắc vân tay cho con, định hướng cho con học đúng sở trường. giáo dục dựa trên sự thấu hiểu mới là giáo dục tiên tiến nhất.

2. Dành cho bố mẹ nào thấy con càng lớn càng khó nói chuyện, ít khi tâm sự với bố mẹ.

Hồi nhỏ thì đứa nào cũng quấn lấy bố mẹ không rời, đi học về là tíu tít kể chuyện líu lo. Nhưng lớn lên thì tự nhiên xa cách như có điều gì rào cản chẳng chia sẻ được. Lúc ấy là lúc cần làm bài phân tích vân tay .

Các chuyên gia tư vấn sẽ phân tích cho bố mẹ về tính cách con thể hiện ra bên ngoài và cả phần nội tâm ẩn sâu của con dựa trên các chủng vân tay bẩm sinh. Bài phân tích sẽ giúp bố mẹ biết mấu chốt việc nói thế nào cho con nghe mà không phản ứng tiêu cực lại .

Lúc ấy bố mẹ sẽ thấy làm bạn thân của con đơn giản như đan rổ.

sinh trắc vân tay là gì

3. Con bạn mất tập trung 

Bạn không thể hiểu nổi tại sao con người khác thì tập trung học mà trong khi đó cùng lứa tuổi con mình không bao giờ ngồi yên ở bàn học được quá 15 phút. Thỉnh thoảng đến giờ học là cứ phải chạy ra xem mẹ làm gì, hay chạy ra ôm bố một lúc mới vào học tiếp được.

Với bài phân tích của con, bố mẹ sẽ tìm ra nguyên nhân gốc rễ của vấn đề tại sao con mất tập trung.

– Do con còn quá thừa năng lượng, không thể ngồi yên được
– Hay do nhà quá ồn khiến con không học được?
– Hay bản thân con chưa được bố mẹ khơi gợi sự hứng thú với các môn học ?

Các chuyên gia tư vấn sẽ có kế sách giúp bố mẹ “trị” bệnh này. Để từ lần sau, con tự động ngồi vào bàn học mà không cần bố mẹ quát tháo.

4. Chọn nghề cho con
Bạn lo lắng rằng, sau này không biết cho con theo nghề gì, nghề bố hay nghề của mẹ đang làm liệu có phù hợp với con, liệu nó có thích hay không. Việc làm trái ngành trái nghề làm cho tỉ lệ thành công của con bị chậm lại.

Hãy làm Sinh trắc vân tay vì khi làm bạn sẽ biết được khả năng của con đến đâu, để chọn một nghề phù hợp với năng lực. Tránh việc năng lực một đằng , chọn việc một nẻo .

Bạn muốn cho con bạn 1 con đường đúng ngay từ đầu để phấn đấu, hay mất cả nửa đời người để tìm ra đường đúng của mình như 2/3 dân số Việt Nam đã làm? Hãy quyết định.

5. Bạn lo lắng rằng liệu làm bài phân tích vân tay này được gì hay mất gì.

Bạn mất một khoản tiền ( điều này là đương nhiên ) – một khoản tiền chỉ bằng bạn đi shopping một lần hoặc đưa bạn bè đi ăn tiệm. Nhưng bù lại, bạn có cơ sở hơn để đầu tư cho con, để biết cách giao tiếp với con, để đảm bảo cho con một hướng đi chính xác dẫn đến thành công ngắn nhất. Để chính bạn biết cách nhìn con bằng con mắt bao dung hơn. Rằng mỗi đứa trẻ không bao giờ hoàn hảo. Chỉ có bố mẹ giúp chúng nỗ lực trở thành người hoàn hảo mà thôi.

Bố mẹ nào có thắc mắc về dịch vụ sinh trắc vân tay là gì, lợi ích của sinh trắc vân tay là gì hãy liên hệ ngay với Youscan nhé.

KHI NÀO BỐ MẸ NÊN LÀM SINH TRẮC VÂN TAY CHO CON?

>