BẠN CÓ BIẾT BÉ NHÀ MÌNH MẠNH VỀ NÃO TRÁI HAY NÃO PHẢI KHÔNG ??

BẠN CÓ BIẾT BÉ NHÀ MÌNH MẠNH VỀ NÃO TRÁI HAY NÃO PHẢI KHÔNG ??

Không có văn bản thay thế tự động nào.

 

Một đứa trẻ có vẻ ngoài lộn xộn, tóc tai thường trong tình trạng rối tung.
Khi học trong lớp thì hay mơ màng, nói nhiều và dễ mất tập trung, ngăn học tập thì ngổn ngang, bừa bộn…

Ở trường chúng thường học không được giỏi lắm vì dễ mất tập trung cộng thêm khó tiếp thu các môn tính toán.

Chúng tỏ ra khá xuất sắc ở các môn thể thao, nghệ thuật, âm nhạc, những môn đòi hỏi tính sáng tạo, chúng thường có khả năng giao tiếp tốt, có khuynh hướng dễ thông cảm với người khác… Vâng, đó là biểu hiện của trẻ thiên về não phải nhé các mẹ.

Biết con mạnh não trái hay não phải cũng chỉ để chúng ta biết cách nên đầu tư cho con học môn thêm môn gì trong từng giai đoạn sao cho phù hợp mà thôi.

Sự thực là nền giáo dục cổ xưa hay đầu tư cho con bằng việc dùng hàng 10 – 15 năm đầu đời để quan sát, cho con đi học đủ môn, môn nào kết quả tốt thầy cô khen nhiều, con hứng thú, điểm cao… thì chúng ta đánh giá môn đó con có thế mạnh.

Cách làm đó nay đã QUÁ CŨ, không phải nó không chính xác mà nó làm chúng ta tước đi gần 15 năm đầu đời – giai đoạn học dễ vào nhất nhưng con không được tập trung vào thế mạnh của mình được.

Chúng ta luôn muốn làm những điều tốt nhất cho con của mình, chúng ta luôn muốn biết con mình mạnh gì, yếu gì để có thể hỗ trợ tốt nhất cho con, hoặc đơn giản là chúng ta muốn biết con giống ai trong nhà mà thôi…

Hơn 5000 bố mẹ đã biết cách tận dụng công nghệ sinh trắc vân tay trong việc giáo dục con, còn bạn thì sao??

>