BẠN THUỘC TUÝP PHỤ NỮ NÀO THEO GÓC NHÌN CHỦNG VÂN TAY

​Mỗi cá nhân sinh ra sẽ có mỗi dấu vân tay khác nhau, không ai giống ai. Dấu vân tay sẽ cho biết bạn thuộc chủng vân tay gì và thể hiện một phần quan trọng đặc trưng tính cách của mỗi người. Cùng YouScan tìm hiểu xem bạn/người phụ nữ của bạn thuộc chủng vân tay gì nhé.


Tuýp phụ nữ ĐẤU TRANH - Điển hình của tuýp phụ nữ này là người có chủng vân tay "Khỉ" - RL.

Đây là tuýp phụ nữ có cá tính rất độc và lạ, họ hay có những suy nghĩ khác biệt, sáng tạo, các góc nhìn vấn đề đều ngược và đa góc nhìn với các người phụ nữ khác..
Họ luôn có cảm xúc hướng thiện, trượng nghĩa, hay nghĩ cho người khác, cộng đồng xã hội. Họ hay phản biện tất cả những quan điểm định kiến, những tư tưởng cổ hủ, truyền thống, nhất là những tư tưởng ảnh hưởng đến đối tượng yếu thế như: phụ nữ, trẻ em, con vật....Họ thích đòi lại công bằng cho chính nghĩa. Do vậy đôi khi họ khá nhạy cảm với những thông tin sự kiện bất công, lợi dụng ...
Tuy nhiên ẩn sâu trong họ là người phụ nữ có tình cảm sâu sắc, bảo về gia đình và người thân. Họ có khả năng sinh tồn cao và phản ứng nhanh trong công việc

Tuýp phụ nữ ĐỘC LẬP - Đây là đặc tính chung của người phụ nữ mang chủng vân tay Đại bàng - WS.

Họ là những cô gái cá tính, năng động, mạnh mẽ không hề kém cạnh nam giới chút nào trong cả sự nghiệp, tài chính và tiếng nói chung
Điểm mạnh nổi trội của họ là sự độc lập, có khả năng làm việc quyết liêth có mục tiêu cho riêng mình. WS không phải là người thụ động, lúc nào cũng mong chờ, oán trách chồng. Họ có thể giúp đỡ nửa kia của mình trong sự nghiệp, truyền cảm hứng và năng lượng trong công việc.
Là người phụ nữ độc lập thích có không gian riêng tư cho chính mình, không bị giám sát, không bị quản thúc, không theo dõi, kiểm soát các mối quan hệ của mình

Tuýp phụ nữ DỊU DÀNG lương thiện và THẤU HIỂU: Không thể nào khác chỉnh là những cô nàng chủng vân tay Nước - UL.

Được sinh ra trong dáng vẻ nhẹ nhàng mềm mại như dòng nước biếc. Họ thu hiểu lòng người thương không trách móc người khác mà biết cách bao dung.Cô ấy không so đo tính toán thiệt hơn.Khi yêu những cô gái UL thì các đứng mày dâu nên tâm lý quan tâm và yêu chiều tình cảm với họ.
Tuy nhiên ẩn sâu trong những cô gái ấy nếu trải qua biến cố sẽ khiến họ trở nên mạnh mẽ cao trào giống như song thần biển cả mà không hề mong manh mềm yếu đâu nhé

Tuýp phụ nữ CẦU TOÀN - chủng vân tay Mắt công - WP (PE).

Họ luôn có sự cầu tiến cho mình, vươn tới những mối quan hệ thực sự đẳng cấp (VIP). Họ kén lắm, kén trong giao tiếp, ăn mặc… tiêu chuẩn lại cao nên bữa ăn phải màu sắc, quần áo khá cầu kỳ về mặt thẩm - Hơn thế nữa, họ có khả năng lật lại tình thế và lead bẩm sinh chả thế mà, vợ nào có chủng vân tay này là chồng có ở ngoài mạnh mẽ đến bao nhiêu về vẫn nghe vợ thương con rất nhiều.
Phụ nữ chủng này còn có sức hút cá nhân tự nhiên bẩm sinh, có sự cuốn hút trong cách nói chuyện (không kể ở vẻ xinh đẹp, hay ăn mặc cầu kì) vì vậy họ được mệnh danh ăn nói rất duyên. - phụ nữ PE rất cầu toàn, họ để ý từng chi tiết, yêu cầu sự hoàn hảo vì vậy luôn nhận được sự tín nhiệm từ sếp hoặc khách hàng.
Luôn hướng đến sự chuyên nghiệp. Tuy nhiên họ cũng tự tạo ra sự áp lực cho chính mình và những người xung quanh. Vậy nên phụ nữ chủng PE cần chú ý trong việc chấp nhận và cân bằng cảm xúc vì mọi thứ không bao giờ hoàn hảo. - Cuối cùng, phụ nữ PE luôn hướng đến sự tinh tế trong giao tiếp, chuyên nghiệp trong công việc, chất lượng cuộc sống hoàn hảo, hướng con cái trở thành một công dân toàn cầu.

Tuýp phụ nữ LẠC QUAN – chủng vân tay Tắc kè hoa - WC

Họ là những cô gái hay cười lạc quan trong cuộc sống.Họ thường linh hoạt ứng biến trong mọi nghịch cảnh.Những cô gái WC rất yêu đời thương tạo cảm hứng cho rất nhiều người.
Dù tình sâu trong họ là những lo toàn công việc gia đình khó khăn nhưng họ luôn yêu đời tui mới ngừng cao đầu mỉm cười nhìn thế giới
Những người phụ nữ đơn giản, chân phương, thận trọng trong giao tiếp. Cần nhiều thời gian để gây dựng niềm tin, tạo sự tin tưởng nơi họ. Chỉ khi có niềm tin thì lúc đó họ mới mở lòng và chia sẻ những điều thầm kín nhất với bạn. Và khi tin thì họ sẽ hy sinh hết mình, dốc lòng vì bạn.
Đòi hỏi sự chân thành, uy tín vì tính họ là những người rất coi trọng lời hứa. Một khi hứa là họ sẽ rất nhớ và thực hiện lời hứa đó. Đồng thời họ cũng là những con người hướng về gia đình. Rất quan tâm đến chồng con. Lo cho chồng con từng li từng tí.

>