Bí quyết học tiếng Anh của thần đồng Đỗ Nhật Nam!

MÁCH BẠN  PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH CỦA ĐỖ NHẬT NAM – NGƯỜI VIỆT NHỎ TUỔI NHẤT CÓ TÁC PHẨM TIẾNG ANH XUẤT BẢN.

  • Tiếng Anh là điều kiện quan trọng để con có thể làm được ở nhiều môi trường khác nhau và nhiều doanh nghiệp khác nhau
  • Rất nhiều trung tâm dạy Tiếng Anh mọc lên nhưng chất lượng đào tạo chưa chắc đã chuẩn.
  • Bố mẹ nào cũng hiểu tầm quan trọng của Ngoại Ngữ với con mình và với chính bản thân mình nhưng chưa có một phương pháp nào có một minh chứng sống để học hỏi.

Tớ đã học Tiếng Anh như thế nào là bộ tài liệu do chính Đỗ Nhật Nam ghi chép lại bằng một giọng văn hóm hỉnh và dễ hiểu. Cuốn sách này đi tìm ở các nhà sách thì có nhưng giờ thì hiếm. Nên mình đã làm nó thành file PDF để mọi người cùng có thể đọc và ngâm cứu nó. Mình sẽ tặng free cho tất cả mọi người, nhưng chỉ tặng cho ai thực sự quan tâm, không công khai Public.

Nhiều báo đài đã hỏi tôi, liệu Nhật Nam có phải là thần đồng hay không.  Xin thưa, không. Cháu chỉ là một cháu bé bình thường (và có thông minh hơn một số trẻ em khác). Để có Nhật Nam như ngày hôm nay, bố mẹ cháu đã rất biết “thai giáo” cháu. Bố mẹ Nhật Nam đã áp dụng rất tốt những gì đã được viết ra trong những cuốn sách của bộ “Phương án 0 tuổi” và “Dạy trẻ thông minh sớm” hay “Dạy trẻ biết đọc sớm”. Thực ra hiện nay tôi cũng đang theo dõi và giúp đỡ hơn chục cháu nhỏ trước 7 tuổi và thấy kết quả của việc áp dụng giáo dục trẻ thong minh sớm rất tốt. Phương pháp nuôi dạy của cha mẹ ngay từ khi mang thai và tinh thần hiếu học, sự quyết tâm của chính con trẻ là bí quyết để có Nhật Nam của ngày hôm nay.

Cách thức để nhận quà : Điền thông tin Họ tên thật – Email hay dùng. Mình sẽ gửi tài liệu qua Email cho mọi người. Đảm bảo là đúng tài liệu mọi người cần.

Cách học nhanh nhất là học từ chính những người đã thành công.

Cách thành công nhanh nhất là làm theo phương pháp người đã thành công chia sẻ lại.

>