CÁC ĐIỀU CẦN BIẾT KHI TÌM HIỂU DỊCH VỤ SINH TRẮC VÂN TAY

CÁC ĐIỀU CẦN BIẾT KHI TÌM HIỂU DỊCH VỤ SINH TRẮC VÂN TAY

 1. Độ tuổi nào thì nên làm sinh trắc vân tay?
 • Bố mẹ có con > 1 tuổi
 1. Sinh trắc vân tay có thể sử dụng cho những ai?
 • Học sinh – sinh viên muốn chọn trường phù hợp với năng lực và xa hơn là chọn nghề nghiệp có thể làm tốt nhất tránh tình trạng nhảy nghề nhảy việc
 • Các bố mẹ đang có từ 1 đến 2 con sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Vì nếu như anh chị sinh sống và làm việc tại đây rất thuận tiện khi Youscan hỗ trợ anh chị kịp thời trong những trường hợp cần thiết ( giải quyết vấn đề gấp nào đó với con..)
 • Cá nhân bố mẹ nào muốn đổi nghề đổi việc để thực hiện đam mê thời trẻ của mình hoặc cảm thấy công việc đang làm không phát huy được hết khả năng, muốn lên cấp hoặc muốn có thêm thu nhập…
 • Các bố mẹ có tư tưởng tiến bộ muốn con được rèn luyện những đức tính tốt và hạn chế thói quen xấu cho con ngay từ khi con còn nhỏ.
 • Bố mẹ nào đang muốn con tập trung trọng điểm vào điểm mạnh , tránh ép con học dàn trải các môn.
 • Doanh nghiệp nào đang muốn tìm và tuyển dụng nhân sự vào đúng vị trí – tăng năng suất và hiệu suất công việc.
 1. Sinh trắc vân tay có giống bói toán hay không?
 • Bói toán chỉ tay hay nhân tướng học thì cứ 6 tháng chỉ tay và nhân tướng thay đổi một lần. Vân tay không thay đổi.
 • Bói toán xem ở thời điểm khác nhau sẽ cho thông tin khác nhau. STVT chỉ cần làm 1 lần cho ra một bài phân tích duy nhất, cho dù bạn làm năm con 5 tuổi tới khi con 50 tuổi vẫn cho ra một chỉ số
 • Bói toán vẽ ra cho con người tương lai giàu có – thành công hay nghèo hèn . STVT chỉ đưa ra được điểm mạnh yếu bẩm sinh, thành công hay không cần rèn luyện , cần chăm chỉ. STVT chỉ cho bạn biết mình cần phải làm gì để có được điều mình muốn chứ thành công không đến với người không biết cố gắng.
 1. Cơ sở khoa học của STVT là gì?

Dấu vân tay đã được khoa học nghiên cứu là có liên quan  mật thiết tới não bộ . Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng tuần thứ 13 tới tuần thứ 19 của thai kì dấu vân tay được hình thành song song với cấu trúc não bộ. Nghĩa là khi Youscan lấy hình ảnh dấu vân tay của các anh chị đơn giản là giúp anh chị hiểu rõ hơn những chỉ số bên trong của não . Mà chúng ta có thể thấy nếu biết rõ các đặc điểm bên trong não thì chúng ta có thể nắm rõ điểm mạnh yếu và cả tính cách của người đó nữa. Sẽ dễ dàng cho bố mẹ trong việc tương tác và định hướng con phải không anh chị?

 1. Làm STVT có an toàn về độ bảo mật?

Đây là câu hỏi mà gần đây rất nhiều người quan tâm – thông tin trên mạng thì nhiều – ý kiến trái chiều cũng nhiều vậy nên chúng ta biết tin ai đây. Bố mẹ nào cũng mong tìm cho con mình những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất, dù tốn kém hơn một chút cũng không sao nhưng nó phải xứng đáng. Điều này mình hoàn toàn ủng hộ, cá nhân mình khi tìm hiểu sử dụng sản phẩm nào đó cũng phải suy tính.

Các thông tin mình chia sẻ dưới đây mang tính chất tham khảo và có nguồn xác thực. Bố mẹ đang tìm hiểu dịch vụ, hoặc đang phân vân có nên làm hay không cần đọc kĩ . Mình khuyên là không hiểu thì nên hỏi trực tiếp. Đã tìm hiểu điều gì đó thì tìm hiểu cho tới nơi tới chốn, tìm đúng nơi để xác thực thông tin – đừng tìm hiểu nửa vời. Mỗi nơi nghe một tin lại chẳng đâu vào đâu đâm hoang mang.

 1. Khi Youscan tới nhà khách hàng scan dấu vân tay là bước chụp ảnh 10 đầu ngón tay để đưa vào hệ thống máy móc phân tích.. Hình ảnh Youscan sử dụng không có giá trị để làm các việc xấu vì chúng tôi Không sử dụng dấu vân tay sống – có cảm ứng nhiệt mà chúng tôi chỉ sử dụng hình ảnh vân tay được chụp lại bằng máy móc chuyên dụng .
 1. Nếu kẻ gian đã vì lý do gì đó cần lấy vân tay của chúng ta thì sẽ có 1001 cách. Thậm chí, nhiều khi còn dễ hơn việc dò mật khẩu truy cập vào tài khoản cá nhân của bạn. Vì dấu vân tay của bạn hay của con có ở nhà ,ở lớp, ở công ty, ở nắm tay cửa, cửa kính ô tô và rất nhiều những nơi khác . Chắc chắn hàng ngày bạn không kĩ tính tới mức sử đụng đồ gì là lau chùi kĩ càng vật đó ngay
 2. Youscan đã làm gì để đảm bảo độ an toàn thông tin cá nhân và bảo mật cho khách hàng

– Có giấy cam kết bảo mật thông tin cho khách với các điều khoản đầy đủ – chi tiết

– Hệ thống tự động xoá hình ảnh dấu vân tay của khách hàng sau 30 ngày kể từ ngày lấy dấu vân tay phân tích

– Các điều khoản cam kết với khách đều ghi rất rõ trong hợp đồng , điều số bao nhiêu trong Pháp luật Việt Nam…Khách hàng khi làm bài phân tích cho con sẽ giữ một bản hợp đồng và Youscan lưu lại một bản để dễ dàng đối chứng.

THÔNG TIN ĐÃ XOÁ KHÔNG THỂ HACK HOẶC LẤY TRỘM.

 1. Youscan sẽ đồng hành với khách hàng như thế nào sau khi anh chị đã được nghe tư vấn xong lần 1? Chẳng lẽ bỏ mấy triệu ra mà chỉ để nghe thông tin một lần hay sao?
 • Sau khi anh chị nghe tư vấn xong, hàng ngày các chuyên viên tư vấn của Youscan sẽ có những bài viết để anh chị ôn lại kiến thức về sinh trắc vân tay, về các chỉ số trong bài báo cáo . Bên cạnh đó còn có những bài viết chuyên sâu tâm lý trẻ từng giai đoạn – cách tương tác với con, cách hướng dẫn con như thế nào cho đúng….

Anh chị sẽ luôn được tiếp cận thông tin mới hàng ngày.

 • Bất cứ khi nào phát sinh vấn đề tương tác và dạy dỗ con – anh chị hoàn toàn có thể chủ động ib hoặc Call cho người tư vấn trực tiếp để xử lí kịp thời.
 • Nếu bố mẹ nào đã làm bài phân tích cho con thứ 1 Youscan đã lưu hồ sơ của anh chị. Và những lần sau nếu anh chị muốn làm cho bản thân, cho các bạn thứ 2 anh chị sẽ được giảm chi phí Test . Và nếu như bạn bè của anh chị có nhu cầu muốn làm và được anh chị trực tiếp giới thiệu cho contact thì Youscan cũng rất thiện chí sẵn sàng giảm giá cho những ai đã có bạn bè làm bài phân tích ở Youscan.
 1. Thông tin trong bài phân tích gồm những thông tin nào ?
 • Hôm nay mình cũng chia sẻ qua với các mẹ chưa nhìn thấy cuốn báo cáo của Youscan nó như thế nào nhé. Các mẹ thấy trang đầu tiên này là trang tính cách ( tư vấn tự chém về phần lợi ích của trangg tính cách với bố mẹ khi tương tác với con nhé ) . Tiếp theo đó là trang 10 chức năng ( tư vấn tự chém như khi giới thiệu demo cho khách hàng ). Trang VAK – trang 8 loại hình thông minh – Định hướng nghề nghiệp…
 1. Sao giá của Youscan lúc nào cũng cao hơn so với các đơn vị khác?
 • Nếu như bố mẹ nào mà quan tâm tới giá cả đầu tiên thì sau khi nghe mức giá của Youscan sẽ thấy khá kinh ngạc . vì lúc nào Youscan cũng hơn các đơn vị khác ở HN từ 500- 700k. Vì trung bình các đơn vị khác sẽ có giá từ 2tr tới 2tr8. Tại sao lại có sự khác nhau như vậy ? Tại sao một công ty cạnh tranh về giá lại có thể đứng vững tại Hà Nội suốt 5 năm và đang nằm ở Top 1 thị trường ?
 • Đại đa số khách hàng của bên mình đều là cách anh chị khách hàng khó tính , các anh chị đều làm các nghề như giáo viên, giảng viên, giám đốc, kinh doanh, ngân hàng, quản lý thậm chí cả các anh chị làm trong chính phủ, yêu cầu chất lượng tư vấn và chất lượng giải pháp thực tế  phải đặt lên hàng đầu. Vì vậy đội ngũ tư vấn của Youscan luôn phải học hỏi và đầu tư kiến thức mỗi ngày. Cứ từ 2-3 tháng sẽ mời chuyên gia về tâm lí trẻ em ,tâm lí gia đình về Training – sau mỗi khoá sẽ có phần thi để đánh giá chất lượng . Ai mà không đạt thì bắt buộc phải học lại và chưa được phép tiếp tục đi tư vấn cho khách hàng. Anh chị có thể thấy tư vấn sinh trắc không chỉ đơn giản là mang cuốn báo cáo này tới nhà anh chị, nói ý nghĩa của các con số trong đây mà nó còn là việc người tư vấn như mình phải cho bố mẹ hiểu tâm lí của trẻ con qua từng tuổi. Trẻ 4 tuổi khác trẻ 5 tuổi, trẻ 8 tuổi khác trẻ 6 tuổi. Và cũng cần phân tích sâu những mâu thuẫn gia đình sẽ có thể tồn tại để bố mẹ lường trước được hậu quả và đưa được phương án xử lí kịp thời . Nếu bố mẹ là mẫu người cứng rắn mà con lại là người uỷ mị thì không sớm muộn cũng nổ ra tranh cãi và khoảng cách. Nhiệm vụ của người tư vấn là phải giúp anh chị thấy được điều đó và dự trù tình huống từ khi con còn nhỏ. Tránh mâu thuẫn gia đình.

Trên đây mình đã chia sẻ một vài thông tin cần thiết về dịch vụ này để anh chị có cái nhìn khách quan hơn . Mình khuyên là anh chị nên viết ra giấy những điều được và mất khi làm bài báo cáo cho con, cho gia đình. Trước mỗi quyết định , khi chúng ta nhận thông tin thì cũng cần phải cân nhắc kĩ mong muốn bản thân là gì, mong muốn của mình với con là gì,mình sẽ được gì khi làm ở công ty này, mất gì nếu làm ở các công ty khác.

Và cuối cùng, hãy để chính bản thân mình đưa ra quyết định đúng đắn hơn là sự tác động từ ngoại cảnh. Vì tương lai của con mới là điều chúng ta cần quan tâm nhất chứ không phải sự đánh giá từ người khác.

Cần tư vấn thêm thông tin dịch vụ, anh chị hoàn toàn có thể để lại câu hỏi ở dưới để mình tư vấn chi tiết.

Xin chào và hẹn gặp lại anh chị ở các video tiếp theo nhé. -)

 

>