Trong khoa học sinh trắc vân tay, chỉ số TFRC phản ánh khả năng tiếp thu việc học bẩm sinh và trí nhớ ngắn hạn của con người.

Não chủ yếu được tạo thành bởi các tế bào não ( noron). Các tế bào não được tạo thành từ các khớp thần kinh và đuôi gai. Các nhà khoa học phát hiện ra rằng sự phát triển của trí thông minh có liên quan đến số lượng các khớp thần kinh và đuôi gai. Số lượng các khớp thần kinh và đuôi gai bị ảnh hưởng bởi sự kích thích bên ngoài vào từng thời điểm. Sau khi phân tích TFRC của dấu vân tay cho thấy lượng tế bào não bẩm sinh được kết nối trực tiếp. Chỉ sô TFRC cũng đại diện cho khả năng học tập bẩm sinh và trí nhớ ngắn hạn của chúng ta. Tổng tế bào bẩm sinh sẽ không thể hiện được trí thông minh của một cá nhân. Mỗi trường và sự phát triển trong những giai đoạn trưởng thành của con người ( cho đến khi 16 tuổi) quyết định đến trí thông minh của người đó nhiều hơn.

Trong khoa học sinh trắc vân tay, thì chỉ số TFRC phản ánh khả năng tiếp thu việc học bẩm sinh của con người, thường được gọi là: “ Dung tích tế bào thần kinh vỏ não” và đó là khả năng bẩm sinh của chúng ta. Từ khi sinh ra, 100 tỉ tế bào thần kinh trong vỏ não thiết lập thành một mạng lưới vô cùng phức tạp ( từ 5.000 đến 10.000 kết nối đến mỗi tế bào thần kinh)

Giá trị của TFRC không trực tiếp đại diện cho trí thông minh của một người (IQ) nhưng đó chính là dấu hiệu cho biết khả năng học tập bẩm sinh của một cá nhân. Một cá nhân với TFRC thấp hơn 60 ( không bao gồm sự hiện diện của chủng Arch ) thì đòi hỏi phải kiên trì trong quá trình học tập của mình và phải nhận được sự động viên không ngừng của người thân trong gia đình. Cá nhân với TFRC 150 trở lên có năng lực học tập cao và kí ức ngắn hạn tốt.

Sinh trc vân tay Youscan luôn tự hào là trung tâm có đội ngũ tư vấn NHIỆT TÌNH, có NĂNG LỰC, được ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU, YOUSCAN luôn CAM KẾT mang lại DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG NHẤT cho khách hàng với những ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG.

  • Bitcoin miner

    […]we like to honor numerous other world wide web web-sites on the net, even if they aren’t linked to us, by linking to them. Underneath are some webpages really worth checking out[…]

  • sexy lingerie

    […]Wonderful story, reckoned we could combine a few unrelated information, nevertheless seriously really worth taking a look, whoa did a single master about Mid East has got more problerms at the same time […]

  • clit massager

    […]Wonderful story, reckoned we could combine several unrelated data, nevertheless genuinely worth taking a search, whoa did a single master about Mid East has got more problerms as well […]

  • >