CHIẾN LƯỢC HỌC TẬP CHO CON CÓ CHỦNG VÂN TAY ARCH TRONG SINH TRẮC HỌC VÂN TAY

CHIẾN LƯỢC HỌC TẬP CHO CON CÓ CHỦNG VÂN TAY ARCH TRONG SINH TRẮC HỌC VÂN TAY

Hãy cùng sinh trắc học vân tay Youscan tìm hiểu chiến lược học tập cho con có chủng vân tay Arch nhé. “Như một chiếc tàu bay, chủng ARCH là những chiến binh, ban đầu có thể khởi động từ từ, nhưng khi đã có sự chuẩn bị tốt thì sẽ cất cánh và vượt lên trên mọi thử thách”

Giờ này các con đã bước sang học kỳ 2 rồi, các mẹ có con chủng này cần lưu ý kỹ những điều sau để giúp con có một kỳ học đạt kết quả như mong đợi nhé:

1. Những bạn chủng Arch là những bạn học tập theo phương pháp: CHẬM CHẮC + TRỌNG ĐIỂM + CUỐN CHIẾU.

Tức là bố mẹ không thể nhồi nhét hoặc bắt con học quá nhiều. Với con quan trọng nhất là kiến thức nền, nếu kiến thức nền tốt con thì khả năng của con sẽ bật lên rất nhanh. Ngược lại, nếu có lỗ hổng ngay từ đầu thì càng lên cao khả năng học của con càng đi xuống.

Vì vậy, chính thời điểm đầu mỗi học kỳ mới là thời điểm mẹ cần lưu ý nhất để đảm bảo con nắm chắc kiến thức nền tảng. Nếu cần thiết, mẹ nên dành thời gian kèm cặp 1-1 cho con hoặc nhờ người thân trong gia đình trợ giúp.

2. Arch học tập bằng phương pháp thực hành, lặp đi lặp lại. Cái gì thực hành đi thực hành lại thì sẽ trở thành thói quen. Bố mẹ tạo lập được thói quen từ trước cho con thì con cứ thế theo được nguyên tắc.

sinh trắc học vân tay

Ví dụ:

Bố mẹ quy định giờ ngồi học buổi tối là 8h (ngày nào cũng vậy) thì dần dần con sẽ tạo được thói quen tự động ngồi vào bàn giờ đó, bố mẹ cũng nhẹ nhàng hơn trọng việc cứ phải nhắc nhở hay thúc giục con.

Nếu con học cấp 1 và chữ viết rất xấu thì mẹ cần cho con rèn chữ hàng ngày, có thể chỉ 5-10p/ngày thôi rồi tăng thời gian dần lên nhưng chính sự thực hành, uốn nắn đi uốn nắn lại sẽ khiến chữ viết của con được cải thiện rất nhiều.

3. Những bài tập khó hay giải mãi không ra, các bạn chủng Arch thường dễ nản và dễ bỏ cuộc, vì vậy bố mẹ cần theo sát để khích lệ và động viên con liên tục.

4. Chủng Arch an toàn trong cả giao tiếp và lập mục tiêu. Vì vậy, nếu nói đến mục tiêu cao xa quá thì sẽ không phù hợp.
Bố mẹ chỉ cần giúp con xác lập mục tiêu đơn giản, nhỏ, trước mắt thôi rồi sau đó tăng dần lên.

Ví dụ: “Hôm nay con chỉ cần học thuộc được 4 câu thơ đầu này thôi”. Và khi các bạn ấy hoàn thành hay đạt được những tiến bộ dù là nhỏ nhất, bố mẹ cũng nên động viên, khen ngợi kịp thời ngay nhé

Các mẹ hãy chia sẻ cho bạn bè có con chủng Arch vào đây để các bé có “đôi bạn cùng tiến” nhé.

Sinh trắc học vân tay Youscan rất vui được đồng hành cùng ba mẹ trong quá trình nuôi dạy con.

Link tham khảo thêm về dịch vụ: http://phantichvantay.vn/

Tại sao xem sinh trắc học vân tay lại biết được tính cách của trẻ?

>