WE – Chủng vân tay của những con người tỉ mỉ, tỉ mẩn khủng khiếp!

WE – Chủng vân tay của những con người tỉ mỉ, tỉ mẩn khủng khiếp!

Trong cuộc sống, công việc chắc hẳn chúng ta đã từng tiếp xúc với những người có nét tính cách sau: Cầu toàn, cẩn thận, chi tiết, cẩn thận và hay lo lắng và rất nóng tính. Nhưng họ nhanh nóng cũng nhanh nguội.
Mình chắc chắc đến 90% là người đó có chủng vân tay WE. Vì theo kinh nghiệm tư vấn hàng trăm người cũng như quan sát những người bạn và đồng nghiệp xung quanh thì họ đều có vân tay WE, đặc biệt là ở hai ngón cái thì thể hiện rất rõ.

Đây là những người có khả năng tập trung mục tiêu, cẩn thân, cầu toàn, chi tiết.
Họ có khả năng giám sát cực kì tốt. Vì vậy nếu họ làm các vai trò quản lý, lãnh đạo hoặc các ngành nghề dịch vụ thì cực kì là hợp.

Kết quả hình ảnh cho người lãnh đạo

Nhưng WE cũng có những điểm yếu là họ rất nóng tính và hay bị lo lắng (vì cầu toàn nên họ hay lo lắng những rủi ro, điều tiêu cực có thể xảy ra). Vì vậy, để cân bằng thì WE cần có những hoạt động để thư giãn như chơi thể thao, nghỉ ngơi, thư giãn.
Tính cầu toàn, chi tiết của WE đối lập với tư duy linh hoạt, tổng thể và ngại làm chị tiết của WC (WD) cũng như đối lập với tư duy đơn giản, từ từ của Arch. Chính vì đối lập nhau như vậy nên họ cũng bù trừ được cho nhau trong công việc.
Còn bạn, bạn đang sở hữu chủng vân tay gì? Hãy đăng ký ngay dịch vụ sinh trắc vân tay để khám phá và có những định hướng về bản thân mình nhé.
>