Chủng vân tay kết hợp UL – Arch

Chủng vân tay kết hợp UL – Arch

Chủng vân tay kết hợp UL – Arch: hiền lành, tình cảm và khả năng tiếp thu kiến thức  vô hạn

Hôm nay Youscan sẽ viết về chủng kết hợp UL – ARCH nhé. Các mẹ note lại nhé!

– Những người thuộc chủng kết hợp này thường rất hòa đồng, trẻ em thì ngoan ngoãn, thân thiện, cởi mở rất dễ gần. Phong cách giao tiếp của trẻ là ôn hòa, nhẹ nhàng, trẻ luôn dành sự đồng cảm với người khác, quan tâm người khác và vô cùng tình cảm. Chính vì thế mà những trẻ có chủng này thường rất được mọi người yêu mến. Tuy nhiên khi giao tiếp với trẻ ba mẹ nên biết cách giao tiếp một cách tình cảm, nhẹ nhàng, thể hiện sự đồng cảm với trẻ.

– Trong các mối quan hệ trẻ hướng tới sự hòa hợp, hòa bình, luôn muốn mình thành viên của một nhóm (thích học, chơi theo nhóm hơn là một mình), không thích cạnh tranh, mâu thuẫn gay gắt. Nếu trong một nhóm trẻ sẽ là yếu tố giúp cho nhóm có được sự cân bằng mỗi khi căng thẳng vì trẻ luôn biết cách kết nối mọi người lại với nhau bằng sự ôn hòa, hiền lành của mình. Ví dụ: Hay nhường bạn bè, anh em. Ngoan, dễ bảo và dễ nghe lời. Trẻ có xu hướng lắng nghe ý kiến của người khác nhiều hơn là trình bài quan điểm của mình.
Tuy nhiên, đôi khi điều này cũng gây thiệt thòi cho trẻ bởi đôi khi vì quá hiền lành cộng thêm tính cả nể, không muốn tranh luận nên trẻ có thể chịu thiệt về bản thân hoặc thiếu chính kiến.

Hình ảnh có liên quan

– Ngoài ra, trẻ cũng dễ bị xúc động, mau nước mắt, học tập và các hoạt động khác bị chi phối nhiều bởi cảm xúc. Lúc tâm trạng tốt thì mọi việc diễn ra suôn sẻ, ngược lại thì có thể trì hoãn, thiếu tập trung, bỏ cuộc giữa chừng. Cho nên trẻ cần được chia sẻ, quan tâm, động viên thường xuyên. Ví dụ: Khi được bố mẹ động viên “Con cố gắng lên”, “Con học giỏi thì mẹ sẽ rất tự hào về con”, “Con ăn ngoan thì bố sẽ rất vui đấy” thì trẻ có thêm nhiều động lực để học tập, thực hiện yêu cầu của bố mẹ, thầy cô.

– Trẻ bộc lộ hoặc thể hiện năng lực bản thân trong công việc và học tập khi bản thân cảm thấy sự tin tưởng và an toàn. Nếu bản thân cảm thấy hoài nghi về môn học gì hoặc phương pháp học không tạo sự tin tưởng cho trẻ, trẻ sẽ rất khó học tốt môn học đó. Vì thế trong quá trình học trẻ cần có người động viên, khích lệ lúc ban đầu, để vượt qua giai đoạn học nền tảng.

– Trong quá trình học trẻ cần có người thực hành và làm mẫu, khuynh hướng học thông qua bắt chước và những cách thiết thực. Đây là điểm mạnh của những người thuộc chủng kết hợp này. Bởi khả năng sao chép tốt nên nếu được làm mẫu chuẩn chỉ trẻ sẽ học rất tốt. Tuy nhiên, trẻ sẽ học được nhanh hơn nếu các vấn đề được đưa ra một cách đơn giản hóa và rõ ràng, cụ thể. Chính vì thế khi tương tác với trẻ, khi dạy trẻ học cần chân thành nhẹ nhàng và cởi mở, nhưng phải đi đúng vào vấn đề, đơn giản, thực tế tránh nói vòng vo, bóng gió hoặc những điều xa xôi.

– Trẻ có khả năng hấp thu và thẩm thấu thông tin vô hạn giống như bọt biển thấm nước, thời gian đầu có thể hơi chậm, nhưng sau khi vượt qua mức cơ bản thì nhanh và ghi nhớ lâu. Ba mẹ có chủng này nên kiên trì với trẻ. Đừng nhồi nhét quá nhiều kiến thức vào đầu trẻ một lúc. Hãy kiên trì lập đi lập lại kiến thức, mỗi ngày truyền tải cho trẻ một ít. Dần dần khi trẻ đã có thói quen học tập trẻ sẽ nhanh chóng cảm thấy quen thuộc và có hứng thú học tập rất tốt. Ví dụ: Khi học một môn học mới hoặc một kĩ năng mới, có thể vài tháng đầu trẻ sẽ không thể hiện nhiều, cha mẹ hoặc giáo viên có thể thấy trẻ chậm hơn một số bạn khác. Nhưng đừng vì thế mà nản lòng. Hãy kiên trì với trẻ. Ngày nào cũng dành ra cho trẻ luyện tập, ôn lại những kiến thức ngày hôm qua. Sau khi đã nắm chắc những kiến thức cơ bản thì chắc chắn sau đó trẻ sẽ bắt đầu bứt phá và có thể thể hiện sự vượt trội. Đến cuối khóa học hoặc lớp cuối cấp có thể đứng top đầu.

Đây là một vài ý về các bạn có chủng UL – ARCH nói chung. Còn cụ thể với từng bạn có chủng kết hợp này thì phải làm bản phân tích cụ thể mới có thể nói hết được. Các ba mẹ muốn biết con có chủng vân tay nào và tính cách của con ra sao thì có thể cho con đi làm sinh trắc vân tay ngay nhé.

Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm thông tin về lợi ích và dịch vụ sinh trắc vân tay TẠI ĐÂY

>