CHỦNG VÂN TAY MẮT CÔNG (PE) VÀ KHUYẾN NGHỊ

Chủng vân tay mắt công (WP/PE) có hình dạng xoáy tròn như hoa tay giống cái bia khi tập bắn và có đuôi mắt giống như mắt con công. Có một số chủng vân tay lai có thể thể hiện 80% tính cách của chủng này như WL, UP, WD lai PE....Nhiều người thường nhầm lẫn khi xem hình dạng vân tay của chủng này. Dưới đây mình xin chia sẻ một số tính cách chủng vân tay mắt công và một số khuyến nghị cho chủng vân tay này nhé.

1. Đây là mẫu người cầu toàn. Họ làm bất kì công việc nào cũng mong muốn đạt kết quả cao nhất. Nếu nỗ lực học tập mà thi chỉ được điểm 9 mà không được điểm 10 là cũng khó chịu. Họ luôn có ý thức hoàn thiện bản thân mọi lúc mọi nơi.Nhận thức của mẫu người này rất cao, cao hơn tầm trang lứa.
2. Là mẫu người giao tiếp khôn ngoan. Để ý quan sát tình hình trước mới giao tiếp, để ý đến từng chi tiết. Mẫu người này nếu chú ý cái gì là họ nhìn và để ý rất kĩ. Giao tiếp khôn ngoan là trình độ cao nhất của sự tương tác. Cao hơn cả sự khéo léo.
3. Con chim công là biểu tượng cho sự may mắn nên mẫu người này có thể gặp may mắn ở một số tình huống khi đi thi, đi xin việc...
4. Có con mắt thứ 3 nhận biết xu thế của thời đại. Giống như ông Bill Gate đoán trước được tương lai công nghệ 30 năm sau. Nhưng không phải ai cũng có khả năng này. Để có khả năng này phải xem vị trí của WP nằm ở ngón tay nào và phụ thuộc vào trình độ tư duy cùng nhiều yếu tố khác.
5. Có khả năng xoay chuyển tình thế, nhưng điều này còn phải phụ thuộc cả vào sự logic và ngôn ngữ. Không phải ai có WP cũng có khả năng này. Để thuyết phục người khác theo quan điểm của mình cần phải có sự logic, dẫn chứng cụ thể, ngôn ngữ linh hoạt.
6. Tự tin, có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ, vận dụng nhiều cách để đạt được mục tiêu. Khá kén chọn trong giao tiếp, đặt tiêu chuẩn cao cho bản thân và người xung quanh.Bạn chơi cùng mình cũng phải có điều kiện nào đó như học giỏi, giao tiếp tốt, có kĩ năng nào đó nổi trội.....
7. Để ý xây dựng hình tượng cá nhân, có thể nói họ có sự kiêu hãnh và sự tự tôn bản thân rất cao.
8. Có khả năng thẩm mỹ bẩm sinh. Họ có thể đánh giá được các tác phẩm nghệ thuật có hay, có đẹp hay không. Nhưng chưa chắc mẫu người này có thể phối màu quần áo tốt hoặc vẽ, thiết kế tốt. Việc vẽ , phối đồ còn phụ thuộc vào chỉ số Thẩm mỹ quan sát 3D và vận động tinh trong bài phân tích đầy đủ.
9. Có tố chất lãnh đạo bẩm sinh. Nếu có con có chủng này bố mẹ cần có những phương pháp kích thích để con quen với việc điều phối từ nhỏ. Vì là mẫu người khôn ngoan trong giao tiếp, họ đặt tiêu chuẩn cao cho người khác nên đôi khi họ ít khi đồng cảm nhưng không thể hiện ra bên ngoài.
10. Có sức hút cá nhân tự nhiên. Dù là nam hay nữ, xấu hay đẹp.

Khuyến nghị và cách tương tác với chủng vân tay mắt công

1. Hãy lắng nghe và cảm nhận nhiều hơn, tránh việc ép buộc người khác theo tiêu chuẩn và mong đợi riêng của bản thân sẽ giúp có mối quan hệ tốt hơn với mọi người.
2. Cần cân nhắc giữa lợi ích bản thân và lợi ích của người khác. Suy nghĩ nhìn nhận vấn đề nhiều chiều hơn để hiểu bạn bè và người xung quanh. Tập trung vào điểm mạnh của người khác hơn là nhìn thấy lỗi sai.
3. Khi tương tác với WP cần ngắn gọn, tập trung và đi thẳng vào vấn đề.
4. Chỉ đề cập khuyết điểm của họ ở nơi riêng tư. Mẫu người này lòng kiêu hãnh rất cao nên nếu như mắng trước mặt người khác họ sẽ cảm thấy hình tượng mình xây dựng bấy lâu sụp đổ. Bị mắng họ sẽ nhớ rất lâu.
5. Đối với trẻ hãy thảo luận bàn bạc trước kế hoạch với con. Vì chủng này nhận thức khá tốt nên bố mẹ có thể coi con như người lớn.
6. Đưa ra những lựa chọn thay vì áp đặt mệnh lệnh với con.Để con tự quyết định những việc trong khả năng của con thay vì áp đặt.

>