sinh trắcdấu vân tay

Ngành sinh trắc dấu vân tay chia vân tay thành 3 chủng vân tay lớn: Whorl, Loop và Arch

– Vân tay có hình xoắn: Chủng vân tay dạng như hoa tay, trong sinh trắc dấu vân tay được gọi là chủng vân tay Whorl. WS, WE, WC, WI, WD. Người có nhiều vân tay kiểu này có trí thông minh kiệt xuất, tự lập cao, mạnh mẽ, có khả năng tổ chức nhưng hơi cầu toàn, có xu hướng làm lãnh đạo.

sinh trắcdấu vân tay
                             Chủng vân tay Whorl

– Vân tay có hình những đường cong: Đây là kiểu vân tay phổ biến, cho thấy chủ nhân không quá thông minh nhưng tính tình phóng khoáng, chăm chỉ và biết hài lòng với những gì đang có.

sinh trắc dấu vân tay
                                    Chủng vân tay UL

– Vân tay với hình dạng chiếc lều: Người này thích đặt ra các quy tắc, tiêu chuẩn cho cuộc sống của mình, dễ bị tác động và hay lo lắng.

sinh trắc dấu vân tay
                                   Chủng vân tay TA

– Vân tay hình vòng cung: Thuộc tuýp người truyền thống, ngại thay đổi, sống thực tế và rất thận trọng, thường suy nghĩ rất kỹ một vấn đề nào đó trước khi đưa ra cách xử lý.

sinh trắc dấu vân tay
                            Chủng vân tay SA

– Vân tay hình mắt công: Là sự kết hợp giữa hai kiểu vân tay vòng xoáy và đường cong nên người sở hữu vân tay này có thiên hướng nghệ thuật, óc sáng tạo nhưng hơi lập dị, đặc biệt khi có vân tay này ở ngón đeo nhẫn.

sinh trắc dấu vân tay
                                   Chủng vân tay PE

– Vân tay có hình đường cong kép: Đây là nhóm có cảm xúc thất thường, hay nói dối. Người có kiểu vân tay này khá ít, thường làm trong giới giải trí.

sinh trắc dấu vân tay

Phân loại cụ thể trong ngành sinh trắc dấu vân tay ( Dermatoglyphics ) về hình dạng các chủng vân tay bao gồm 10 chủng vân chính (trực thuộc 3 loại vân lớn) và 6 chủng vân tay kết hợp khác. Phụ thuộc vào vị trí tay trái phải và các ngón chính thuộc thùy trán và trước trán sẽ thể hiện hành vi và tính cách một người khá rõ nét, cụ thể sẽ phân tích được tính cách ngoại lai và nội tại của con người.

Sinh trắc vân tay Youscan – sinh trắc dấu vân tay chuyên nghiệp.

Xem thêm:

Chủng vân tay Whorl trong sinh trắc dấu vân tay 

>