CHỦNG VÂN TAY UL – BẢN SAO THỨ HAI CỦA MÔI TRƯỜNG VÀ CHA MẸ

CHỦNG VÂN TAY UL – BẢN SAO THỨ HAI CỦA MÔI TRƯỜNG VÀ CHA MẸ

UL được biết đến là chủng vân tay có khả năng sao chép tuyệt vời. Khả năng sao chép của UL được hình thành do đây là chủng vân tay có cấu tạo giống thác nước. Mà bản chất của nước là đổ vào khuôn nào thì sẽ trở thành khuôn đó, đổ vào màu gì thì sẽ trở thành màu đó.

Do vậy, UL có khả năng sao chép từ môi trường xung quanh rất giỏi. Việc bố mẹ xây dựng cho con thuộc chủng vân tay UL một môi trường sống tốt là điều vô cùng cần thiết.

? Trẻ chủng UL nếu được sống trong môi trường có bố hay giúp đỡ mẹ làm việc nhà, bố mẹ hay nói lời yêu thương với nhau thì lớn lên con cũng có xu hướng dễ dàng bày tỏ tình cảm này với bố mẹ và với người thân yêu của mình.

? Nếu UL được sống trong môi trường có bố mẹ với lối sống ngăn nắp, thì trẻ cũng sẽ có xu hướng sống sạch sẽ, ngăn nắp tương tự.

? Trẻ được sống trong môi trường bố mẹ có thói quen học tập, làm việc, đọc sách mọi lúc mọi nơi, thì con cũng có xu hướng thích tự học và nghiên cứu.

? Trẻ sống trong môi trường bố mẹ hay đánh cãi chửi nhau thì khi ra ngoài có xung đột với bạn bè, con sẽ dễ dàng nóng giận, chửi bới thậm chí đánh nhau với bạn.

Thế mới thấy, UL (đại diện cho nước) mềm mại uyển chuyển thế thôi nhưng cũng có sức công phá dữ dội tùy thuộc vào môi trường sống.

Những bố mẹ có con thuộc chủng vân tay này cần chú ý rèn luyện, đào tạo những thói quen tốt cho con ngay từ khi còn nhỏ. Quan trọng, bố mẹ phải là người làm gương. Có như vậy, khả năng sao chép, bắt chước của UL mới được phát huy một cách tối đa và hiệu quả.

 Nếu chưa biết bé nhà mình thuộc chủng vân tay nào và tính cách ra sao, bố mẹ nên tham khảo sản phẩm tư vấn tính cách của Youscan qua việc sử dụng công nghệ sinh trắc vân tay tại đây nhé: https://goo.gl/ghBdzs

Ninh NV – Sinh trắc vân tay Youscan

>