Chủng vân tay UL – Giữa MÊNH MÔNG cuộc đời hay VĨ ĐẠI từ khả năng vốn có

Chủng vân tay UL – Giữa MÊNH MÔNG cuộc đời hay VĨ ĐẠI từ khả năng vốn có

Đây là chủng vân tay mà 60% dân số đều có. Hình dạng như dòng nước chảy xuôi về phía ngón tay út. Hay còn được gọi là chủng vân tay NƯỚC.

Không có văn bản thay thế tự động nào.
Những bạn có chủng vân tay UL ở hai ngón cái và hai ngón trỏ hiện lên là người Thân thiện, tình cảm, thích quan tâm, sẻ chia, lắng nghe và có khả năng thích nghi tốt.
Tuy nhiên UL chưa chủ động trong giao tiếp vì còn phụ thuộc cảm nhận của mình đối với người đối diện.
UL là người thích hướng tới sự hòa hợp và hòa bình, không thích xung đột nên rất hòa đồng với những người xung quanh.
Đặc biệt ở UL có một vũ khí vượt trội đó là khả năng BẮT CHƯỚC rất tốt.

Steve Jobs có câu nói : “Một người nghệ sĩ xuất sắc là người nghệ sĩ biết sáng tạo, một người nghệ sĩ vĩ đại là người biết sao chép”
Nếu biết cách tận dụng điều này, UL sẽ rất dễ trở thành những con người Vĩ đại.
Đó là những mặt mạnh của UL. Và tôi sẽ bật mí cho các bạn có UL một số điều mình cần biết để áp dụng vào chính mình, giúp UL tiến nhanh hơn và xa hơn trên con đường tương lai của bạn.

UL là đại diện cho NƯỚC. Nước thì đủ muôn hình vạn trạng và hình dạng của nước phụ thuộc vào vật chứa nó. Ở trong cốc thì nó có hình cái cốc, ở trong xô thì nó có hình cái xô, hòa mình ra biển lớn thì nước có hình dạng của biển lớn.
Chính vì điều đó nên nước cần phải có vật chứa để định hình được chính mình. Nước ở bên cạnh ai, môi trường xung quanh nước như thế nào thì dễ dàng tạo ra con người của Nước như vậy.
Do vậy cần phải có những giải pháp giúp nước tốt lên từng ngày, từng ngày để có thể đi đến được những mục tiêu, khát vọng cuộc đời.

Thứ NHẤT: Nước phải tìm cho mình NGƯỜI THẦY:
Người Thầy sẽ như vật chứa, có thể định hình giúp NƯỚC. Là người định hướng, chỉ bảo, thúc đẩy, động viên để nước có thể dễ dàng hơn về hướng đi trong cuộc đời mình.
Hãy tìm cho mình người Thầy về phát triển bản thân, người thầy về phát triển chuyên môn, phát triển kinh doanh, … .

Thứ HAI: Nước cần phải có MÔI TRƯỜNG TỐT.
Nước dễ thích nghi với môi trường. Dễ hòa nhập với môi trường và khả năng sao chép tốt. Chính vì điều đó Nước ở bên cạnh ai, trong môi trường như thế nào nước sẽ dễ dàng trở thành những người tương tự như thế.

Thứ BA. Nước cần HÌNH TƯỢNG.
Nước giỏi sao chép, chính vì vậy nước hãy tìm ra những thần tượng cho mình. Nghiên cứu, tìm hiểu, học hỏi từ họ để tìm ra những triết lý sống, cách thức mà họ đã thành công. Từ đó nước áp dụng bằng khả năng sao chép của chính mình.
Chọn bạn mà chơi, chọn nơi mà ở, chọn thầy mà học.
Trong môi trường tích cực, những người bạn tích cực, bên cạnh những người thầy Tuyệt vời nước sẽ trở thành những con người như vậy.
Giữa mênh mông cuộc đời hay vĩ đại từ khả năng vốn có là do nước lựa chọn.

Tận dụng những điểm mạnh sẵn có, những giải pháp áp dụng để NƯỚC dễ dàng trở nên tuyệt vời hơn, vĩ đại hơn, nếu không có những điều đó nước rất dễ bị làng nhàng, mênh mông, vô định trong dòng chảy cuộc sống.

VĨ ĐẠI DO SỰ LỰA CHỌN!

Còn chủng vân tay của bạn là gi? Hãy liên hệ ngay với sinh trắc vân tay Youscan nhé: http://phantichvantay.vn/

>