BỮA TIỆC SINH NHẬT YOUSCAN TRÒN 6 TUỔI ĐÃ CHÍNH THỨC DIỄN RA

Hôm nay 20/08/2018, Youscan chính thức mở link chương trình khuyến mại “Youscan – 6 Năm 1 Chặng đường”. Như vậy, khi bạn đăng ký sinh trắc vân tay NGAY HÔM NAY, bạn sẽ tiết kiệm được tối thiểu là 1tr/người.

Chi tiết bảng giá như sau:

  • Mua cho 1 người, giá từ 3,5tr/người =>> Còn 2,5tr/người
  • Mua cho >=2 người, giá từ 3,5tr/người =>> Còn 2,3tr/người
  • Mua cho cả nhà hoặc >= 10 người, giá chỉ còn 2,1tr/người.

Đặc biệt, giảm thêm 100k/1 bài nếu bạn chuyển khoản trong 3 ngày 20 – 21 – 22/08/2018

Các bước đăng ký vô cùng đơn giản: Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào form này với mã khuyến mại WB_Youscan và ấn gửi đi là xong rồi đó.

Lưu ý: Chỉ những khách hàng điền đúng mã KM  WB_Youscan  mới được coi là hợp lệ. Vì thế bạn đừng bỏ quên bước quan trọng này nhé.

Link đăng kýhttps://goo.gl/2xf1qH

— — —
Ai nên đăng ký làm sinh trắc vân tay ngay dịp ưu đãi giảm giá này:

1. Bố mẹ có con từ 1 tuổi trở lên. Từ 0 – 6 tuổi là giai đoạn vàng trong việc phát triển não bộ của trẻ. Giai đoạn này muốn con học tốt, học nhanh thứ gì cũng thật dễ dàng. Vậy nên biết được những tính cách, thế mạnh của trẻ càng sớm càng hỗ trợ trong việc giao tiếp và giáo dục con hiệu quả hơn.

2. Bố mẹ có con sắp đủ tuổi làm sinh trắc vân tay, hoặc con đang đi vắng hiện chưa làm sinh trắc vân tay được. Để nhận được mức giá ưu đãi này, bạn chỉ cần đăng ký và thanh toán đặt cọc trước. Việc scan vân tay và tư vấn kết quả sẽ ưu tiên cho phù hợp với thời gian của khách hàng.

3. Bố mẹ sắp cho con đi du học, lựa chọn trường chuyên lớp chọn, khối ngành để theo. Đời người có 3 quyết định quan trọng, 1 trong đó là quyết định việc lựa chọn ngành nghề để theo học. Nên việc dựa vào cơ sở khoa học sinh trắc vân tay để phân tích điểm mạnh, điểm yếu, tính cách cá tính của từng trẻ rồi ra quyết định ngành nghề tương lai để đầu tư cho con theo lâu dài được rất nhiều phụ huynh có tri thức lựa chọn trong 6 năm trở lại đây.

4. Những người đã tìm hiểu về sinh trắc vân tay Youscan lâu rồi, nhưng chần chừ chưa quyết định. Lựa chọn 1 bên làm sinh trắc vân tay, chúng ta phải nhớ 4 tiêu chí: Người tư vấn, Công nghệ phân tích, Chất lượng dịch vụ sau khi tư vấn, và cuối cùng mới là Giá.

Youscan luôn tự tin với 3 tiêu chí đầu, chỉ duy vấn đề giá luôn là nhược điểm của Youscan, bởi giá của Youscan luôn được xếp top “đắt” so với thị trường. Nhưng nếu đăng ký làm ngay trong dịp này, bạn sẽ được nhận một mức giá cực kỳ ưu đãi.

Chi tiết chương trình và link đăng kýhttps://goo.gl/2xf1qH
(Mã giảm giá cần điền trong link đăng ký WB-YOUSCAN)

Nhanh tay lên ba mẹ nhé chương trình chỉ áp dụng trong 3 ngày 20-22/08. Ba mẹ hãy tham khảo thêm thông tin tại link trên và chia sẻ thông tin khuyến mại này cho bạn bè, những người quan tâm tới làm STVT cho con để nhận được giá ưu đãi nhất nhé!

>