ĐÁNG BUỒN, 80% HỌC SINH ĐANG HỌC THEO Ý KIẾN CHỦ QUAN CỦA BỐ MẸ

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Sở trường, điểm mạnh của con bạn là gì ?

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc tìm ra năng khiếu của trẻ chưa ?

Con bạn đang đi học những môn học mà con yêu thích hay đi học những môn học mà bố mẹ nghĩ là tốt cho con?

Con có đang thực sự yêu thích với những môn học con đang học không ?

Yếu tố kiến quyết để giúp một đứa trẻ phát triển và thành công sau này đó là học tập và phát huy đúng sở trường và sở thích của mình .

Con Cái không phải là công cụ để thực hiện ước mơ của cha mẹ . Con cái là 1 thực thể độc lập ngay từ khi sinh ra với khả năng đặc biệt mà cha mẹ cần công nhận, tôn trọng và nuôi dưỡng cho dù khả năng này khác với kỳ vọng của cha mẹ .

Không nên lấy các ước muốn của cha mẹ làm trung tâm của sự giáo dục mà nên lấy chính khả năng của con làm trung tâm. Khi bạn tìm ra năng khiếu của con thì bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian, tiền bạc từ đó đầu tư học tập cho trẻ một cách đúng hướng !

Việc ứng dụng Sinh Trắc Vân Tay trong việc giáo dục sớm cho trẻ giúp bố mẹ :

Tìm ra những điểm​ mạnh, điểm yếu của c​on​ để xây dựng lộ trình phát triển điểm mạnh và khắc phục điểm yếu​ trong cả tính cách và cách kỹ năng​

Giúp cho bố, mẹ hiểu rõ tính cách của con, hiểu được những thói quen hay hành vi hàng ngày của con, rồi qua đó tự điều chỉnh cách giao tiếp tương tác của mình để tương tác với con
hiệu quả nhất.

Tìm ra những​ tiềm năng, ​thiên hướng, ​tố chất bẩm sinh của con (bẩm sinh sinh ra con đã có thể học tốt các môn văn hóa như toán, văn, sử, địa, hay con tố chất học những môn nghệ thuật như đàn, ca, múa, nhạc … để tập trung đầu tư tốt ​và hiệu quả hơn.​

Biết mọi chỉ số não bộ của con, nắm rõ thông tin về các chỉ số thông minh của con: IQ, AQ, EQ, CQ

Giúp bố, mẹ biết được cách thức tiếp nhận kiến thức, thông tin, của con để đưa ra cách thức, chiến lược​ học tập hiệu quả với con nhất giúp con tiếp thu kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Xác định phương pháp nuôi dạy, giáo dục phù hợp nhất với đặc điểm tính cách và xu hướng phát triển não bộ của con.​

Được hướng dẫn và xây dựng lộ trình phát triển chi tiết dành riêng cho con dựa trên các đặc điểm phân tích của con.

Định hướng nghề nghiệp cụ thể, phù hợp nhất cho con cả về tố chất bẩm sinh và định hướng của gia đình​.

Ba mẹ nào muốn làm STVT để hiểu con và có những định hướng đúng đắn phát triển cho con thì liên hệ ngay với Youscan để đăng ký làm dịch vụ nhé ạ. Sẽ có những ưu đãi bất ngờ cho ba mẹ nào đăng ký ngay trong hôm nay đó ạ.

Link tham khảo thêm về dịch vụ: http://phantichvantay.vn/

>