DẠY CON BẰNG CÁCH ĐỊNH HƯỚNG CHỨ ĐỪNG ÁP ĐẶT – SINH TRẮC HỌC VÂN TAY YOUSCAN

DẠY CON BẰNG CÁCH ĐỊNH HƯỚNG CHỨ ĐỪNG ÁP ĐẶT – SINH TRẮC HỌC VÂN TAY YOUSCAN

Với kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn trong ngành sinh trắc học vân tay, Youscan xin chia sẻ một phương pháp dạy con cực kỳ hiệu quả dưới đây, ba mẹ tham khảo nhé!

“Ai cũng có thể là thiên tài, nhưng nếu bạn đánh giá một con cá bằng khả năng leo cây, nó sẽ sống với niềm tin suốt đời rằng nó là kẻ đần độn.” (Albert Einstein)

Chắc hẳn đã có những ba mẹ gặp phải sai lầm khi đánh giá khả năng học tập của con theo một tiêu chuẩn chung đó là phải giỏi tiếng Việt, Toán, tiếng Anh thì mới là giỏi. Từ đó áp đặt bé “Con phải học giỏi toán” “Con phải học giỏi tiếng anh thì sau này mới có việc làm tốt được”. Mà không quan tâm để ý đến những đặc điểm khác của bé…Có bé giỏi về tự nhiên, có bé lại thông minh trong giao tiếp, có bé giỏi về nghệ thuật âm nhạc.

Cha mẹ nên biết rằng không có đứa trẻ nào là bất tài, là kém cỏi. Mỗi đứa trẻ giỏi về một có điểm mạnh, điểm yếu riêng, lĩnh vực riêng. Hãy giúp con nhận ra những điểm mạnh của mình, có cách để phát triển chúng, giúp trẻ tự tin hơn vào bản thân và hứng thú hơn trong việc học. Điểm yếu của trẻ, cha mẹ cố gắng khắc phục bằng các phương pháp cải thiện.

sinh trắc học vân tay

Nhưng, thay vì mất rất nhiều thời gian để thử xem con giỏi gì – kém gì mà bắt con phải đi học thêm hết môn này đến môn nọ. Ba mẹ có thể cho con làm Sinh trắc vân tay. Thông qua các chỉ số từ các đường vân tay cha mẹ sẽ biết con mình yếu điểm nào, mạnh điểm nào từ đó có được những sự định hướng, đầu tư tốt nhất cho con theo đúng năng lực của con chứ không phải theo sự áp đặt của ba mẹ.

Ba mẹ có thể sử dụng bản sinh trắc vân tay như một kênh để tham khảo từ đó có những định hướng giáo dục cho trẻ. Giúp trẻ khám phá ra được bản thân, khám phá được đam mê của chính mình. Sinh trắc học vân tay giống như một tấm bản đồ cần thiết để ba mẹ có thể bước vào thế giới của con. Ngay từ bây giờ, hãy là những ông bố, bà mẹ thông thái khi sớm cho con đi làm sinh trắc học vân tay!!

HÃY LÀ TẤM GƯƠNG TỐT CHO CON

>