sinh trắc học dấu vân tay

Đi tìm lý do các bà mẹ chọn cuộc sống đơn thân với sinh trắc học dấu vân tay Youscan

Tình cờ đọc bài báo viết “tại sao phụ nữ đơn thân lại trở thành xu hướng hiện nay”, sinh trắc học dấu vân tay Youscan thấy liệt kê khá nhiều nguyên nhân: Người yêu họ Sở; Vì không may mắn trong hôn nhân; không có niềm tin vào đàn ông; Tự tin vào bản thân…

Làm sinh trắc học dấu vân tay cho mình nhiều cơ hội tiếp nói chuyện, tâm sự với các bà mẹ đơn thân và thời gian gần đây, khi họp thảo luận các chuyên viên tư vấn Youscan với nhau thì anh em có thống kê đều có một kết luận chung là: Khoảng 80% các mẹ đơn thân mà tất cả mọi người từng tư vấn đều có chủng vân tay Whorl, hay cụ thể hơn thì đó là các vân tay WT, WS, WE.

sinh trắc học dấu vân tay

Chắc hẳn là phải có sự liên hệ chặt chẽ giữa việc làm mẹ đơn thân và tính cách của các chủng vân tay này ngoài những nguyên nhân mà mình vừa liệt kê ở trên. Sau một hồi phân tích thì mình nhận thấy những liên hệ như sau:

1. Tính cách của chủng Whorl là độc lập, tự chủ, không thích dựa dẫm, áp đặt. Những phụ nữ có chủng Whorl không thích lệ thuộc vào chồng, không thích bị áp đặt, sai khiến nên nếu gặp phải ông chồng gia trưởng thì họ cũng không chịu khuất phục. Họ mạnh mẽ, độc lập nên sẵn sàng ly hôn, tự mình nuôi con thay vì chịu đựng cuộc sống không như mình mong muốn.

2. Chủng Whorl có cái Tôi rất to và hiếu thắng. Vì vậy, họ có thể có xu hướng áp đặt người khác theo mình, khó đặt mình vào người khác hơn, muốn thay đổi chồng.

3. Khả năng tập trung mục tiêu cao nên nếu là người hướng về công việc thì có thể gặp phải tình trạng tham công tiếc việc, xao nhãng việc giữ lửa cho cuộc hôn nhân.

Tuy nhiên đây chỉ là nhận định chủ quan với tập khách hàng không quá lớn của mình. Vẫn có những chủng vân tay khác cũng làm mẹ đơn thân rất mẫu mực và cũng có những bà mẹ chủng Whorl có một cuộc hôn nhân vô cùng viên mãn.
Mọi thứ chỉ là tương đối, tuy nhiên mình thực sự luôn dành sự khâm phục to lớn đến các bà mẹ đơn thân, vì mình hiểu nuôi con 1 mình là khó khăn đến thế nào. Có thể họ chọn sống đơn thân không phải do tính cách họ khó hòa hợp, mà do họ kiên chì và dũng cảm vất bỏ cái sai đề tìm mảnh ghép đúng nhất của cuộc đời mình. Với mình, có lẽ đó mới là lý do đúng nhất.

>