Sinh trắc vân tay Youscan có gì khác biệt?

Sinh trắc vân tay Youscan luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sinh trắc vân tay uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt huyết, đam mê, năng lực chuyên môn tốt.

Những điểm khác biệt mà Sinh trắc vân tay Youscan mang lại:
– Là đơn vị đầu tiên hoạt động ở Hà Nội từ Tháng 9/2011 với thương hiệu VMIT. Đến đầu 2015 đổi tên thành Youscan cùng với việc nâng cấp từ sử dụng công nghệ phân tích của Singapore sang công nghệ Mỹ.
– Là đơn vị duy nhất trên thị trường đang sử dụng công nghệ phân tích của Mỹ để cung cấp cho khách hàng bản report đầy đủ nhất các chỉ số, thông tin cần thiết, được phân tích với độ chính xác cao nhất.
– Là đơn vị duy nhất đến tận nhà khách hàng test demo để chứng minh năng lực tư vấn, khẳng định chất lượng dịch vụ.
– Đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bản ở nước ngoài và thành phố Hồ Chí Minh và đã có kinh nghiệm tư vấn cho trên 6000 khách hàng.
– Không chỉ tư vấn đúng và hay mà còn tập trung vào các chỉ số cụ thể và đưa ra giải pháp hiệu quả và có thể thực hiện hằng ngày để khắc phục điểm yếu, phát huy điểm mạnh của các bạn.

Sinh trắc vân tay

                 Đội ngũ chuyên viên tư vấn Youscan

– Sau khi tư vấn bản Báo Cáo Phân Tích đầy đủ, nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn lại, chuyên viên tư vấn sẽ tư vấn lại và không lấy thêm bất kỳ chi phí nào.
– Hỗ trợ tư vấn bố mẹ riêng, con riêng với các bạn ở độ tuổi dây thì, thay đổi nhiều mặt về tâm sinh lý, hay trong các trường hợp bố mẹ khó tương tác với con.
– Sau khi tư vấn Báo Cáo Phân Tích đầy đủ, có bản Tổng Kết và Khuyến Nghị, tóm lại cho khách hàng những đặc điểm mạnh yếu cụ thể và các giải pháp cụ thể để thực hiện hàng ngày.
– Tương tác, hỗ trợ giải quyết các vấn đề, thắc mắc, khó khăn trong quá trình nuôi dạy con về sau.
– Thay vì tập trung vào giảm giá cho khách hàng thì tập trung vào chất lượng tư vấn và dịch vụ và nhất là lợi ích của khách hàng, để khách hàng thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

Sinh trắc vân tay Youscan là điểm đến chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp cho những khách hàng đang có mong muốn làm sinh trắc vân tay cho con nhỏ. Hãy trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt.

>