Feedback – sinh trắc vân tay Youscan

Cuối tuần, sinh trắc vân tay Youscan tổng hợp 1 số feedback của khách hàng gần đây nhất về dịch vụ sinh trắc vân tay Youscan

Những feedback ngắn về sự hài lòng, những câu cảm ơn kèm theo là hình ảnh đáng yêu trên bài báo cáo phân tích của các nhóc tỳ chính là động lực để cho đội ngũ chuyên viên tư vấn của dịch vụ sinh trắc vân tay Youscan cố gắng và nỗ lực hơn nữa để mang lại những giá trị dù là nhỏ bé nhưng phần nào giải quyết được các vấn đề mà gia đình khách hàng đang gặp phải với con cái.

sinh trắc vân tay Youscan

Feedback của chị Linh

” Lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực. Chọn đi đúng đường sé giúp ta tiết kiệm rất nhiều thời gian tiền bạc và công sức. Cảm ơn Youscan đã đưa đến cho gia đình mình 1 dịch vụ rất hữu ích. Với kết quả nhận được, mình sẽ lựa chọn cách giáo dục phù hợp nhất với cá tính, sở trường của bé Chum. 2 bạn tư vấn viên Đàm Đình HoàngNguyễn Quang Tiến nhiệt tình và tâm huyết với công việc tư vấn chuyên môn tốt và giải đáp được mọi thắc mắc của mình. Cảm ơn 2 bạn! ”

sinh trắc vân tay Youscan

Feedback của chị Hoa Nguyen

” Rất bất ngờ với kết quả khi làm sinh trắc vân tay cho các con và bản thân.
– Với các con kết quả về tính cách năng lực đúng như trong thực tế giúp cha mẹ chấp nhận, độ lượng và thích nghi với các con, giảm bớt áp lực và những mong đợi không cần thiết
– Với bản thân. thỏa mãn sự tò mò
Cảm ơn Đào Phượng của Uscan, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và 1 chuyên gia bán hàng xuất sắc”

sinh trắc vân ta Youscan

Feedback của chị Hoa Hồng Xanh

” 34 tuổi. Cứ Tự hỏi mình. Vậy, Tôi là ai? Và Tôi được sinh ra để làm gì?
Con gái!
Con được sinh ra. mục đích đầu tiên là để mẹ có một đứa con bầu bạn (Sorry). Để mẹ thực hiện những dự định hoài bão của chính mình. Để hướng con sống theo cách mà mẹ muốn…….
Nhưng giờ đây, hình như, có một thứ ánh sáng nào đó lạ lẫm len lỏi trong tâm trí mẹ. Để mẹ có cơ hội nhìn rõ những nhân tố tiềm ẩn trong con để nhận ra mẹ cần cho con cơ hội là chính con. Để con đi đúng con đường mà con đã được định sẵn từ khi còn là bào thai trong cơ thể mẹ.
Cảm ơn cô Đào Phượng từ một nhân duyên nào đó mà mẹ con Sóc vô tình biết tới cô. Những chia sẻ và những cam kết về một chặng đường dài mà cô sẽ sát cánh cùng hai mẹ con trên con đường kích hoạt những nhân tố tiềm ẩn bên trong Sóc”

sinh trắc vân tay Youscan

Feedback của chị Hà Trang

“Biết đến Sinh trắc vân tay đã lâu. Giờ mẹ cháu mới quyết tâm thực hiện cho các cháu. Qua sinh trắc lần này đã giúp mẹ cháu khám phá được điểm mạnh, điểm yếu của các cháu. Nhận biết cách tiếp thu tốt nhất cho con mình để có phương pháp dạy và học phù hợp. Giúp mình xây dựng sự tự tin cho trẻ. Mẹ cháu cảm ơn các chú Kiều Thăng đã nhiệt tình giúp đỡ và chú Nguyễn Trọng Bắc đã có buổi tư vấn nhiệt tình và hữu ích cho gia đình. Chắc sau này aex còn làm phiền các chú nhiều nhiều nữa. Chúc các chú mạnh khoẻ, thành công trong cuộc sống ^^”

sinh trắc vân tay Youscan

                                Feedback của chị Nhoc Yeu

” Cảm ơn công ty Sinh Trắc Vân Tay và em Nguyễn Quang Tiến, em Linh Vũ đã mang đến cho chị và bé 1 dịch vụ mà chị rất hài lòng. Nhờ kết quả phân tích chị biết được rõ hơn tính cách cũng như khả năng bẩm sinh của con từ đó có định hướng giáo dục con thuận lợi hơn. Chúc công ty phát triển lớn mạnh và thành công hơn nữa” !!!

Cảm ơn các mẹ đã tin tưởng sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay Youscan!
Chúc các mẹ có ngày cuối tuần vui vẻ bên gia đình!

Đăng ký sinh trắc vân tay cho con yêu nhanh nhất tại đây

>