GIẢI QUYẾT MÂU THUẪN GIA ĐÌNH SINH TRẮC DẤU VÂN TAY

GIẢI QUYẾT MÂU THUẪN GIA ĐÌNH VỚI SINH TRẮC DẤU VÂN TAY YOUSCAN

Mâu thuẫn gia đình là điều không thể tránh khỏi, và nếu như bạn không nhận thức việc bạn đang giải quyết mâu thuẫn như thế nào thì rất khó để đưa ra phương án xử lí đúng cho bạn. Dưới đây sinh trắc dấu vân tay Youscan xin chia sẻ 3 cách sau:

Cách thứ nhất, khi xảy ra mâu thuẫn, một số người lớn tiếng tấn công bằng cách sử dụng những lời lẽ trách móc, phê phán, chỉ trích, xúc phạm, đổ lỗi lầm lên cho người kia, thậm chí dùng vũ lực để uy hiếp đối phương. Với cách này, đôi khi vấn đề mâu thuẫn có vẻ như được giải quyết trong trường hợp đối phương rút lui, thu mình. Trên thực tế mâu thuẫn càng tăng lên và dễ dàng chuyển sang xung đột bởi vì những lời lẽ tấn công đó có tác dụng kích động cảm xúc tiêu cực của đối phương, đối phương hoặc trở nên tức giận, hung hăng, sử dụng vũ lực hoặc trở nên trầm cảm, thu mình, ức chế…

sinh trắc dấu vân tay

Cách thứ hai, khi có mâu thuẫn xảy ra, một số người né tránh vấn đề; thay vì họ tranh cãi để làm rõ vấn đề thì họ không nói về vấn đề mâu thuẫn nữa mà ngấm ngầm chuyển sang sự trừng phạt người kia bằng việc kìm nén tình yêu, sự quan tâm, chăm sóc. Nhìn bề ngoài, có vẻ cuộc sống hạnh phúc và cái lợi trước mắt là có được sự yên bình và hoà hợp tạm thời, trên thực tế đó là thời gian mà những cuộc chiến tranh lạnh giữa họ thường xảy ra. Khi những bản chất mâu thuẫn, xung đột không được giải quyết, mối quan hệ gia đình dần dần rạn nứt.

Cách thứ ba, khi có mâu thuẫn xảy ra, vì sợ đụng độ không dám đương đầu với sự thật, một số người thường giả vờ như chẳng có chuyện gì xảy ra, tỏ vẻ như mọi điều đều tốt đẹp và tự nguyện hi sinh những mong muốn, nguyện vọng và quyền lợi của mình. Xu hướng luôn nhận lỗi về mình và cho rằng mình có trách nhiệm với bất cứ điều gì khiến người kia không hài lòng. Vì vậy họ luôn cố cảm nhận ý muốn của người kia và uốn mình, chiều theo đó để làm cho người kia vừa lòng. Với cách giải quyết này, ít đẩy mâu thuẫn thành xung đột trong gia đình nhưng bản chất của mâu thuẫn chưa được giải quyết và người lựa chọn cách giải quyết mâu thuẫn kiểu này, luôn sống trong sự ức chế, và kìm nén bản thân.

Vậy bạn đang giải quyết mâu thuẫn theo cách nào ?? Hãy chia sẻ ngay với sinh trắc dấu vân tay Youscan nhé!

Ba mẹ truy cập website để tham khảo thêm về dịch vụ sinh trắc dấu vân tay nhé: http://phantichvantay.vn/

Chủng vân tay Arch trong sinh trắc dấu vân tay

>