GIÁO DỤC TRẺ CÓ CHỦNG VÂN TAY “TẮC KÈ HOA” WC/WD/WI

GIÁO DỤC TRẺ CÓ CHỦNG VÂN TAY “TẮC KÈ HOA” WC/WD/WI – SINH TRẮC VÂN TAY YOUSCAN

Trong ngành sinh trắc vân tay, Trẻ mà sở hữu chủng vân tay này thường rất thích nói và chia sẻ với mọi người, nhất là đề tài trẻ quan tâm. Nếu có chỉ số vận động thô cao nữa thì trẻ sẽ vô cùng hoạt bát và lanh lợi, có thể là hiếu động.

Trẻ sẽ dễ dàng thích nghi rất nhanh: Lớp học mới, môi trường sống mới, chỗ làm việc mới.

???Bẩm sinh đã có khả năng đàm phán, thương lượng. Mượn sức người khác tốt. Ví dụ : Bố/mẹ ơi nếu con ăn hai bát cơm thì tý nữa con có được chơi trò chơi một lúc không? Hay như các câu có mệnh đề ” Nếu – thì “. Đây là nét tính cách tốt, bố mẹ nên phát huy cho con. Thay vì đáp ứng ngay nhu cầu của con, bố mẹ hãy thương lượng ngược lại với con để con phát huy được tố chất thương lượng vốn có.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

???Vì tò mò tìm hiểu, đa mục tiêu, muốn làm nhiều thứ cùng một lúc nên trẻ sẽ không phân biệt được đâu là sở thích, đâu là khả năng nên nếu như không có sự kèm cặp của bố mẹ, bé sẽ nhanh chán các môn học hoặc mục tiêu đã đề ra. Chình vì vậy, ngay từ nhỏ ba mẹ nên cõ những định hướng rõ ràng để trẻ có thể phát triển đúng hướng cũng như rèn rũa tính kỷ luật, nề nếp cho trẻ.

???Cả thèm chóng chán khi chưa xác định được mục tiêu. Bạn cứ để ý xem con hay người thân của mình có chủng vân tay này. Nay thích cái này, nhưng ngày mai lại quay sang thích cái khác mất rồi. Nếu như công việc mà không có sự thay đổi mà cứ lặp lại hàng ngày một cách rập khuôn thì mẫu người này hay NHẢY NGHỀ, NHẢY VIỆC. Ba mẹ cũng nên thường xuyên update kiến thức để thích nghi với lối tư duy linh hoạt của con, đồng thời thường xuyên đưa ra những mục tiêu và lợi ích khác nhau để trẻ cố gắng đạt được.

??? Chủng vân tay này luôn muốn được khen ngợi và tôn trọng, tính hình tượng cá nhân cao, vì vậy ba mẹ không nên chê con trước mặt người khác. Đồng thời, động viên kịp thời khi con tiến bộ/ đạt được kết quả tốt.

??? Trẻ thường thích tự do, ghét ép buộc gò bó nên khi ba mẹ muốn trẻ làm gì thường nên thông báo trước cho trẻ, môi trường học tập cần thoải mái, xem kẽ giữa học và giải lao hợp lý, không nên bắt trẻ ngồi học 1 chỗ quá lâu.
——-
Ba mẹ nào có nhu cầu làm sinh trắc vân tay thì liên hệ ngay với Youscan nhé ạ.

Link đăng ký dịch vụ sinh trắc vân tay: http://phantichvantay.vn/

PHƯƠNG PHÁP TIẾP THU THÔNG TIN QUA THỊ GIÁC

>