HÃY LÀ TẤM GƯƠNG TỐT CHO CON

HÃY LÀ TẤM GƯƠNG TỐT CHO CON – SINH TRẮC DẤU VÂN TAY YOUSCAN

Trẻ con rất dễ bắt chước người lớn. Đặc biệt là chủng vân tay UL trong sinh trắc dấu vân tay. Chúng sẽ làm theo những gì mà chúng quan sát được, từ cách người lớn sử dụng ngôn từ, cách giao tiếp với nhau, cách đối diện và xủ lý các vấn đề trong cuộc sống, cách chi tiêu…..Vì vậy, trẻ sẽ học được cả những tính tốt và cả những đức tính xấu từ người lớn.

Vậy muốn trẻ lớn lên trở thành người mạnh mẽ, dám đối diện với thử thách, cơ hội và không sợ mắt sai lầm thì việc bố mẹ ứng xử với những trường hợp đó trước mặt con như thế nào rất quan trọng. Để con dám mắc lỗi và thừa nhận sai lầm của mình thì bố mẹ cần:

  • Dũng cảm nhận lỗi với con: Cha mẹ thường dạy con cái khi làm sai hay không vâng lời phải biết xin lỗi. Ngay cả cha mẹ nếu có lỗi với ai ngoài xã hội cũng cảm thấy áy náy, nhanh nhanh tìm cách xin lỗi họ. Nhưng nếu cha mẹ có lỗi với con thì sao? Có phải xin lỗi con không?

Một số phụ huynh bảo thủ nói rằng: “Tôi đẻ ra nó mà lại đi xin lỗi nó ư?”. Đừng quên rằng “Xin lỗi” cũng là một cách tôn trọng con và dạy con tôn trọng cha mẹ. Được tôn trọng, con sẽ trưởng thành hơn trong giao tiếp.

sinh trắc dấu vân tay

Tuy nhiên, các bậc phụ huynh cũng cần xác định “điểm dừng” cho các con trong mỗi lần xin lỗi con bởi nếu để con “lấn lướt” quá đà, sẽ là nguồn cơn gây ra tính ích kỷ ở trẻ. Bố mẹ hãy nói xin lỗi, nhưng cũng định hướng cho con, cần phải ứng xử thế nào trước những lỗi lầm của người xung quanh.

Mỗi một đứa trẻ có một tính cách khác nhau và khả năng nhận thức khác nhau. Vì thế ba mẹ nên dựa vào tính cách và mức độ hiểu biết của trẻ để có được những cách ứng xử đúng đắn và hợp lý nhất. Và cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để có thể hiểu rõ được tính cách của con đó là ba mẹ cho con đi làm Sinh trắc dấu vân tay ngay đi ạ.

Việc làm Sinh trắc dấu vân tay sẽ giúp cho ba mẹ hiểu rõ hơn về tính cách của con, năng lực bẩm sinh của con cũng như khả năng logic, nhận thức của con ra sao.

Ba mẹ nào muốn đăng ký làm sinh trắc dấu vân tay cho con có thể đăng ký TẠI ĐÂY hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline: 0917 377 491

Cha mẹ nên làm những điều này để dạy con thành công

>