Khi nào có thể làm sinh trắc vân tay?

Khi nào có thể làm sinh trắc vân tay?

“Mấy tuổi thì có thể làm sinh trắc vân tay?” Đây là câu hỏi mà Youscan thường nhận được khi mà các ba mẹ tìm hiểu để làm STVT cho con. Và câu trả lời của Youscan là bé từ 12 tháng tuổi là có thể làm STVT rồi.

Cụ thể hơn các khoảng độ tuổi nên làm sinh trắc vân tay và lợi ích khi làm đó là:

• Từ 12 tháng tới hơn 3 tuổi. Giai đoạn bé “khủng hoảng tuổi lên 3”

Đây là độ tuổi các chuyên gia khuyến nghị ba mẹ nên cho con đi làm sinh trắc vân tay. Bởi việc làm sinh trắc vân tay ở độ tuổi này sẽ giúp cha mẹ “dễ thở” hơn trong việc nuôi dạy và hiểu con mình hơn khi mà các bé bắt đầu bước vào giai đoạn “khủng hoảng tuổi lên 3”.

Với những em bé ở độ tuổi chập chững biết đi này, cảm xúc thay đổi nhanh như thời tiết. Có vô số lý do để bé đẩy cha mẹ ra hay tự nhiên hờ hững với những cử chỉ yêu thương của cha mẹ. Ở tuổi này, bé bắt đầu khám phá xung quanh, tìm xem mối liên hệ giữa các sự vật với mình như thế nào. Bé bắt đầu “thử ” xem mình có thể làm được những gì. Những hoạt động này giúp bé có được cảm giác về tính tự chủ, tiền đề để trở thành một con người có năng lực và tự lập sau này.Tuy nhiên, bé cũng có thể sẽ trở thành con người liều lĩnh hoặc mặc cảm tự ti bởi những hành vi ngăn cấm, chê bai quá mức hoặc hạn chế sự thể hiện tính độc lập của bé.

Chính vì thế làm Sinh trắc vân tay ở độ tuổi này giúp ba mẹ sớm định hướng việc giáo dục sớm cho trẻ, giúp trẻ phát huy sớm tài năng của bản thân. Xác định đặc điểm và phương pháp học tập tốt nhất cho trẻ. Xác định tài năng và nhược điểm bẩm sinh của trẻ. Gây dựng sự tự tin cho trẻ trong học tập và hòa nhập với cộng đồng xã hội.

• Giai đoạn bé chuẩn bị vào lớp 1

Trong giai đoạn này, cơ thể của trẻ chưa phát triển cân đối và có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các chi với nhau. Do vậy, đôi khi trẻ tỏ ra vụng về, hậu đậu. Nhưng đừng vội trách mắng trẻ. Sự la mắng, cấm đoán sẽ làm cho trẻ không dám giao tiếp, không có cơ hội để phát triển trí tuệ. Cảm giác tự ti, kém cỏi cũng bắt nguồn từ chính những tình huống này. Chính khoảng thời gian này bố mẹ cần quan tâm đến con nhiều hơn để có những định hướng đúng đắn và kịp thời. Đây cũng là thời điểm mà khoa học sinh trắc vân tay được phát huy vai trò của nó. Thông qua sinh trắc vân tay ba mẹ và con cái có thể tìm thấy tiếng nói chung của mình để thông cảm và gần gũi với nhau hơn.

• Giai đoạn cấp 2 cấp 3.

 

Đây là độ tuổi con không còn quá nhỏ bé để bố mẹ bao bọc từng li từng tí, cũng chưa đủ trưởng thành để có thể tự lập bằng khả năng của mình, tất cả mọi mặt, từ tâm sinh lý đến thái độ đều đang trong quá trình phát triển.

Sinh trắc vân tay giúp ba mẹ có thể khám phá tố chất của con mình từ đó định hướng phát triển chính xác theo đúng khả năng của các con. Kết quả từ bản Báo cáo sinh trắc Vân tay là sự tổng hợp từ việc phân tích não bộ qua dấu vân tay cho mỗi cá nhân biết năng lực thực tế, năng khiếu bẩm sinh, niềm đam mê đối với các lĩnh vực (PQ) kết hợp với các chỉ số trí tuệ IQ, EQ, CQ, AQ để đưa ra bảng đánh giá các môn học nào là thế mạnh, điểm nào là điểm yếu của con và cần khắc phục. Từ đó ba mẹ có thể biết được nên định hướng cho con phát triển theo hướng nào, tập trung vào môn học nào thì con sẽ có kết quả tốt nhất từ đó làm bước đệm cho con khi quyết định lựa chọn khối thi trường thi hay nghề nghiệp sau này.

• Giai đoạn sắp thi đại học

Giai đoạn này được coi là giai đoạn quan trọng nhất của mỗi người khi kết thúc quãng thời gian 12 năm là học sinh và chuyển sang giai đoạn sinh viên. Nhiều bậc phụ huynh có kỳ vọng rất lớn vào con trong thời kỳ này. Tuy nhiên đây cũng là giai đoạn khiến cho các sỹ tử và ba mẹ đau đầu. Bởi có những sự mâu thuẫn trong quan điểm của con và quan điểm của cha mẹ. Chính vì thế việc làm Sinh trắc vân tay sẽ giúp cho gia đình dễ dàng đưa ra quyết định cho các sỹ tử thi vào trường nào dựa trên những thế mạnh, đặc điểm tính cách, cũng như những năng lực bẩm sinh của mỗi bạn. Giúp cho các sỹ tử chọn đúng trường, đúng nghề mà tương lai mình mong muốn được làm và có thể phát triển một cách tốt nhất.

Ba mẹ nào đang gặp vấn đề về nuôi dạy con, không có những định hướng cụ thể hay phương pháp giáo dục phù hợp với con thì có thể liên hệ với Youscan để đăng ký làm sinh trắc vân tay ngay hôm nay nhé. Link đăng ký http://phantichvantay.vn/

>