KHI NÀO nên làm SINH TRẮC VÂN TAY cho con???

KHI NÀO nên làm SINH TRẮC VÂN TAY cho con???

Nhiều mẹ hay hỏi em khi nào nên làm sinh trắc vân tay cho con, em xin phép dẫn ra 5 thời điểm mà khách hàng của Youscan hay quyết định làm sinh trắc vân tay cho con để các mẹ còn đang băn khoăn có dịp tham khảo:

– Khi con từ 12 tháng tuổi trở lên. Quan điểm của em cũng vậy, sắp tới lập gia đình, có con xong, chờ đủ tuổi em cũng làm cho con luôn. Để mình biết điểm mạnh điểm yếu của con và có hướng đầu tư phù hợp.

– Khi muốn kiểm chứng cách nuôi, cách dạy con của mình. Hơn 70% bố mẹ em từng tư vấn đều có cùng quan điểm như vậy, anh chị ấy làm sinh trắc vân tay để kiểm chức xem trước giờ mình có đầu tư cho con chính xác không, những gì mình cảm nhận về con có sai gì không, và hiện tại mình cần làm gì với con.

– Khi muốn nhìn ra được năng khiếu tố chất của con để có hướng đầu tư thích hợp. Trước đây khi chưa có sinh trắc vân tay, thế hệ trước (ông bà bố mẹ chúng ta) hay đầu tư cho con dựa trên thử nghiệm thực tế: cho học tất cả các môn, sau đó môn nào con học trội lên, thì đánh giá là con có tố chất môn đó.
Nhưng cách đầu tư đó sẽ tốn nhiều thời gian, tiền của và sức lực (có khi 5 năm, 10 năm vẫn chưa tìm ra môn năng khiếu của con).
Nhưng khoa học sinh trắc vân tay xuất hiện đã giúp việc tìm ra điểm mạnh điểm yếu năng khiếu sở trường của con trẻ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

– Khi con đang mơ màng việc định hướng nghề nghiệp. Đến năm cấp 2, cấp 3 hay kể cả học đại học rồi, khi hỏi con thích làm nghề gì, ước mong là gì, con học mạnh nhất môn gì. Câu trả lời của con là “con chưa biết, con chưa thích cái gì, ngành đó cũng bình thường…”

Đó là lúc mẹ nên bàn bạc với chồng (hoặc người có tầm ảnh hưởng trong nhà) để làm sinh trắc vân tay cho con nhé ạ!


P/s: Để được Youscan hỗ trợ tư vấn tận tình tới tận chân tơ kẽ tóc bạn hãy comment phía dưới bài viết hoặc gọi trực tiếp cho hotline 0973 773 993 nhé ạ…

>