Chủng vân tay Arch trong khoa học sinh trắc vân tay

Theo ngành khoa học sinh trắc vân tay chủng Arch là một trong ba chủng đặc biệt.

Bố mẹ có con có chủng vân tay Arch, là chủng vân tay đặc biệt  trong khoa học sinh trắc vân tay về tố chất nên cách tương tác của bố mẹ cũng cần phải đặc biệt với con:
Đầu tiên, đây là chủng vân tay có khả năng tiếp thu kiến thức một cách vô hạn, đến 60 tuổi vẫn có khả năng học tập và nghiên cứu, chủng vân tay này tiềm ẩn rất nhiều tố chất, nếu như được phát hiện và đầu tư đúng cách sẽ vô cùng vượt trội.
Điều cần lưu ý của chủng vân tay này là học tập làm việc theo hướng khởi đầu chậm, giống như miếng bọt biển, phải để cho có tấm từ từ, nếu đổ nước nhanh quá thì nước sẽ tràn. Nên bố mẹ cần kiên trì với con trong khoảng thời gian đầu với bất cứ công việc nào cũng nên hướng dẫn làm mẫu bài bản để cho con làm theo và quá trình đó phải lặp đi lặp lại đủ lâu, nếu không thì con sẽ rất tự ti về bản thân mình và có xu hướng khép mình lại không muốn giao tiếp với bất kỳ ai.

khoa học sinh trắc vân tay

                                             Chủng vân tay Arch

Những trẻ có chủng vân tay Arch thường có xu hướng sử dụng câu rút gọn không có chủ ngữ, ví dụ khi được hỏi ” Cháu tên gì” thì cậu bé trả lời là “Gia Minh ạ” thay vì “Cháu tên là Gia Minh” hay khi bố mẹ hỏi con ăn cơm chưa thì cậu bé trả lời là “Rồi ạ” thay vì “COn ăn rồi ạ”. Thế nên khi bố mẹ không hiểu thì thường nghĩ là con hư, con không ngoan
Ngoài ra, trẻ có chủng vân tay Arch nên học tập trọng điểm, cuốn chiếu, vậy cuốn chiếu là như thế nào, chả lẽ con lên lớp 1 rồi thì bây giờ cho con học một môn một trong khi đó chương trình bắt buộc là rất nhiều môn. Trong trường hợp này bố mẹ không nên kỳ vọng con học tốt đều các môn ngay lập tức mà rèn cho con học tốt môn này xong thì mới tiếp tục rèn cho con môn khác thay vì mình rèn tất cả các môn tại cùng thời điểm. Nếu như trong gia đình bố mẹ không thống nhất được vấn đề này, khoảng thời gian đầu thấy con không có sự tiếp thu nhanh nhạy môn học nào đó, cứ nghĩ con không phù hợp, không có tiềm năng lại đổi,bắt con học môn mới. Như vậy, trẻ sẽ bị quá tải, học không giỏi một môn học nào hết.
Chủng vân tay này thường hay nóng tính, nếu cộng thêm chỉ số về logic không tốt, khi gặp bức xúc một vấn đề gì đó mà không thể dùng ngôn ngữ để thể hiện trẻ sẽ có xu hướng dùng vũ lực để giải quyết vấn đề, biểu hiện là ở nhà thường hay hờn hoặc ném đồ, trên lớp có thể đánh bạn, vì vậy bố mẹ cần hết sức lưu ý
=> Đối với bất kỳ đứa trẻ nào cũng có những tốt chất và tiềm năng riêng, bên cạnh đó cách tương tác và định hướng cũng sẽ khác nhau vì vậy bố mẹ cần ngồi lại với nhau, nhất quán về phương pháp giáo dục thì mới mang lại hiệu quả cao.

Khoa học sinh trắc vân tay sẽ giúp bố mẹ có những định hướng giáo dục phù hợp nhất với con, để đầu tư cho con một cách hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm: chủng vân tay Whorl, chủng vân tay Loop

>