KỈ LUẬT KHÔNG NƯỚC MẮT TRONG SINH TRẮC VÂN TAY LÀ GÌ?

KỈ LUẬT KHÔNG NƯỚC MẮT TRONG SINH TRẮC VÂN TAY LÀ GÌ?

Kỉ luật không nước mắt sẽ phải trả giá bằng nước mắt! Sinh trắc vân tay là gì?

– Chị không muốn con phải cạnh tranh, tại sao trẻ con mà đã phải cạnh tranh như thế (Không cạnh tranh)

– Chị không thích con phải chịu áp lực, nên chị quyết định cho con học trường quốc tế (Không áp lực)

– Chị không bao giờ đánh hay trừng phạt con cái, vì chị không muốn làm tổn thương chúng (Không kỷ luật)

– Trẻ con như tờ giấy trắng, không nên cho chúng hay biết những chuyện buồn , chuyện không hay của người lớn làm gì, hãy cho chúng được hồn nhiên (Không tổn thương)

sinh trắc vân tay là gì

Những mệnh đề này thoáng nghe thì có vẻ tạo cảm giác nhân văn và cho thấy người mẹ đó rất có ý thức trong tình yêu dành cho con, phần lớn cha mẹ trí thức luôn đi tiên phong trong quan điểm giáo dục này.

Mình gọi các bố mẹ này là bố mẹ 4 không – không cạnh tranh, không áp lực, không kỷ luật, không tổn thương.

6 năm nay làm việc chủ yếu với trẻ con, nghiên cứu kĩ tâm lí trẻ từ các chỉ số trong bài phân tích vân tay. Mình muốn chia sẻ vài điều quan trọng:

Điều đầu tiên mình muốn nhắc nhở bố mẹ, con cái không sống mãi với anh chị được.

Khi đi học, con cần hòa nhập xã hội và nếu anh chị dạy con theo phương thức 4 không kia hẳn con anh chị sẽ bị thiệt thòi rất nhiều. Giống như một cá thể 18 tuổi rồi mà tâm hồn vẫn còn trong trắng, trên mây, viển vông. Và nếu vậy, bố mẹ chắc chắn không bao giờ an tâm được khi cho con ra một môi trường mới.

Nếu đứa trẻ sinh ra và được nuôi dưỡng với 4 không như trên thì khi con gặp bất kì một trường hợp nào bất lợi, con sẽ lúng túng , bối rối không biết phải xử lí như thế nào mà bố mẹ chúng lại vẫn cứ nghĩ cuộc đời của con vẫn đang là màu hồng, nó vẫn ổn. Trong khi đó đứa con bé bỏng cứ loay hoay tìm cách giải quyết, không giải quyết được thì nó lại tự ti, ngày càng thụ động, ỷ lại , trông chờ quá nhiều vào bố mẹ. An phận sống dưới cái bóng của bố mẹ.

Chắc chắn điều này bạn không hề muốn xảy ra trong hành trình làm cha mẹ của mình.

Khi nhiều anh chị khách hàng quyết định làm bài sinh trắc vân tay cho con. Đã gặp khá nhiều trắc trở vì từ nhỏ do bản tính con nhút nhát sẵn cộng với việc quá bao bọc con làm cho bạn ấy khi 18 tuổi rồi mà khi đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời mà như đứng trước vực thẳm của sự thiếu hụt năng lực sống chung với cộng đồng, năng lực kết nối với xã hội, thiếu nội lực xử lí cho mình một cuộc sống độc lập. Cả 2 bố mẹ đều đau xót, nhưng đã muộn.

Có rất nhiều bố mẹ nghĩ con còn nhỏ chưa nên làm bài phân tích vì con chưa biểu hiện, chưa uốn nắn được. Nhưng cây non dễ uốn, con cái không sống mãi với anh chị được, khi đi học con cần hòa nhập xã hội và nếu anh chị dạy con theo phương thức 4 không kia. Hẳn con anh chị sẽ bị thiệt thòi rất nhiều.

Hãy chia sẻ cho bạn bè của mình đang muốn tìm hiểu sinh trắc vân tay là gì mà anh chị nghĩ dịch vụ này có thể giúp ích cho bản thân và con họ nhé !

Ba Mẹ Ơi Sinh Trắc Vân Tay Là Gì Nhỉ?

 

>