Làm sinh trắc vân tay con tôi có trở thành thiên tài không?

Làm sinh trắc học dấu vân tay có giúp con bạn thành thiên tài?

Theo wikipedia thì thiên tài là một danh từ, nghĩa là điều gì đó hoặc ai đó thông minh một cách xuất sắc, làm việc một cách xuất sắc hoặc đạt được thành tựu vĩ đại. Thiên tài không phải là người có đầu óc sáng tạo và thông minh bình thường. Chữ thiên tài thường gắn liền với những thành tựu chưa từng thấy bao giờ. Còn các mẹ định nghĩa như thế nào về thiên tài? Các mẹ nghĩ để con trở thành thiên tài dễ hay khó? Thời gian để con có thể trở thành thiên tài là bao lâu? Có thể một cậu bé cũng trở thành thần đồng, thiên tài nhí như Đỗ Nhật Nam, một cậu bé mà bố mẹ nào cũng mơ ước con mình cũng sẽ như vậy, hay phải trải qua vô vàn những khó khăn, chịu đựng bao nhiêu cay đắng cuộc đời như Bác Hồ vĩ đại, cả cuộc đời hi sinh tất cả vì dân vì nước…?

làm sinh trắc học dấu vân tay

Đỗ Nhật Nam

Có những đứa trẻ sinh ra đã mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh, bị ưng thư mắt, không lành lặn như những đứa trẻ khác, thì giấc mơ con làm thiên tài của bố mẹ chắc sẽ chẳng khi nào thành sự thật, tận sâu trong suy nghĩ, bố mẹ đó chỉ mong con được khỏe mạnh trở lại, được vui chơi chạy nhảy như các bạn khác, được thoát ra khỏi môi trường với cái mùi bệnh viện nồng nặc kia mà thôi.  Những người bố, người mẹ có những đứa con hư, không nghe lời, không tu chí làm ăn cũng chỉ mong cho con sẽ trưởng thành hơn, biết nghĩ hơn, quay đầu lại với gia đình để bố mẹ bớt đi lo lắng phần nào thì thiên tài với họ chắc xa xôi quá… Sâu thẳm trong mỗi bố mẹ dù họ giàu có đến đâu, thành đạt thế nào thì điều đầu tiên họ mong con họ khỏe mạnh, lớn khôn, phát triển đúng khả năng của con, không bố mẹ nào mong muốn con trở thành đứa con hư, nhưng cũng rất ít bố mẹ mong muốn con trở thành thiên tài thực sự, vì điều đó gần như là không tưởng.

Làm sinh trắc học dấu vân tay có làm cho con bạn trở thành thiên tài được không? Câu trả lời là không! Sinh trắc học dấu vân tay là phương pháp xác định tính cách, điểm mạnh, điểm yếu, tố chất, khả năng vượt trội của con bạn để bạn hiểu con và có tương tác, định hướng cũng như đầu tư giáo dục cho con một cách hiệu quả nhất. Cho con bạn phát triển đúng với khả năng, sở thích của con. Bố mẹ sẽ bớt nặng nề, lo toan trong việc giáo dục con bởi đã có sinh trắc vân tay Youscan đồng hành cùng bố mẹ.

Hàng nghìn, hàng triệu người mới có 1 người làm thiên tài, bạn có chắc đó là con của bạn?

Nên làm sinh trắc học dấu vân tay ở đâu Hà Nội

>