Con tôi bằng tuổi này rồi, làm sinh trắc vân tay có ích gì nữa không?

Con tôi bằng tuổi này rồi, làm sinh trắc vân tay có ích gì nữa không? Đây là câu hỏi sinh trắc vân tay Youscan gặp khá nhiều trong quá trình tư vấn.

Các bậc phụ huynh nghĩ rằng, sinh trắc vân tay chỉ dành cho các em nhỏ đang trong giai đoạn vàng của sự phát triển, ví dụ như các bé học mầm non và tiểu học. Tuy nhiên thì sinh trắc vân tay là dịch vụ được áp dụng cho cả trẻ em và người lớn. Với trẻ em, sinh trắc vân tay dành cho bố mẹ có con nhỏ đang gặp vấn đề trong việc hiểu và tương tác với con, con trẻ gặp các vấn đề như mất tập trung, tự kỉ, tăng động hay học tập chưa hiệu quả. Với người lớn, sinh trắc vân tay dành cho những người chưa thật sự hiểu bản thân mình, chưa có định hướng nghề nghiệp, muốn khám phá điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, trong công việc ai sẽ là đối tác phù hợp, cũng như mong muốn gắn kết tình cảm hơn giữa các thành viên trong gia đình.

  “ Con tôi bằng tuổi này rồi, làm sinh trắc vân tay có ích gì không”? Ở độ tuổi con không còn quá nhỏ bé để bố mẹ bao bọc, cũng chưa đủ trưởng thành để có thể bước chân “ vào đời” thì đó có thể gọi là “ khủng hoảng tuổi mới lớn”, tất cả mọi mặt, từ tâm sinh lý đến thái độ, môi trường học tập, môi trường sống đều thay đổi từng ngày, nhiều cơ hội cũng nhiều thách thức, nếu bố mẹ không tâm lý, dành thời gian hiểu con, thì khoảng cách giữa bố mẹ với con cái ngày càng xa và có cái gì đó ngượng ngịu, khó nói ra vấn đề liên quan trực tiếp đến con. Tôi có được biết một trường hợp, ông bố năm nay 46 tuổi, có cô con gái mới lớn, bố bận làm ăn, không có thời gian bên con, trò chuyện cùng con nhiều, khoảng cách bố con ngày càng xa nhau và dần dần chỉ là những câu hỏi han như người xa lạ. Đến nỗi khi ăn cơm, không khí gia đình thật căng thẳng và nhạt nhẽo, vì không ai lên tiếng nói với ai câu nào. Cảm thấy lo lắng và sợ hãi, người bố đó đã phải lên tiếng nhờ cộng đồng mạng đưa ra những lời khuyên và giải pháp cho mình: “Làm sao để bố hòa hợp hơn với con gái”. Có lẽ không ít các bậc phụ huynh gặp phải tình cảnh như vậy. Và thật đáng buồn nếu trong bữa cơm mỗi gia đình Việt bị bao phủ bởi không khí nặng nề này.

sinh trắc vân tay

Khoảng cách giữa bố và con gái

  “Con tôi bằng tuổi này rồi, làm sinh trắc vân tay có ích gì nữa không”? Tuổi mười tám, đôi mươi, là cái tuổi các con phải tự đưa ra những quyết định quan trọng của cuộc đời mình, chọn trường, chọn ngành, chọn công việc mà con đam mê. Có gần 178.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp ( theo VnExpress năm 2015), đây mới là con số thống kê, còn trên thực tế thì chưa thể phản ánh hết được thực trạng này ở nước ta, một trong những nguyên nhân đó là do các bạn trẻ không hiểu bản thân mình, không biết mình mạnh cái gì, yếu cái gì và thật sự thích cái gì để có một cái gọi là đam mê, sống và làm việc hết mình với nó. Mặt khác, bố mẹ cũng không hiểu con, áp đặt con, con thích kiến trúc sư nhưng bắt con theo kinh tế. Hay do hệ thống giáo dục, do môi trường cách xa bố mẹ…mỗi bạn sinh viên đều có những lý do riêng, nhưng thật sự nếu được làm việc với đam mê, được phát huy những điểm mạnh của bản thân, có những động lực, đòn bẩy cho các bạn thì có lẽ con số kia đã nhỏ đi phần nào. Sinh trắc vân tay sẽ làm nhiệm vụ của một tấm bản đồ dẫn lối, giúp các bạn chuẩn bị hành trang bước vào đời một cách tự tin nhất.

sinh trắc vân tay

Học đúng ngành, làm đúng nghề

Với những bạn ở độ tuổi lớn hơn, sinh trắc vân tay có thể giúp cho các bạn lựa chọn người bạn đời “ hợp tính, hợp nết” tránh những “ giận hời vu vơ” không đáng có bởi hai người đã quá hiểu nhau. Trong công việc, bạn có thể lựa chọn cũng như ứng xử khôn khéo với đối tác làm ăn sao cho phù hợp nhất với phong cách làm việc của bạn, từ đó công việc sẽ trở nên thuận lợi và ngày càng phát triển.

Như vậy, sinh trắc vân tay có thể phục vụ cho mọi đối tượng, làm một lần mà dùng mãi mãi, khi không thể hiểu nổi con cái hay chính bản thân mình lại hành động như vậy thì bạn hãy ngồi lại mở bản báo cáo phân tích sinh trắc vân tay ra ngẫm, hoặc gọi điện trực tiếp cho các chuyên viên tư vấn Youscan để cùng giải quyết, mọi thứ lại trở nên nhẹ nhàng và đi đúng hướng của nó.

” Con có lớn thì con vẫn là con của mẹ” .

Hãy để sinh trắc vân tay Youscan đồng hành cùng bạn.

>