LÀM SINH TRẮC VÂN TAY CÓ AN TOÀN VỀ ĐỘ BẢO MẬT

LÀM SINH TRẮC VÂN TAY CÓ AN TOÀN VỀ ĐỘ BẢO MẬT?

Việc một người phụ nữ quyết định sinh con là họ đã quyết định sứ mệnh của cuộc đời họ phải bảo vệ con cả đời.

Việc bạn bắt đầu biết tới sinh trắc vân tay và lo ngại vấn đề độ an toàn khi giao mẫu vân tay của con thậm chí của cả gia đình mình cho một đơn vị nào đó là hoàn toàn hợp lí.

Cá nhân mình nghĩ nguyên nhân anh chị còn đắn đo còn nhiều. Nhưng người ta chỉ hối hận nhiều khi việc đó mình đã nghĩ mà không làm hơn là những việc đã quyết định rồi. Và quan trọng hãy ghi những điều mình được gì và mất gì ra giấy sẽ dễ dàng đi tới quyết định đúng đắn.

Các thông tin mình chia sẻ dưới đây mang tính chất tham khảo và có nguồn xác thực. Bố mẹ đang tìm hiểu dịch vụ, hoặc đang phân vân có nên làm hay không cần đọc kĩ . Mình khuyên là không hiểu thì nên hỏi trực tiếp. Đã tìm hiểu điều gì đó thì tìm hiểu cho tới nơi tới chốn, tìm đúng nơi để xác thực thông tin – đừng tìm hiểu nửa vời. Mỗi nơi nghe một tin lại chẳng đâu vào đâu đâm hoang mang.

  1. Khi Youscan tới nhà khách hàng scan dấu vân tay là bước chụp ảnh 10 đầu ngón tay để đưa vào hệ thống máy móc phân tích.. Hình ảnh Youscan sử dụng không có giá trị để làm các việc xấu vì chúng tôi Không sử dụng dấu vân tay sống – có cảm ứng nhiệt mà chúng tôi chỉ sử dụng hình ảnh vân tay được chụp lại bằng máy móc chuyên dụng .
  2. Nếu kẻ gian đã vì lý do gì đó cần lấy vân tay của chúng ta thì sẽ có 1001 cách. Thậm chí, nhiều khi còn dễ hơn việc dò mật khẩu truy cập vào tài khoản cá nhân của bạn. Vì dấu vân tay của bạn hay của con có ở nhà ,ở lớp, ở công ty, ở nắm tay cửa, cửa kính ô tô và rất nhiều những nơi khác . Chắc chắn hàng ngày bạn không kĩ tính tới mức sử đụng đồ gì là lau chùi kĩ càng vật đó ngay
  3. Youscan đã làm gì để đảm bảo độ an toàn thông tin cá nhân và bảo mật cho khách hàng

– Có giấy cam kết bảo mật thông tin cho khách với các điều khoản đầy đủ – chi tiết

– Hệ thống tự động xoá hình ảnh dấu vân tay của khách hàng sau 30 ngày kể từ ngày lấy dấu vân tay phân tích

– Các điều khoản cam kết với khách đều ghi rất rõ trong hợp đồng , điều số bao nhiêu trong Pháp luật Việt Nam…Khách hàng khi làm bài phân tích cho con sẽ giữ một bản hợp đồng và Youscan lưu lại một bản để dễ dàng đối chứng

THÔNG TIN ĐÃ XOÁ KHÔNG THỂ HACK HOẶC LẤY TRỘM.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về độ BẢO MẬT VÂN TAY. HÃY BÌNH LUẬN TRỰC TIẾP Ở BÀI VIẾT NÀY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁC THÔNG TIN CHÍNH XÁC NHẤT

Cá nhân mình nghĩ nguyên nhân anh chị còn đắn đo còn nhiều. Nhưng người ta chỉ hối hận nhiều khi việc đó mình đã nghĩ mà không làm hơn là những việc đã quyết định rồi. Và quan trọng hãy ghi những điều mình được gì và mất gì ra giấy sẽ dễ dàng đi tới quyết định đúng đắn.
Kham khảo thêm các thông tin tại : https://www.youtube.com/watch?v=eC0hwRmx6E0

https://www.youtube.com/watch?v=GAz5yVL8u0

 

>