LÀM SINH TRẮC VÂN TAY (STVT) ĐỂ LÀM GÌ ?

LÀM SINH TRẮC VÂN TAY (STVT) ĐỂ LÀM GÌ ?

1. Làm sinh trắc vân tay để hiểu về tính cách của con.

Mỗi đứa trẻ khi sinh ra đều có một tính cách riêng. Nhưng mất bao lâu để chúng bộc lộ ra hết tính cách của mình. Và phải mất bao lâu nữa để ba mẹ có thể hiểu được tính cách của con? Chưa kể tới từng độ tuổi trẻ lại có sự thay đổi tâm sinh lý nhất định. Như giai đoạn khủng hoảng tuổi lên 3, giai đoạn dạy thì… Chắc chắn sẽ đều khiến ba mẹ phải đau đầu hay đôi khi còn vô cùng hoang mang không biết phải xử trí ra sao, giao tiếp với con như thế nào trước những thay đổi đó của con.

Tuy nhiên, khi làm Sinh trắc vân tay kết quả báo cáo STVT của con sẽ giúp ba mẹ sớm phát hiện ra được tính cách của con ngay từ khi con còn nhỏ (từ 1 tuổi trở lên). Hiểu được con càng sớm ba mẹ càng có những sự chuẩn bị tốt nhất cho những thay đổi của con trong quá trình con phát triển. Sẽ không có những sự lo lắng tới stress hay hoang mang không biết làm gì khi con gặp khủng hoảng ở từng độ tuổi.

sinh trắc vân tay

Cũng giống như những nhóm máu được chia ra là nhóm máu A, nhóm máu B hay nhóm máu O. Tính cách của mỗi người cũng được chia ra dựa vào các chủng vân tay: chủng vân ARCH (chủng núi) chủng vân Ulnar Loop (chủng nước) và chủng vân Whorl (chủng đại bàng). Dựa vào việc scan dấu vân tay cho ra kết quả phân tích sẽ cho ba mẹ biết bé nhà mình có chủng vân tay nào và tính cách ra sao. Ví dụ như bé có vân tay chủng UL thì sẽ là người có tính cách hiền lành, nhẹ nhàng, sống tình cảm và luôn hòa đồng với mọi người. Hay nếu bé có chủng vân tay PE thì bé sẽ là một con người cầu toàn, luôn có tiêu chuẩn cao cho chính mình và cho những người xung quanh, có mắt thẩm mỹ, có khả năng giao tiếp vô cùng khéo léo.

2. Làm sinh trắc vân tay để biết được điểm mạnh yếu của con

Ba mẹ cần phải hiểu thế mạnh của con mình là gì, mình nên làm gì để phát huy những thế mạnh đó của con. Đừng sai lầm mà dành toàn bộ thời gian của mình vào những công việc không đem lại kết quả cho con. Việc phát hiện ra điểm mạnh của con là điều rất quan trọng. Bởi một khi đã xác định được điểm mạnh của con mình thì chúng ta sẽ dễ dàng tập trung khai thác được những lợi thế đó để không bị phân tán sức lực và đạt được hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài sở trường thì tất nhiên trong mỗi con người cũng luôn tồn tại những sở đoản, mà nếu ba mẹ không phát hiện ra để kìm hãm và hạn chế yếu điểm đó lại thì nó có thể là “con kì đà cản mũi” trong phát triển sự nghiệp, tương lại của con. Và hiện nay, ứng dụng Sinh trắc vân tay được coi là giải pháp hàng đầu giúp con người khám phá bản thân một cách chính xác và khoa học nhất.

Trong bản kết quả sinh trắc vân tay, một trong những trang quan trọng nhất là trang 10 chức năng. Trang này giúp bố mẹ hiểu được những điểm mạnh, yếu bẩm sinh của con, năng khiếu bẩm sinh để từ đó biết định hướng đầu tư cho con. Có những điểm mạnh thì kích hoạt, những điểm yếu mà ảnh hưởng đến học tập thì cải thiện.

Ví dụ như: Trong trang 10 chức năng này đầu tiên sẽ nói tới chức năng quản lý là chức năng quan trọng nhất trong trang 10 chức năng. Chức năng quản lý là khả năng quản lý bản thân, kiểm soát lời ăn tiếng nói, suy nghĩ, hành vi. Nếu như chức năng quản lý kém thì người đó khó quản lý được hành vi, suy nghĩ, khó tự điều chỉnh bản thân. Có nhiều người ăn nói liên thiên, giao tiếp không biết ý. Nếu như họ có chức năng khác cao như ngôn ngữ chẳng hạn thì họ cũng gặp khó khăn trong việc kiểm soát những lời mà mình nói ra.

3. Làm sinh trắc vân tay để biết định hướng nghề nghiệp cho con

Việc làm lựa chọn định hướng ngành nghề phù hợp với con có lẽ là điều mà ba mẹ nào cũng rất quan tâm. Tuy nhiên, bên cạnh việc nghe theo sở thích và đam mê của con ba mẹ cũng có thể tham khảo một kênh khác đó là thông qua Sinh trắc vân tay để có thể lựa chọn nghề phù hợp nhất với con mình.

Thông qua bản sinh trắc vân tay ba mẹ có thể định hướng cho con các ngành nghề dựa vào hai yếu tố đó là tính cách và khả năng của con. Nếu con bạn là người có tính cách ham học hỏi, thích nghiên cứu sâu về các lĩnh vực, luôn có xu hướng quan tâm giúp đỡ người khác cộng với có chức năng vận động tinh cao, chức năng quan sát tốt thì những ngành nghề phù hợp có thể làm là bác sỹ, y dược, giáo viên…

Nếu ba mẹ nào đang muốn làm sinh trắc vân tay cho bé có thể liên hệ trực tiếp với Youscan nhé.

Link tham khảo thêm về dịch vụ: http://phantichvantay.vn/

Tính cách chủng vân tay WS,T,E trong sinh trắc vân tay

>