Lợi ích của SINH TRẮC VÂN TAY khi mẹ quan tâm đến GIÁO DỤC ĐỊNH HƯỚNG cho con

Lợi ích của SINH TRẮC VÂN TAY khi mẹ quan tâm đến GIÁO DỤC ĐỊNH HƯỚNG cho con

Không người mẹ nào lại không muốn con mình chăm ngoan, học giỏi và có một công việc tốt. Vậy làm sao để định hướng cho con về tính cách và nghề nghiệp một cách đúng đắn để giúp con thành tài?

Dưới đây là 2 lợi ích sinh trắc vân tay mang lại khi mẹ quan tâm đến giáo dục định hướng cho con:

 Sinh trắc vân tay giúp mẹ định hướng tính cách cho con

Mỗi em bé sinh ra lại có một tính cách vô cùng khác biệt. Có trẻ thì hiền lành, nhút nhát; trẻ lại ương bướng, ích kỷ. Trẻ thì xúc động, dễ khóc; trẻ lại lì lợm, đành hanh … Tính cách bẩm sinh của mỗi trẻ có sự khác nhau như vậy là dựa trên những chủng vân tay mà trẻ sở hữu.

Sinh trắc vân tay giúp mẹ biết được con mình thuộc chủng vân tay gì, có điểm mạnh, điểm yếu ra sao, tính cách bẩm sinh như thế nào từ đó mẹ sẽ biết cách tương tác với con phù hợp, phát huy thế mạnh của con và uốn nắn, rèn luyện cho con những mặt cần cải thiện.

Chẳng hạn, với trẻ có chủng vân tay WT, WS tuy nhanh nhẹn, hoạt bát nhưng lại nóng tính và thiếu kiên nhẫn. Vì thế mẹ cần có những biện pháp rèn luyện tính kiên nhẫn hoặc làm dịu sự nóng tính cho con ngay từ nhỏ.

Hay nếu trẻ có chủng vân tay Arch với đặc điểm sống nội tâm, kìm nén cảm xúc, khó thể hiện ra bên ngoài. Nếu cha mẹ không để ý, quan tâm, không thường xuyên thể hiện tình cảm, nói những lời yêu thương với con ngay từ nhỏ thì sau này lớn lên con rất dễ có biểu hiện thờ ơ, lạnh lùng, vô cảm.

Còn với trẻ có chủng vân tay UL thuộc mẫu người có khả năng sao chép giỏi, bị ảnh hưởng nhiều bởi môi trường. Muốn rèn luyện cho con những tính cách tốt thì bố mẹ phải là người làm gương, phải tạo điều kiện cho con sống trong một môi trường lành mạnh thì con sẽ học và làm theo những điều tốt đẹp.

 Sinh trắc vân tay giúp mẹ dễ dàng hơn trong việc định hướng nghề nghiệp cho con

Để định hướng nghề nghiệp phù hợp thì cần dựa trên tính cách và năng khiếu của con. Con có năng khiếu nhưng tính cách không phù hợp thì khó theo đuổi và không thể hiện hết khả năng của mình.

Chẳng hạn qua phân tích vân tay mẹ biết được con có trí thông minh về ngôn ngữ, logic tốt, tương tác giao tiếp và nội tâm vượt trội. (Phù hợp với các lĩnh vực ngôn ngữ, ngoại giao, MC, sale, tâm lý học..) Nhưng tính cách của con lại khép kín, an toàn, ít giao tiếp. Vậy nếu muốn định hướng cho con theo nghề như MC, sale thì mẹ sẽ cần giúp con cải thiện nhiều về khả năng giao tiếp và tính hướng ngoại.

Tương tự như vậy, nếu gia đình có nghề truyền thống hoặc nhà làm kinh doanh mà muốn con kế nghiệp thì cũng cần dựa trên 2 yếu tố cần và đủ là tính cách và năng khiếu của con để từ đó giúp con phát huy điểm mạnh hoặc cải thiện điểm yếu cho phù hợp. Khi được làm công việc dựa trên điểm mạnh con cũng sẽ tự tin và có tình yêu hơn vào công việc đó.

 Không đứa trẻ nào sinh ra là hoàn hảo. Nhưng chúng may mắn hơn nhau là ở chỗ có được bố mẹ định hướng giúp mình phát triển những tính cách bẩm sinh tốt đẹp và tìm ra con đường nghề nghiệp phù hợp hay không.

>