Lợi ích của sinh trắc vân tay là gì ba mẹ nhỉ?

Lợi ích của sinh trắc vân tay là gì ba mẹ nhỉ?

Đối với ba mẹ có con đang rơi vào thời kỳ “khủng hoảng tuổi lên 3”, lợi ích của sinh trắc vân tay là gì ?

Đây là độ tuổi các chuyên gia khuyến nghị ba mẹ nên cho con đi làm sinh trắc vân tay. Sinh trắc vân tay là gì ?

1. Làm sinh trắc vân tay ở độ tuổi này sẽ giúp cha mẹ “dễ thở” hơn trong việc nuôi dạy con.

Với những em bé ở độ tuổi chập chững biết đi này, cảm xúc thay đổi nhanh như thời tiết. Có vô số lý do để bé đẩy cha mẹ ra hay tự nhiên hờ hững với những cử chỉ yêu thương của cha mẹ. Hay có những bé dù đã nói sõi 1 tỉ từ mà từ sáng đến tối chỉ 1 từ “KHÔNG”, hoặc khóc quấy nhằng nhẵng chẳng vì lý do gì, hoặc hôm trước vừa ăn xoài trộn sữa chua vừa líu lo khen ngon, hôm sau đã khóc váng nhà vì mẹ trót cho sữa chua vào xoài. Điều này khiên ba mẹ cảm thấy khó hiểu và dễ dàng trở nên cáu giận với con.

sinh trắc vân tay là gì

Tuy nhiên, tất cả những vấn đề này sẽ dễ dàng với ba mẹ hơn khi ba mẹ cho con làm “Sinh trắc vân tay”. Bởi sau khi làm Sinh trắc vân tay ba mẹ sẽ biết được tính cách bẩm sinh của trẻ từ đó lý giải được tại sao bé lại có những hành động khó hiểu đến như vậy. Ví dụ ba mẹ nhận thấy con thường rất hay làm trái với lời của ba mẹ, khi ba mẹ ép con phải ăn thì con nhất quyết không chịu ăn. Đừng vội nóng giận và cho là con không chịu nghe lời đơn giản vì bé có chủng vân tay RL chủng vân tay có cá tính mạnh mẽ, thích làm ngược lại với những thứ được coi là bình thường, càng không chịu hợp tác nếu ai đó ép buộc phải làm một điều gì đó. Vì thế mà khi ba mẹ muốn bé có chủng vân tay RL này nghe lời thì lời khuyên là không nên ép buộc bé phải làm thế này phải làm thế kia mà nên nói là “Mẹ nghĩ con có thể làm như này sẽ tốt hơn đó, con nghĩ sao?” Luôn tạo không gian cho bé thỏa sức sáng tạo và tôn trọng ý kiến của bé. Như vậy bé sẽ dễ dàng tiếp thu những lời ba mẹ nói hơn.

2. Làm sinh trắc vân tay giúp ba mẹ định hướng giáo dục sớm cho con một cách dễ dàng hơn dựa trên những điểm mạnh, điểm yếu, năng lực bẩm sinh của trẻ.

Nghiên cứu mới nhất về sinh lí học của não bộ đã chỉ ra rằng tính cách và năng lực của con người thực chất được hình thành chủ yếu ở giai đoạn từ 0-3 tuổi. Điều đó chứng tỏ việc giáo dục sớm cho con là điều vô cùng quan trọng giúp bé có thể phát triển tốt nhất. Tuy nhiên để có được phương pháp giáo dục tốt nhất cho con thì ba mẹ nên hiểu rõ được con, biết con có được những khả năng bẩm sinh nào, điểm mạnh điểm yếu nào để từ đó xác định phương pháp giáo dục sớm hiệu quả nhất.

Ví dụ như ngay từ khi bé 3 tuổi ba mẹ cho bé đi làm sinh trắc vân tay và biết được rằng bé có năng khiếu về nghệ thuật, đặc biệt là có chỉ số thông minh âm nhạc cao, từ đó định hướng cho bé đi học nhạc học đàn thì bé sẽ tiếp thu rất nhanh và nhanh chóng đạt được những thành quả cao trong lĩnh vực này. Hay nếu bé có chỉ số phát triển logic cao trên 14%. Tức bé là người có tư duy logic, khả năng phân tích, tổng hợp tốt. Có khả năng sáng tạo, hay tò mò về những thứ xung quanh. Chính vì thế mà ba mẹ nên hướng bé tới những hoạt động mang tính tư duy như chơi cờ vua, rubic, xem các chương trình khoa học đồng thời tập trung hướng bé học các môn liên quan tới toán học, phân tích.

3. Làm sinh trắc vân tay giúp ba mẹ biết phương pháp nuôi con và định hướng rõ ràng cho sư phát triển của bé.

Sau khi làm Sinh trắc vân tay ba mẹ sẽ hiểu hơn về con từ những tính cách của con như thế nào đến việc con mạnh ở lĩnh vực nào yếu ở đâu hay khả năng tiếp thu của con ra sao. Tất cả sẽ được chuyên viên tư vấn nói một cách rõ ràng và cụ thể cho ba mẹ. Bên cạnh đó những chuyên viên tư vấn với kinh nghiệm và kiến thức trong việc giáo dục sớm cho trẻ sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho ba mẹ trong quá trình nuôi dạy con. Không những vậy, bên cạnh việc đưa ra lời khuyên trong buổi tư vấn, những chuyên viên tư vấn tại Youscan vẫn luôn theo sát và đồng hành cùng ba mẹ để có thể kịp thời giải đáp và hỗ trợ ba mẹ bất cứ khi nào ba mẹ gặp vấn đề trong việc nuôi dạy con.

Việc nuôi con không bao giờ là dễ dàng với bất kỳ ông bố bà mẹ nào tuy nhiên hãy để việc nuôi con trở nên nhẹ nhàng thông qua Sinh trắc vân tay để có thể hiểu con, biết rõ những điều thuộc về bẩm sinh ở bé. Từ đó có thể uốn nắn, giáo dục bé một cách dễ dàng nhất.

Youscan luôn sẵn lòng tư vấn và đồng hành cùng ba mẹ khi ba mẹ làm Sinh trắc vân tay cho con. Liên hệ ngay với Youscan để có một bản sinh trắc vân tay cụ thể và chính xác nhất nhé.

Để hiểu thêm sinh trắc vân tay là gì, ba mẹ hãy tham khảo ở link này nhé: http://phantichvantay.vn/

SINH TRẮC VÂN TAY LÀ GÌ?

>