MẪU NGƯỜI RL – PHÁ VỠ TƯ DUY LỐI MÒN TRONG VÒNG MỘT NỐT NHẠC

MẪU NGƯỜI RL – PHÁ VỠ TƯ DUY LỐI MÒN TRONG VÒNG MỘT NỐT NHẠC.

Bố mẹ nào có con có chủng vân tay này có thể liên hệ cho Youscan nếu như không biết cách kích hoạt khả năng của bé nhé ! Youscan sẽ tư vấn nhanh nhất có thể.

– Nếu con bạn sở hữu chủng vân tay này thì hãy luôn nhớ rằng đó là những đứa trẻ có một cái đầu đầy sự sáng tạo. Chúng nghĩ đủ thứ mới ở mọi lúc, mọi nơi . Cùng với một vài chỉ số trong bài báo cáo phân tích Test Vân Tay nữa, nếu như bạn nào hợp với nghề nhà báo, nhà văn, biên tập viên mà có thêm chủng vân tay RL thì hay thành công trong nghề hơn so với các chủng vân tay khác. Vì sao ư??. RL hội tụ đầy đủ tố chất của một người làm nghệ thuật. Họ có sự logic cao cộng thêm khả năng suy luận nhiều khía cạnh, giúp cho người đọc nhìn vấn đề được sâu hơn, khách quan hơn. Bên cạnh đó, mẫu người này thường thích cái gì là mày mò nghiên cứu rất chuyên sâu, lại thích tìm hiểu những thứ mà người thường ít người đọc như Kinh dịch, truyện trinh thám, những điều càng huyền bí, càng tâm linh thì RL càng thích khám phá.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản
– Nếu con bạn có chủng vân tay này mà bạn không kích hoạt được những tiềm năng của con thì phí, phí lắm ! Vì đây là một trong 3 chủng đặc biệt, không phải là những chủng hiếm nhưng những con người RL có những tố chất đặc biệt ở trong họ. Một cái đầu sáng tạo

– Cái này xã hội cần lắm chứ anh chị, nhưng nếu cứ bắt con cái rập khuôn với những nguyên tắc, lễ nghi cổ hủ trong gia đình như : Đàn ông là trụ cột kiếm tiền, không phải lo chuyện bếp núc con cái… thì sao con sáng tạo cho được. Trẻ muốn mày mò, lắp ghép mà sợ con bẩn tay, bẩn chân, mẹ phải giặt quần áo mệt thì con đâu còn khả năng nghiên cứu nữa. Rồi trong nhà con không được phép giải thích lý do, không có tiếng nói trong các quyết định liên quan đến cuộc đời con như : học trường gì? Học thêm môn năng khiếu gì… thì sao con tăng được khả năng Logic. RL – HỌ PHÁ VỠ ĐƯỢC TƯ DUY LỐI MÒN, nhưng bắt buộc cần có một môi trường để KHAI PHÁ nó.

RL khi còn nhỏ là một mầm , còn cái mầm đó có phát triển được thành cây cao và nhiều tán lá hay không, nó còn phụ thuộc vào người vun đắp !
Bạn muốn con bạn là một mầm cây mãi nằm trong lòng đất lạnh lẽo hay trở thành một cây đại thụ mà người nào cũng phải ngước lên nhìn???
Nó nằm trong sự lựa chọn và việc bắt tay vào hành động của bạn.

Ba mẹ nào cần tư vấn về sinh trắc vân tay và các chủng thì hãy liên hệ ngay với Youscan nhé: http://phantichvantay.vn/

>