MỌI ĐIỀU NÊN BIẾT VÀ HIỂU VỀ SINH TRẮC VÂN TAY

MỌI ĐIỀU NÊN BIẾT VÀ HIỂU VỀ SINH TRẮC VÂN TAY

Các anh chị có bạn bè, người thân đang tìm hiểu hoặc lăn tăn về sinh trắc vân tay thì hãy chia sẻ hoặc TAG họ vào đây để nhận được nguồn tin chính thống nhé.
Hôm nay mình xin nhắc lại những thông tin về sinh trắc vân tay nhé!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi

Bây giờ trên mạng quá nhiều thông tin ảo. Bài viết này mình sẽ tổng hợp và giải quyết 1 số thắc mắc chính của mọi người:
 Sinh trắc vân tay là gì ? Làm nó thì được cái gì?
Sinh trắc vân tay là một lĩnh vực khoa học, nghiên cứu về tiềm năng con người thông qua việc phân tích các dấu vân tay.
Dấu vân tay và não bộ được hình thành cùng lúc trong giai đoạn tuần thứ 13 đến 19 của thai kỳ nên khi anh chị làm sinh trắc vân tay sẽ hiểu rõ nhất về tiềm năng của bản thân. Thông qua sinh trắc vân tay ta sẽ biết được các chỉ số của não bộ, từ đó hiểu bản thân hơn, hiểu con cái hơn cả về tính cách lẫn khả năng bẩm sinh của chúng.
 Độ tuổi nào thì làm sinh trắc vân tay được?
Trẻ em từ đủ 1 tuổi trở lên đã làm được bài phân tích và bài phân tích chỉ cần làm 1 lần trong đời vì dấu vân tay sẽ không thay đổi về cấu trúc ngay từ khi đã sinh ra cho đến khi trưởng thành.
 Độ chính xác là bao nhiêu %
Theo kết quả khảo sát các khách hàng đã làm ở Youscan trong 5 năm qua thì độ chính xác là trên 95% . ( Đây là nghiên cứu của riêng Youscan làm với các khách hàng của mình, còn ở các đơn vị khác mình không có số liệu thực)
 Lợi ích cụ thể của nó là gì?
Trên Internet hiện nay có rất nhiều luồng thông tin về sinh trắc vân tay. Để không rơi vào ma trận của những thông tin rác, bố mẹ hãy lưu ý kỹ 4 điều sau đây:
1. Bản thân chúng ta đang thực sự có nhu cầu gì ?
Nếu rất quan tâm tới con, tới tương lai Nếu rất quan tâm tới con, tới tương lai của con thì hãy cân nhắc dịch vụ này. Vì những giải pháp mà chuyên viên tư vấn như mình đưa ra sẽ cần có thời gian thực hành với con mới có kết quả. Vậy nên nếu các mẹ muốn có kết quả ngay thì lời khuyên là đừng nên làm.
2. Chất lượng tư vấn của đơn vị đó như thế nào?
Chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm bao nhiêu năm? Có được đào tạo bài bản không? Có hay được nâng cao chuyên môn không? Cộng đồng mạng nói gì về người tư vấn đó?
3. Sau tư vấn công ty có hỗ trợ thêm gì cho khách hàng không hay tư vấn xong là xong?
Hỗ trợ sau tư vấn là điều cực kì quan trọng. Vì trong cuộc sống sẽ bất chợt phát sinh nhiều vấn đề mà người tư vấn có thể giải quyết cho anh chị được.
4. Đừng quan tâm đến giá.
Đây là dịch vụ giáo dục, công ty có chất lượng tư vấn tốt thì chắc chắn giá sẽ nhỉnh hơn các đơn vị bình thường. Quan trọng dịch vụ này cần phải có kết quả thì mới đáng đồng tiền bát gạo. Tránh ham rẻ mà mua bực bội, thất vọng vào người.

? Chia sẻ cho những người bạn mới tìm hiểu hoặc đang phân vân về dịch vụ này ngay các mẹ nhé!

Link tham khảo thêm về sinh trắc vân tay: http://phantichvantay.vn/

>