Nên làm sinh trắc học dấu vân tay ở đâu tại Hà Nội?

Nên làm sinh trắc học dấu vân tay ở đâu tại Hà Nội? Sinh trắc vân tay Youscan – sinh trắc vân tay chuyên nghiệp.

Sinh trắc học dấu vân tay là phương pháp phân tích hình ảnh dấu vân tay để đưa ra các chỉ số đánh giá khả năng hoạt động của trí não, cũng như điểm mạnh, điểm yếu, tính cách, tố chất của một cá nhân. Sinh trắc vân tay ngày càng có xu thế phát triển và ứng dụng rộng rãi. Và trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sinh trắc vân tay, nên các mẹ thường băn khoăn, không biết nên làm sinh trắc vân tay ở đâu cho con uy tín chuyên nghiệp mà chất lượng tốt.

Sinh trắc vân tay Youscan chúng tôi luô n tự hào: 

– Là đơn vị sinh trắc vâ tay đầu tiên hoạt động ở Hà Nội từ tháng 9/2011 với thương hiệu VMIT. Đến đầu 2015 đổi tên thành Youscan cùng với việc nâng cấp từ sử dụng công nghệ phân tích của Singapore sang công nghệ Mỹ.
– Là đơn vị duy nhất trên thị trường đang sử dụng công nghệ phân tích của Mỹ để cung cấp cho khách hàng bản report đầy đủ nhất các chỉ số, thông tin cần thiết, được phân tích với độ chính xác cao nhất.
– Là đơn vị duy nhất đến tận nhà khách hàng test demo để chứng minh năng lực tư vấn, khẳng định chất lượng dịch vụ.
– Đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bản ở nước ngoài và thành phố Hồ Chí Minh và đã có kinh nghiệm tư vấn cho trên 6000 khách hàng. Có kinh nghiệm làm việc và giải quyết vấn đề cho trẻ lớn hơn 2 năm

– Không chỉ tư vấn đúng và hay mà còn tập trung vào các chỉ số cụ thể và đưa ra giải pháp hiệu quả và có thể thực hiện hằng ngày để khắc phục điểm yếu, phát huy điểm mạnh của các bạn.

– Là những gương mặt ưu tú luôn nhiệt huyết, nhiệt tình, đam mê. Những con người thân thiện, vui vẻ luôn nỗ lực hết mình trong công việc.

– Cam kết đồng hành cùng trẻ đến khi trưởng thành: Sau 14 ngày, Youscan sẽ gửi bản báo cáo phân tích sinh trắc dấu vân tay đến tận gia đình. Các chuyên viên tư vấn đưa ra các giải pháp thực tế, áp dụng được ngay trong quá trình giáo dục con trẻ, những giải pháp rất dễ hiểu và dễ thực hiện.

Sau khi tư vấn Báo Cáo Phân Tích đầy đủ, có bản Tổng Kết và Khuyến Nghị, tóm lại cho khách hàng những đặc điểm mạnh yếu cụ thể và các giải pháp cụ thể để thực hiện hàng ngày.

Ngoài ra, sinh trắc học dấu vân tay Youscan sẽ hỗ trợ tư vấn lần 2 không lấy phí, bám sát quá trình thực hiện giải pháp sau tư vấn và có những sự điểu chỉnh phù hợp với thực trạng con trẻ.  Tương tác, hỗ trợ giải quyết các vấn đềcha mẹ thắc mắc, khó khăn trong quá trình nuôi dạy con về sau.

Thay vì tập trung vào giảm giá cho khách hàng thì chúng tôi tập trung vào chất lượng tư vấn và dịch vụ và nhất là lợi ích của khách hàng, để khách hàng thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

Cha mẹ hãy đầu tư cho con một cách thông minh và hiệu quả nhé!

Xem thêm:

Có nên làm sinh trắc học dấu vân tay không?

>