Nghề ” Chú bộ đội” qua góc nhìn của Sinh trắc vân tay!

Nghề ” Chú bộ đội” qua góc nhìn của Sinh trắc vân tay!

Có mẹ nào có bé thích làm chú bộ đội không ạ? Chắc các mẹ đều biết đến lĩnh vực QUÂN ĐỘI phân chia thành rất nhiều nhiều ngành nhỏ bên trong. Và cũng không ít bạn sinh viên hay gia đình đã từng mơ ước được vào trong môi trường quân đội chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để làm tốt thì lĩnh vực này cũng đòi hỏi một người có vài sở trường đầu vào.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trẻ em

Dưới góc nhìn của SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY thì bạn cần phải có những tố chất cơ bản nhất định để đạt được đỉnh cao về nghề:

1 là: Khả năng về VẬN ĐỘNG THÔ: Tức là năng lượng trong quá trình vận động. Dẫu biết rằng sức dẻo dai và sự phối hợp nhịn nhàng giữa chân, tay, mắt…thì do rèn luyện mà thành. Nhưng nếu bạn thực sự là người sinh ra có thế mạnh về “vận động” thì chắc chắn bạn sẽ rèn luyện lên cực nhanh và có thể đạt được đỉnh cao về thể lực.

2 là thông minh về LOGIC: Các trường Quân đội dù là tuyển khối A hay khối D hay khối C nhưng điểm chung của 3 khối đó là sử dụng rất mạnh về TƯ DUY để xử lý các tình huống hay các sự cố trong chiến trường, lên kế hoạch chiến dịch, sửa chữa thiết bị…

3 là khả năng quan sát 2D cần tinh tế, linh hoạt và sắc bén đến nỗi chỉ cần một cây cỏ lay động, một vật thể ngụy trang bởi môi trường đằng xa…tóm lại là mọi thứ không thể qua được con mắt của người lính.

4 là: Về tính cách: Môi trường QUÂN ĐỘI cần những chiến sĩ nhanh nhẹn, quyết đoán, mạnh mẽ, ứng biến nhanh…túm lại là cực kỳ lý trí.

Sắp tới mùa hè rồi gợi ý cho các gia đình có trẻ dưới 12 tuổi, nên cho con tham gia thử HỌC KÌ QUÂN ĐỘI. Một môi trường tuyệt vời để trẻ rèn tính tự giác, thói quen kỷ luật, nề nếp…một phương pháp rèn cả chỉ số vượt khó AQ tuyệt vời.

Ba mẹ cần tham khảo thêm về sinh trắc vân tay cũng như lợi ích mà nó mang lại thì hãy liên hệ ngay với Youscan nhé: http://phantichvantay.vn/

>